Banner Banner Banner Banner

IN ẤN BAO BÌ HỘP GIẤY

Hỗ trợ trực tuyến
 • image
  Facebook - MA DA NI
  Call: 0909238042

 • image
  Zalo - 0934005932
  Call: inanmadani@gmail.com

BẤT ĐỘNG SẢN MADANI

Bất động sản MADANI chuyên môi giới, mua bán nhà đất lớn 24 Quận- TP.HCM & 63 Tỉnh thành300m2, 400m2, 500m2, 600m2, 700m2, 800m2, 900m2, 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2, 1ha, 2ha, 3ha, 4ha, 5ha, 6ha, 7ha, 8ha, 9ha, 10ha, 15ha, 20ha, 25ha, 30ha, 35ha, 40ha, 45ha, 50ha, 55ha, 60ha, 65ha, 70ha, 75ha, 80ha, 85ha, 90ha, 95ha, 100ha, 150ha, 200ha. 

Bất động sản MADANI bán nhà mặt tiền, bán biệt thự, bán cao ốc, bán resort biển nghỉ dưỡng, bán khách sạn, bán nhà hàng, bán đất thổ cư, bán đất mặt tiền, bán đất trang trại, bán trung tâm tiệc cưới, bán đất làm siêu thị, bán đất lớn phân lô, bán đất kho xưởng, bán đất xây biệt thự, bán đất xây cao ốc, bán đất xây khách sạn, bán đất làm dự án, bán đất vườn cây ăn trái.

http://batdongsanmadani.com

Thiết kế mẫu bao bì

8 điều cần tránh nếu không muốn bị mất khách hàng - Madani

Khách hàng là thượng đế, đây là tôn chỉ của những ai làm kinh doanh, bán hàng. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh nếu bạn muốn làm hài lòng khách hàng.

1. Luôn tìm cách đổ lỗi: Trong quá trình sử dụng và mua hàng, khách hàng tìm đến bạn để khiếu nại, thắc mắc, đòi hỏi quyền lợi hoặc không bằng lòng về một vấn đề nào đó của sản phẩm… tất nhiên thái độ của họ khi tìm đến bạn sẽ nóng nảy, tức giận hay có thể có những phát ngôn khó nghe. Cách giải quyết khôn ngoan nhất là bạn cứ chân thành xin lỗi trước, dù đúng dù sai để làm dịu đi cơn tức giận của khách hàng. Nếu khách hàng tỏ ra “vô lý”, làm bạn cảm thấy khó chịu, dễ mất bình tĩnh và khó kiềm chế thì hãy xin phép họ cho bạn 5 phút, bạn có thể ra ngoài hoặc vào phòng thư thái tinh thần, định hình lại tình huống và trở lại xử lý. Khi khách hàng đã bình tĩnh để nghe bạn nói thì lúc này mới từ tốn phân tích vấn đề và nói rõ cho họ hiểu nguyên nhân là do đâu. Luôn thể hiện thiện chí của mình, biết lắng nghe ý kiến khách hàng một cách cầu thị, tạo cho khách hàng sự tin tưởng vào người đối diện, thu thập thông tin của khách hàng một cách chính xác, ghi chép cẩn thận những ý kiến, kiến nghị và những thắc mắc, cật vấn của khách hàng. Sau khi khách hàng trình bày vấn đề xong, dựa vào những vấn đề khách hàng đã nêu ra, bạn trả lời từng vấn đề một. Nếu chỉ chăm chăm đổ lỗi cho khách hàng, bạn chỉ giải quyết được trước mắt, tránh ồn ào không đáng có, nhưng điều đó sẽ lấy đi cơ hội thu hút khách hàng sau này, vì chẳng ai muốn mua hàng ở một nơi không dám chịu trách nhiệm cả.

2. Tạo lòng tin bằng lời nói suông, thiếu thuyết phục: Khi bán hàng, muốn thuyết phục khách tin vào sản phẩm, bạn ra sức hứa suông, giống như kẻ đang cố vớt vát niềm tin thì hiệu quả luôn ngược lại. Thay vì nói suống “cứ tin tôi”, “tôi đảm bảo với anh/chị”, “đây là hàng tốt/chất lượng”… thì bạn nên sử dụng hành động hoặc ví dụ chân thực để thuyết phục khách hàng thì hơn. Ví dụ, bạn đang muốn chứng minh quả dưa hấu mà bạn nói rất ngọt, vậy đừng ngại ngần mà cho họ một miếng ăn thử để tự họ trải nghiệm. Hoặc bạn có thể đưa ra lời cam kết, giới thiệu của bên thứ ba có uy tín. Khi thấy những thông tin mà bạn cung cấp đã được kiểm chứng thì khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

3. Từ chối yêu cầu của khách ngoài giờ làm việc: Nếu khách hàng gọi cho bạn tư vấn hoặc hỏi han về 1 sản phẩm/dịch vụ nhưng bạn từ chối vì đã hết giờ làm, hẹn họ ngày mai, khách sẽ mất thiện cảm, họ sẽ một đi không không trở lại, vì ngoài bạn họ còn vô vàn lựa chọn khác. Một người kinh doanh chuyên nghiệp sẽ không bao giờ ngắt mọi kết nối tới khách hàng kể cả ngoài giờ làm việc. Vì thế, bạn hãy cố gắng duy trì kết nối tới khách hàng, tận dụng mọi cơ hội có thể. Nếu thực sự không được, bạn nên nhờ một người khác giúp đỡ mình giữ chân khách hàng.

4. Áp dụng chính sách một cách máy móc: Quy chế, chính sách bán hàng đưa ra luôn có lợi cho người bán, nhưng khách hàng bao giờ cũng muốn được nhiều lợi ích hơn, do đó, khi bán hàng, thay vì máy móc, cứng nhắc áp dụng chính sách đã có, bạn có thể đưa cho họ một số giải pháp khác để giải quyết vấn đề. Ví dụ, quy định của cửa hàng là hàng đã mua không thể đổi trả,có thể gợi ý khách hàng tăng thêm tiền để mua một sản phẩm khác, như vậy bạn hoàn toàn có thể kiếm lợi nhuận nhiều hơn. Trong mọi tình huống nên giữ cách ứng xử khéo léo, nhanh nhạy trong xử lý tình huống để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, bạn sẽ không bị mất khách hàng mà trái lại, khách sẽ trung thành với bạn hơn.

5. Bệnh tưởng nhầm ‘’ai cũng đều biết”: Có những sự việc đối với bạn có thể là nhỏ nhặt, thưởng thức, nhưng không phải ai cũng giống bạn và am hiểu mọi thứ. Do đó khi hướng dẫn khách hàng, tư vấn cho khách bắt buộc phải tư vấn kỹ càng, chi tiết, cả những điều cơ bản và nhỏ nhất, nếu khách có thắc mắc thì thân thiện, kiên nhẫn trả lời từng câu một. Bới có thể bạn sành và hiểu biết về lĩnh vực đó nhưng khách hàng thì không, họ không tìm hiểu kỹ và không biết cách sử dụng chẳng hạn…

6. Nói quá nhiều: Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, nhiều người bán sa đà trình bày một bài diễn thuyết về sản phẩm đã được chuẩn bị trước, giới thiệu tất cả mọi thứ và không nắm bắt được thực sự người tiêu dùng cần gì, họ có đủ kiên nhẫn để lắng nghe mình nói không hay ý kiến như thế nào… Bạn phải tập thói quen lắng nghe khách hàng nói, giải thích từng câu hỏi một, từ đó bạn sẽ hiểu được nhu cầu, sở thích, thói quen người dùng để hướng họ đến thứ cần nhất. Khi bạn giới thiệu sản phẩm, họ sẽ có nhiều câu hỏi để bạn trả lời, giải đáp, do đó, nói vừa phải và giúp khách hàng hiểu kỹ hơn thì sẽ tốt hơn.

7. Chỉ quan tâm đến việc bán hàng: Trên thực tế, dưới áp lực doanh số mà hầu hết người bán tỏ ra thiếu kiên nhẫn, họ chỉ mong nhanh chóng kết thúc quá trình chào hàng để phục vụ người khác nên không ngừng thúc giục khách, không cho họ thời gian quyết định. Khách hàng sẽ tỏ ra khó chịu, cảm thấy bị ép buộc, thiếu thoải mái và bỏ đi nơi khác. Chỉ chăm chăm bán hàng là điều tối kỵ, hãy dành cho người mua một khoảng thời gian để ngắm, lựa chọn sản phẩm rồi hãy đưa ra lời đề nghị mua hay không. Làm sao để khách hàng tự nguyện mua sản phẩm chứ không khiến họ cảm thấy bị ép buộc, đó mới là thành công.

8. Thiếu kiến thức: Kinh doanh mặt hàng/dịch vụ nào đó, bạn buộc phải hiểu rõ về sản phẩm từ công dụng, nơi sản xuất, thành phần cấu tạo, quá trình bảo quản đến giá thành từ đó đưa ra lời khuyên cho khách hàng… Ngoài những kiến thức đó, bạn còn phải cập nhật cho mình những hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh, vấn đề liên quan như bán mỹ phẩm cần biết về make up, làm đẹp, lựa chọn màu sắc, bán quần áo am hiểu về xu hướng thời trang, cách mix đồ, con mắt thẩm mỹ tốt… Nếu bạn chỉ biết mỗi mặt hàng bạn đang bán, không tư vấn được cho khách hàng thì khách hàng sẽ thấy thiếu niềm tin, tìm đến nơi khác có thể tư vấn tốt hơn.

Ngày cập nhật 2017/12/13 Tác giả: inanmadani.com

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

VIDEO: Quy trình Thiết kế - In ấn Offset- Flexo bao bì giấy & In Tampon- Lụa tuýp, chai lọ, hũ bình

Bài viết mới nhất
                    ..
chi tiết
Là Start-up, tức là bạn mới bắt đầu. Vậy tại sao bạn phải kinh doanh sản phẩm cũ, nơi mà lợi thế không thuộc về bạn? Trong vài thập niên vừa qua, Mỹ c..
chi tiết
Đây là bài viết của anh Nguyễn Anh Tuấn, CEO VBiz Promo mà những ai đang tìm mua lẫn rao bán công việc kinh doanh hoặc kêu gọi đầu tư rất nên đọc. Qua..
chi tiết
Trước khi dấn thân vào kinh doanh, nếu còn bỡ ngỡ không biết cách làm 1 bản kế hoạch kinh doanh ra sao, hãy tham khảo bài viết dưới đây của anh Nguyễn..
chi tiết
Nếu đã quá chán công việc làm thuê, đầu óc bùng nổ nhiều ý tưởng mới, bạn muốn kinh doanh riêng, bắt đầu con đường khởi nghiệp của mình nhưng lại băn ..
chi tiết
Khi quyết định kinh doanh thì điều đầu tiên là bạn phải biết đối tượng bạn mong muốn phục vụ là như thế nào, họ thu nhập bao nhiêu, họ chấp nhận trả m..
chi tiết
Không bao giờ bạn có thể thành công nếu đơn độc trên hành trình khởi nghiệp, một mình đương đầu với những khó khăn phía trước. Một ê kip đầu tiên đóng..
chi tiết
Telesales là một hình thức bán hàng, khác với bán hàng trực tiếp thì telesale thực hiện giao dịch dựa trên trao đổi qua điện thoại, hai người không ho..
chi tiết
Nếu bạn đang có cửa hàng riêng kinh doanh và chưa biết cách làm thế nào để quản lý cửa hàng hiệu quả hơn thì bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng – Giám đốc ..
chi tiết
Nghiên cứu thị trường là công việc bắt buộc và không thể thiếu khi bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp. Nếu như bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp với mô hình ki..
chi tiết
Bên cạnh sự nỗ lưc của bản thân, những người thành đạt luôn biết tạo dựng những mối quan hệ tốt và chọn bạn cũng là một trong những nghệ thuật mang đế..
chi tiết
Khi nào thì bạn biết được rằng mình nên nghỉ việc để bắt đầu trở thành một doanh nhân? Dưới đây là 7 dấu hiệu bạn có thể bỏ việc để bắt đầu khởi nghiệ..
chi tiết
Nếu bạn thuộc 1 trong 5 kiểu doanh nhân dưới đây thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với những người bình thường khác. 1. Người biết nh..
chi tiết
Đa số mọi người bán hàng online đều là tự phát mà không hề qua đào tạo, chỉ cần có vốn, có nguồn hàng và tham gia các mạng xã hội là có thể bắt đầu ti..
chi tiết
Hội thảo “Tư duy người chủ” vừa diễn ra tại TP HCM đã thu hút sự tham dự của khoảng 450 chủ doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại TP HCM và các v..
chi tiết
Pitching là việc một co-founder (đồng sáng lập) mô tả startup của mình thông qua trình bày bằng lời nói để thuyết phục các nhà đầu tư với mục đích gọi..
chi tiết
Nếu như bạn có những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn sắp trở thành triệu phú dù bạn không nhận ra. 1. Đặt mục tiêu cao. Nếu bạn là người luôn lạc ..
chi tiết
Có được những khách hàng trung thành và thân thiết là điều không dễ dàng trong thời buổi cạnh tranh khá gay gắt và khốc liệt như hiện nay. Nếu đang bă..
chi tiết
Việc tự mở và đưa vào hoạt động một nhà hàng có thể dạy cho bạn rất nhiều về ngành công nghiệp này… Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng kinh doanh thì ..
chi tiết
Dưới đây là 3 bài học kinh doanh quan trọng nhất cho những người đam mê khởi nghiệp và muốn dấn thân vào thương trường. 1. Hãy là người luôn sẵn sà..
chi tiết
Làm quản lý không đơn giản, phải giao tiếp với rất nhiều nhân viên, không phải lúc nào bạn cũng làm hài lòng được hết tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu..
chi tiết
Quyết tâm mạo hiểm khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách nhưng nỗi sợ hãi là không thể tránh khỏi đối với những nhà khởi nghiệp. Dưới..
chi tiết
Tưởng đơn giản nhưng việc viết email thế nào cho đúng là rất quan trọng. Một số từ ngữ dư thừa trong email có thể làm giảm ý nghĩa thông điệp của bạn,..
chi tiết
Dưới đây là những khác biệt trong tầm nhìn của người giàu với người nghèo, điều khiến họ cố gắng và thành công hơn số đông còn lại. 1. Người giàu t..
chi tiết
Trở thành triệu phú là mơ ước của nhiều người nhưng để đạt được điều đó không đơn giản, đó là một quá trình cố gắng và không ngừng tích lũy kiến thức...
chi tiết
Sản phẩm/dịch vụ là để phục vụ khách hàng, do đó, để kinh doanh tốt, có doanh thu cao, điều mà startup nào cũng phải làm đó là thiết lập và giữ chân k..
chi tiết
Dưới đây là danh sách 10 nguyên nhân thất bại khi khởi nghiệp mà những ai đã, đang và sắp dấn thân vào con đường này cần biết và khắc phục. 1. Khôn..
chi tiết
Dưới đây là những việc không cần thiết có thể loại bỏ vì gây lãng phí thời gian và tiền bạc cho các dự án khởi nghiệp. Bằng việc loại bỏ những việc vô..
chi tiết
Gọi vốn là một trong những yếu tố căn bản quyết định sự thành bại của một startup. Nếu thất bại về phương án gọi vốn, dù startup của bạn có ý tưởng ha..
chi tiết
Dưới đây là 10 lời khuyên cần thiết dành cho các doanh nhân khởi nghiệp. Hãy luôn tỉnh táo tìm hiểu thật kỹ, học hỏi từ những người đi trước cũng như ..
chi tiết
Dưới đây là những chiêu bán hàng bạn có thể khắc phục tình trạng kinh doanh ế ẩm của mình. Quảng cáo trên mạng xã hội. Bạn hãy bỏ tâm huyết ra viết..
chi tiết
Trước khi khởi nghiệp kinh doanh, dấn thân vào thương trường, đây là 7 câu hỏi bạn cần phải trả lời. 1. Bạn sẽ bán sản phẩm hay dịch vụ gì?. Rất nh..
chi tiết
1. Giao tiếp. Giao tiếp ở đây không đơn giản chỉ là nói chuyện với mọi người thông thường. Giao tiếp ở đây bao gồm kỹ năng thuyết phục, trình bày, thu..
chi tiết
Để thành công trong kinh doanh, CEO phải là người biết cách nói chuyện trực tiếp với người khác chứ không phải chỉ chat và email hay qua các phương ti..
chi tiết
Khi có ý định kinh doanh quán ăn nhà hàng, dưới đây là 5 rủi ro bạn cần phải biết và tìm cách khắc phục. Nguy cơ cháy nổ. Các nhà hàng đều sử dụng ..
chi tiết
Nếu có một ý tưởng kinh doanh nhưng bạn lần lữa mãi dang dở, chưa thể bắt đầu và sợ thất bại thì dưới đây là 10 lời khuyên giúp bạn biến nó thành hiện..
chi tiết
Nếu bạn thực sự muốn trở nên giàu có, hãy thay đổi suy nghĩ về tiền bạc và làm theo cách của người giàu. 1. Tự lực là con đường duy nhất để bạn có ..
chi tiết
Trở thành một nhân viên bán hàng (nhân viên sales) là điều hấp dẫn với nhiều người do cơ hội kiếm được tiền cao và làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên, kh..
chi tiết
Nếu muốn trở thành người thành công, bạn có thể học tập những điều họ hay làm vào tối chủ nhật. 1. Lên kế hoạch cho những điều vui vẻ. Bạn cần theo..
chi tiết
Nếu đang là một doanh nghiệp nhỏ, đừng tự ti vì điều đó mà hãy dũng cảm ngẩng cao đầu và tự tin chiến thắng với những điều dưới đây. 1. Tìm thị trư..
chi tiết
Chỉ số EQ là khả năng mà một người có thể nhận diện và quản lý được cảm xúc của mình, đây được xem là nhân tố góp phần tạo nên sự thành đạt quan trọng..
chi tiết
Trong thời đại bùng nổ vô số các thương hiệu/ dịch vụ mới, việc giữ chân được khách hàng cũng như khiến cho mối quan hệ giữa khách hàng với thương hiệ..
chi tiết
Không khó để có thể điểm lại những món ăn đường phố như trà chanh, bún đậu, bánh tráng nướng, trái cây xô, xoài lắc, bánh mì nướng muối ớt… t..
chi tiết
Nếu đang mở shop nhỏ kinh doanh online, bạn có thể nghiên cứu thăm dò thị trường bằng dữ liệu của Google mà không phải bỏ ra một đồng vốn nào cả. Dưới..
chi tiết
Sẽ chẳng có nhân viên nào chỉ cho bạn thấy những khuyết điểm bởi bạn có thể hủy hoại sự nghiệp của họ, do đó, để biết mình đang là người sếp tốt hay k..
chi tiết
Với nguồn vốn ít ỏi, doanh nghiệp startup cần phải đầu tư hợp lý để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là n..
chi tiết
Nếu đang là người quản lý doanh nghiệp và bạn băn khoăn không nên biết làm như thế nào là đúng để nhân viên “tâm phục khẩu phục” thì dưới đây là những..
chi tiết
Bằng việc xây dựng các thói quen và các mục tiêu định hướng, bạn có thể thành công và sống cuộc đời tốt đẹp. Nếu có 6 thói quen dưới đây, bạn cũng có ..
chi tiết
Dù cho bạn có bán bất cứ sản phẩm nào đi chăng nữa, thì vẫn có những nguyên tắc áp dụng chung cho tất cả và để luôn là dân sales chuyên nghiệp, thành ..
chi tiết
Bạn đang có ý định khởi nghiệp, bạn đã có những ý tưởng nhen nhóm trong đầu và muốn thực hiện chúng ngay lập tức. Hãy dừng lại một chút và suy ngẫm, t..
chi tiết
Thuyết trình trước đám đông là một cách giúp doanh nhân, nhà khởi nghiệp nâng cao vị thế bản thân, tạo tiếng vang cho công ty và được mọi người công n..
chi tiết
Khởi nghiệp thất bại là việc không ít người từng phải đối diện, bởi lẽ con đường thành công không phải lúc nào cũng trải hoa hồng, tuy nhiên không phả..
chi tiết
Khẩu hiệu – slogan được xem như chìa khóa tối ưu để mở ra cánh cửa thành công cho một doanh  nghiệp, góp phần tạo nên thương hiệu lâu bền. Một câ..
chi tiết
Khi mở một cửa hiệu, dù là kinh doanh ngành nghề, lĩnh vực nào thì để có 1 cái tên hay, ý nghĩa và đáng nhớ, trở thành thương hiệu in dấu trong tâm tr..
chi tiết
Bạn có đặt ra mục tiêu nhưng chưa bao giờ đạt được mục tiêu đã đề ra? Bạn không rõ nguyên nhân từ đâu? Dưới đây là những sai lầm dù rất nhỏ nhặt nhưng..
chi tiết
Việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích: - Thể hiện uy tín của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tin t..
chi tiết
Việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích: - Thể hiện uy tín của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tin t..
chi tiết
Việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích: - Thể hiện uy tín của sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tin t..
chi tiết
Vì sao phải sử dụng tem chống hàng giả ?  Việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích: - Thể ..
chi tiết
Đối với những dự án khởi nghiệp, khi đã có một kế hoạch và ý tưởng rõ ràng, việc tiếp theo bao giờ cũng là gõ cửa các nhà đầu tư huy động vốn. Trước k..
chi tiết
Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ công ty của bạn là do cuộc điện thoại đầu tiên giữa khách hàng với nhân viên. Bởi lẽ, điện thoại l..
chi tiết
Khi kinh doanh nhà hàng ăn uống, dù là quy mô cửa hàng nhỏ, quán vỉa hè hay nhà hàng sang trọng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc khách hàng khôn..
chi tiết
Nếu có sở thích đi du lịch, bạn hoàn toàn có thể làm để kiếm tiền trong khi vẫn tận hưởng được chuyến đi của mình với một số cách dưới đây. 1. Dạy ..
chi tiết
Khuyến khích khách hàng cũ tiếp tục mua hàng của bạn luôn dễ hơn tìm kiếm khách hàng mới. Do đó, với những lượng khách hàng đã từng đến cửa hàng của b..
chi tiết
Khởi nghiệp là con đường không trải qua hồng, do đó việc gặp khó khăn, thất bại là điều không tránh khỏi. Không ai có thể thành công ngay từ lần đầu t..
chi tiết
Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, các cửa hàng kinh doanh quà tặng, mỹ phẩm, dịch vụ chuyển phát quà tặng đã “rục rịch” lên tinh thần và chuẩn bị ng..
chi tiết
Theo nhiều nhà tâm lý học, bạn không thể khiến người khác thích mình nhưng bạn có thể khiến cho người khác thấy những điểm đáng quý của mình và có thi..
chi tiết
Đôi khi bạn tự hỏi sao mình cũng như những người khác, không thua kém gì nhưng bạn lại nghèo trong khi họ lại giàu có không? Sự khác biệt nằm ở tư duy..
chi tiết
Đồ handmade chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt là với giới trẻ hay những người yêu thích sự độc đáo, không đụng hàng. Vì vậy, kinh doanh đồ handmade đã ..
chi tiết
Những công việc đầu tiên dù là việc tay chân vất vả cực nhọc hay việc bàn giấy “đầu bù tóc rối” thường là bệ phóng cho sự thành công sau này. Bởi lẽ, ..
chi tiết
Nhiều nhà đầu tư đã khẳng định yếu tố tiên quyết để họ quyết định rót vốn hay không nằm ở đội ngũ nhà sáng lập có đủ trình độ, đủ khả năng chèo lái dự..
chi tiết
Nếu bạn sắp có buổi thuyết trình quan trọng nào đó, dù là trước vài người hay một khán phòng lên tới hàng trăm, hàng nghìn người thì hãy làm ngay nhữn..
chi tiết
Doanh thu là dấu hiệu cho thấy kinh doanh online đang đi đúng hướng và thành công. Nếu muốn có doanh thu ổn định và bền vững, dưới đây là 5 lời khuyên..
chi tiết
Một doanh nhân muốn thành công cần phải hạn chế bị xấu hổ, khắc phục sự nhạy cảm, giữ vững lập trường, không dễ bị lay chuyển trước ngoại cảnh mới có ..
chi tiết
Trong kinh doanh, để nắm chắc thành công và sản phẩm mới được thị trường đón nhận nhiệt tình, hãy luôn xem xét 3 yếu tố quyết định tiềm năng của sản p..
chi tiết
Tiết kiệm tiền không phải một sớm một chiều mà là việc lâu dài, hàng ngày bạn phải biết cách chi tiêu và lên kế hoạch tiết kiệm. Có như vậy mới trở th..
chi tiết
Có rất nhiều lời dối trá tự hạn chế bản thân phổ biến nhất mà nhiều người đưa ra khi chưa thành công nhưng nếu biết vượt qua những lời dối trá phổ biế..
chi tiết
Đừng lãnh đạo theo những cách sau nếu bạn muốn nhân viên của mình lần lượt ra đi. Lãnh đạo thiếu vững vàng: Lãnh đạo thiếu vững vàng nghĩ rằng họ l..
chi tiết
Không cần phải so sánh với những nhà tỷ phú, triệu phú nào khác, hãy tự tin mình là người thành công với những dấu hiệu mà bạn không ngờ tới dưới đây...
chi tiết
Khảo sát, phỏng vấn để tìm ra nhu cầu của khách hàng được cho là rất quan trọng trong khởi nghiệp, nhưng nhiều dự án startup đã bỏ qua hoặc không làm ..
chi tiết
Nếu nhận thấy việc bán hàng của mình “u ám” và không khả quan, bạn có thể áp dụng một số chiêu dưới đây nhé, chắc chắn sẽ có sự thay đổi. 1. Dùng t..
chi tiết
Theo nghiên cứu, nếu chỉ bán cà phê, bạn có thể mất đến 2 năm rưỡi nếu muốn thu hồi vốn ban đầu. Do đó, các quán cà phê muốn thu lãi không chỉ phụ thu..
chi tiết
Nếu đang thất nghiệp, mất nguồn thu nhập chính, trong thời gian tìm kiếm việc làm, bạn hoàn toàn có thể làm 4 công việc dưới đây. 1. Bán hoặc cho t..
chi tiết
Nếu như Fanpage Facebook của bạn đang ngày càng giảm số lượng người tương tác và doanh thu giảm thì hãy chuyển sang Group, vì Group hiện đang là kênh ..
chi tiết
Khi đã quyết tâm làm startup, bạn phải xác định hi sinh nhiều thứ và chắc chắn sẽ vấp phải không ít sai lầm trong cuộc hành trình này. Dưới đây là 18 ..
chi tiết
Kinh doanh nhà hàng ăn uống là lĩnh vực nhiều người muốn thử sức nhưng không phải ai cũng thành công. Dưới đây là 7 điều cần tính toán, cân nhắc kỹ tr..
chi tiết
Để tuyển được nhân tài, startup cần làm những việc sau đây. 1. Cần phải liều lĩnh: Những ứng viên tốt nhất thường không chủ động tìm việc, ngay cả ..
chi tiết
Một ngày ai cũng chỉ có 24 giờ nhưng có những người hoàn thành công việc rất nhanh và hiệu quả, trong khi người khác lại “bơi không hết”. Vậy đâu là b..
chi tiết
Họp hành và thảo luận nhóm là công việc không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều nơi việc họp trở nên mất thời gian và không ..
chi tiết
Ship hàng là một trong những khâu quan trọng của việc kinh doanh online, nó đem lại sự thuận tiện cũng như sự tin tưởng, gắn bó lâu dài cho người tiêu..
chi tiết
Khi làm quản lý, bạn phải lãnh đạo một đội ngũ nhân viên, và tất nhiên sẽ có những người lớn tuổi hơn bạn (45, 50 thậm chí 60 tuổi). Dưới đây là những..
chi tiết
Khởi nghiệp trong ngành thời trang đang là một xu hướng chọn nghề của nhiều bạn trẻ. Tuy  nhiên, đây lại là ngành công nghiệp sáng tạo mang tính ..
chi tiết
Khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường dễ dàng, nếu bạn đã, đang và có ý định bước vào con đường khởi nghiệp kinh doanh thì đừng nên bỏ qua 7 châm ngôn..
chi tiết
Sự giàu có là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ, sống dưới mức nhu cầu và tiết kiệm từng đồng xu… Đó cũng chính là 7 bí mật tiền bạc mà người gi..
chi tiết
Dù bạn chỉ kiếm được 50.000 hay 5 triệu đô la mỗi năm, nếu bạn muốn trở nên giàu có và được nghỉ hưu sớm, bạn vẫn có thể thực hiện được với những bài ..
chi tiết
Hiện nay, facebook có hơn 30 triệu người dùng tại Việt Nam và tỉ lệ tăng trưởng cực nhanh. Do đó, facebook là 1 kênh tìm kiếm khách hàng vô cùng ..
chi tiết
Nếu coi gắn kết nhân viên là nhiệm vụ của bộ phận nhân sự thì đó là 1 sai lầm, công việc đó còn là trách nhiệm của người lãnh đạo, quản lý. Dưới đây l..
chi tiết
Buổi sáng là thời gian mang lại năng suất làm việc, khả năng sáng tạo, và giây phút tận hưởng bản thân hoàn hảo nhất trong ngày. Dễ hiểu vì sao nhiều ..
chi tiết
Một website cũng tương tự như “mặt tiền” nhà hàng, quán cafe của bạn – nó cho phép mọi người xem thực đơn và biết qua về phong cách phục vụ. Một websi..
chi tiết
Là một người khởi nghiệp thì việc gặp mặt và thuyết phục đối tác không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, với 9 điều dưới đây, bạn có thể dễ dàng thuyết ..
chi tiết
Nếu muốn trở thành nhà lãnh đạo thành công, bạn nên có những kỹ năng mềm dưới đây. 1. Biết lắng nghe: Những nhà lãnh đạo thường bị quy chụp thể hiệ..
chi tiết
Thu thập phản hồi khách hàng là cách thức tuyệt vời cho các doanh nghiệp xác định thế mạnh và điểm yếu của sản phẩm hay dịch vụ họ cung cấp. Phản hồi ..
chi tiết
Hiện nay, có khá nhiều nhà khởi nghiệp kinh doanh thành công với nghề buôn nhà cũ, thậm chí còn tạo ra thu nhập khủng. Việc săn lùng bất động sản xập ..
chi tiết
Ngay từ đầu xác định được tư duy và nguồn cảm hứng sẽ giúp bạn tăng khả năng khởi nghiệp thành công hơn. Dưới đây là 3 lời khuyên mang lại cảm hứng gi..
chi tiết
Các nhà hàng muốn thành công cần có một đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt tình với công việc. Để được như vậy, phần lớn do nghệ thuật dùng người của quả..
chi tiết
Nếu đang kinh doanh nhà hàng hay quán cà phê mới mở, hãy tận dụng ngay 10 chiêu marketing đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây. 1. Vị trí, mặt  bằ..
chi tiết
Dưới đây là những thói quen có thể thay đổi để giúp bạn tiết kiệm cũng như quản lý tiền bạc tốt hơn. 1. Không đặt hàng qua mạng: Một trong những cá..
chi tiết
Kinh doanh nhà hàng có sự cạnh tranh rất lớn, cung nhiều và tăng quá mạnh trong khi cầu không đủ để thỏa mãn lượng cung ấy. Những nhà hàng không vững ..
chi tiết
Nhiều startup thất bại dù có ý tưởng ban đầu rất tốt phần lớn xoay quanh hai điều: kỹ năng quản trị và kỹ năng tài chính. Làm không tốt một trong hai ..
chi tiết
Hàng hóa trong siêu thị đôi khi bạn thấy sắp xếp có vẻ hơi “lung tung”, “lộn xộn”… nhưng thực ra đó là cả 1 “kỳ công” để nhằm “móc túi” khách hàng một..
chi tiết
Không có khách hàng trung thành tuyệt đối, cũng như chẳng có động cơ nào vĩnh cửu, chẳng có tình yêu nào là mãi mãi – một chuyên gia tư vấn đã nói như..
chi tiết
Nếu bạn đang khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng thì đây là những chiêu đơn giản nhưng hiệu quả giúp thu hút và giữ chân khách hàng. 1. Hình dáng cửa h..
chi tiết
Dù phụ nữ gặp nhiều khó khăn hơn khi huy động vốn đầu tư hay không được nắm giữ các vị trí quan trọng như cánh đàn ông nhưng theo dữ liệu từ Bloomberg..
chi tiết
Bán hàng trực tuyến qua mạng đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Với số vốn không cần quá lớn, lãi nhanh và cao, nhiều người đã khởi n..
chi tiết
Kinh doanh khởi nghiệp là con đường mà không phải ai cũng có thể “dấn thân” và thành công. Bạn cần phải chiến thắng 9 nỗi sợ dưới đây mới mong thành c..
chi tiết
Nếu đang kinh doanh online và vẫn trong tình trạng “ế ẩm”, không thu hút được khách hàng thì bạn cần xem lại mình có mắc phải những điều sau không nhé..
chi tiết
Khi bạn có ý tưởng kinh doanh, kế hoạch tốt nhưng khó triển khai vì thiếu vốn, bạn sẽ nghĩ đến việc góp vốn với người khác để kinh doanh, quản lý nhà ..
chi tiết
Thuyết trình là việc không thể thiếu khi startup muốn gọi vốn đầu tư khởi nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh việc chuẩn bị kỹ càng, học hỏi cách thuyết trình..
chi tiết
Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, việc tuyển nhân sự có vai trò hết sức quan trọng. Nếu ý tưởng tốt, kế hoạch hoàn hảo, nguồn vốn dồi dào nhưng không c..
chi tiết
Máy chiết rót dung dịch B.ZG sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp, như sản xuất thuốc dược, thực phẩm, hoá chất, thuốc trừ sâu, vv. Kết hợp ..
chi tiết
Máy chiết rót và vặn nắp chai thuốc nhỏ mắt B.GSX-I ứng dụng để chiết, vặn nắp các loại chai thuốc nhỏ mắt dạng trụ tròn, dung tích từ 5ml đến 15..
chi tiết
Máy chiết rót và đóng nắp bình xịt B .GX-P được thiết kế đặc biệt cho các chất hoá học dạng xịt. Máy sử dụng để chiết, vặn nắp các loại chai hình..
chi tiết
Máy chiết rót và đóng nắp chất lỏng B.GX-III sử dụng trong chiết, đóng nắp, vặn nắp chai. Máy chiết và vặn nắp chất lỏng ứng dụng rộng rãi để chiết và..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn ống thuốc mỡ hay còn được gọi là máy sản xuất ống thuốc mỡ, là thiết bị dùng để đóng nắp, cắt màng bít. Ưu điểm lớn nhất của..
chi tiết
Máy chiết rót hàn ống tiêm HDZ-100K chủ yếu sử dụng trong sản xuất đóng gói ống tiêm trong mâm nắp bọt hoặc bản bọt. Máy có thể kết nối với thiết bị đ..
chi tiết
Máy chiết rót dùng khí nén: Có các loại sau: 1. Máy chiết rót và hàn chạy bằng khí nén B.G-200 2. Máy chiết rót và hàn chạy bằng khí nén B.G-50..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn tuýp nhôm B•GFLZ-30 sử dụng chiết và hàn tuýp ống làm bằng nhôm. Máy có 4 đường hàn. Ngoài ra, điểm kết thúc đường hàn bền chắc v..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn tuýp nhôm được sử dụng để tự động chiết rót và đóng nắp nhiều loại sản phẩm, như kem đánh răng, xi đánh giày, mỹ phẩm, ..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn nội gia nhiệt có nhiều chức năng. Thứ nhất, máy có thể chiết rót kem và chất lỏng vào trong ống tuýp nhựa hoặc nhựa-nhôm. Thứ hai..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn có thể tự động cấp ống tuýp, tự động định hướng và được ứng dụng chiết các loại kem và chất lỏng nhớt vào trong ống tuýp nhự..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn tự động sử dụng để chiết các loại chất lỏng vào ống tuýp mềm và tuýp nhôm. Máy đồng thời có thể hàn, cắt và in ngày tháng lê..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn gia nhiệt từ bên trong, sử dụng trong nhiều mục đích chiết rót, hàn miệng, in ngày tháng lên các sản phẩm đóng gói, ứng dụng..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn được sử dụng rộng rãi trong công tác chiết rót và hàn trong công nghiệp đóng gói. Máy thích hợp sử dụng để đóng gói mỹ phẩm,..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn 2 màu là một dạng máy chiết rót và hàn với 2 vữa màu khác nhau. Máy trang bị giao diện người-máy PLC có nhiều điểm lợi, như ..
chi tiết
Máy chiết rót và hàn ứng dụng trong nhiều nơi như nhà máy, sản xuất mỹ phẩm, kem đánh răng, thực phẩm, hoá chất. Máy với chức năng chiết rót, hàn ống ..
chi tiết
Dây chuyền sản xuất dầu gội bao gồm bình chứa, bình trộn, thùng định lượng, bệ vận hành, buồng điều khiển, và các thiết bị an toàn như đầu lọc, ống, v..
chi tiết
Máy trộn đồng hoá chân không sử dụng trong ngành đóng gói sản phẩm. Máy còn được gọi là máy đồng hoá chân không, là thiết bị đặc biết sử dụng trong tr..
chi tiết
Máy trộn nhũ hoá chân không được sử dụng để tạo ra các sản phẩm dạng bột nhão, như kem đánh răng, thức ăn, chất hoá học, ứng dụng rộng rãi trong ..
chi tiết
Máy xử lý bằng ngọn lửa các ống nhựa PE/PP 1. Khi ấn nút, đầu ngọn lửa sẽ tự động bùng cháy thành ngọn lửa điện tử. 2. Tốc độ lõi và tốc độ d..
chi tiết
Máy in lụa trụ tròn hay còn gọi là máy in chạy khí nén. Mỗi chức năng in được điều khiển bởi bộ vi xử lý tự động và dễ vận hành. Máy trang b..
chi tiết
Máy dán nhãn chai hay còn gọi với tên là thiết bị dán nhãn chai, là thiết bị in phẳng dùng khí nén có hình dạng trụ. Máy được điều khiển bởi bộ vi xử ..
chi tiết
Máy đóng nắp tuýp hay còn gọi là máy đóng nắp chai, sử đụng dể đóng nắp các loại ống tuýp mỏng, tuýp nhôm, tuýp nhựa. Máy giúp giảm nhân lực, tăng hiệ..
chi tiết
Máy in mâm quay 6 màu dùng in các loại màu từ 1 đến 6 và các ống tuýp khô. Đặc tính máy in mâm quay 1. Thất thoát nhiệt được giảm tối đa thôn..
chi tiết
Máy cắt đúc ống tuýp nhựa nhiều lớp sử dụng EVOH / RESIN / PE làm mặt láng bóng; sử dụng PE+PEARL / PE+PLGMENT để trộn màu; có hiệu quả kín nước tuyệt..
chi tiết
Máy ép ống tuýp một/hai lớp sử dụng để đúc thân ống tuýp. Đặc tính 1. Kết cấu chắc chắn đảm bảo máy có thể tiếp xúc với nước mà không bị gỉ. ..
chi tiết
Máy in tuýp nhựa có thể in 2 cốt đai cùng lúc trong cùng 1 quy trình in. Máy có kích thước nhỏ, do vậy có thể tiết kiệm điện tiêu thụ. Máy sử dụng trố..
chi tiết
Máy hàn nắp tuýp nhôm sử dụng hàn tất cả các loại ống tuýp nhựa mỏng. Máy có ưu điểm thực hiện hàn nhanh, mối hàn bền chắc, đẹp, tiết kiệm nhân l..
chi tiết
Máy hàn và vặn nắp chai được sử dụng để tạo lỗ trên đầu ống tuýp làm bằng nhôm nhựa mỏng, sau đó hàn lại bằng phôi nhôm, cuối cùng đóng nắp ống tuýp. ..
chi tiết
Hannah Waitt – nhà sáng lập và CEO của moonROK, một website thông tin về văn hóa nghệ thuật Kpop bằng tiếng Anh dành cho người hâm mộ trên toàn thế gi..
chi tiết
Có một câu câu chuyện về tâm lý của những kẻ nuôi lừa: bình thường cho lừa ăn 3 bó cỏ để kéo xe, có hôm bỗng dưng thiếu cỏ, chỉ có 2 bó mà vẫn kéo xe ..
chi tiết
Kinh doanh online chưa bao giờ xuôi chèo, mát mái và dễ dàng. Trái lại, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn về nguồn hàng, phải cạnh tranh khốc liệt với các..
chi tiết
Theo nghiên cứu, nhiều startup thất bại vì lý do hết tiền mặt, không đủ tài chính chi trả hoạt động. Do đó, khi khởi nghiệp phải biết tiết kiệm, tránh..
chi tiết
Việc trở thành triệu phú khi còn trẻ hoàn toàn khả thi. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó, chỉ cần chăm chỉ và đi đúng hướng. Dưới đây là 10 bước cần đ..
chi tiết
Thực đơn là thứ đầu tiên mà khách hàng xem khi vào 1 nhà hàng. Nếu biết những “mánh khóe” này, bạn hoàn toàn có thể thu hút thực khách để bán được nhi..
chi tiết
Nếu đang có ý định kinh doanh khởi nghiệp mà còn băn khoăn nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào… thì bạn hãy tham khảo ngày 9 bí quyết dưới đây để khởi..
chi tiết
Doanh nghiệp nhỏ cần phải tiết kiệm nhưng khi đã có nguồn tài chính ổn định và phát triển, thói quen tiết kiệm vẫn nên được các nhà lãnh đạo duy trì t..
chi tiết
Các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) phải rèn luyện những khả năng quan trọng trước khi tiếp cận nhà đầu tư để có thể huy động..
chi tiết
Trong thời gian gần đây, giới khởi nghiệp Việt không ngừng nhận được những tin vui về các dự án startup nhận được vốn đầu tư từ quỹ ngoại. Đây là điều..
chi tiết
Không ai có thể trở nên giàu có chỉ trong một đêm mà đó là cả quá trình cố gắng và nỗ lực. Cùng với sự nỗ lực ấy là sự khác biệt trong tư duy, suy ngh..
chi tiết
Có rất nhiều thói quen tốt có thể học hỏi để giúp cho việc kinh doanh của bạn suôn sẻ, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, có những thói quen xấu sẽ khiến công ..
chi tiết
Khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường trải đầy hoa hồng. 6 câu nói đúc kết từ kinh nghiệm lâu năm của những người đã từng vượt qua giai đoạn gian khó ..
chi tiết
Kinh doanh online là mảnh đất màu mỡ cho nhiều bạn trẻ bắt tay vào kinh doanh khởi nghiệp. Vốn bỏ ra ban đầu ít hơn do không phải chi tiền cho địa điể..
chi tiết
Hãy từ bỏ ngay 5 sai lầm tiền bạc dưới đây nếu bạn muốn trở nên giàu có. 1. Tiêu tất cả số tiền mà mình kiếm được: Đa số mọi người khi lấy lương th..
chi tiết
Có rất nhiều nhà hàng có những món ăn ngon đẳng cấp nhưng phục vụ khách hàng lại “kênh kiệu”, hợm hĩnh khiến khách không hài lòng và “một đi không trở..
chi tiết
Khi quyết định nghỉ việc từ công ty lớn ra làm khởi nghiệp theo “tiếng gọi con tim”, bạn cần cân nhắc 4 yếu tố dưới đây, hãy xem xét kỹ lưỡng trước kh..
chi tiết
Thông thường, nhà đầu tư khi đánh giá, xem xét rót vốn cho 1 startup sẽ nhìn vào đội ngũ sáng lập cũng như đội ngũ nhân viên của dự án. Do đó, nguồn l..
chi tiết
Nhiều khi nhà hàng kinh doanh đồ ăn có thể tăng doanh thu chỉ bằng 1 câu nói tưởng như cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả không ngờ của nhân viên. Câu ch..
chi tiết
Hiện nay, mở doanh nghiệp trở thành xu hướng, trào lưu khởi nghiệp cho giới trẻ. Tuy nhiên không thiếu bạn trẻ đang bị ảo mộng, muốn làm giàu nhanh ch..
chi tiết
Máy ép nhựa: Máy phun và ép nhựa có thể chỉnh sửa tại các đầu bu lông và đưa vào một số lượng nhất định tại vị trí định trước. Toàn bộ quy trình ..
chi tiết
Máy đúc áp lực B•SJ: là thiết bị đúc áp lực, là một hệ thống thiết bị đúc có hệ thống bơm biến áp chất lượng cao. Máy thay thế phương thức điều khiển ..
chi tiết
Máy sản xuất tuýp ống nhựa tự động 1. Chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao, tiêu tốn ít năng lượng. 2. Dễ vận hành, hoạt động ổn định, thuật tiện bảo..
chi tiết
Máy sản xuất tuýp ống tự động 1. Chi phí đầu tư thấp, năng suất cao, tiêu tốn ít nguyên liệu, dễ vận hành, tự động khởi động là những ưu điểm của m..
chi tiết
Máy làm tuýp nhựa tự động hóa mỹ phẩm: máy làm tuýp nhựa dựa trên nguyên lý phun ép vật liệu. Máy được dẫn động bởi Sec vô, điều khiển PLC c..
chi tiết
Túi giấy xách dây đựng rượu, quà tặng có nhiều kiểu đa dạng giá từ 8K - 8.000đ / túi http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên ..
chi tiết
Túi giấy Xách Nắp có nhiều kích thước đựng quà tặng sinh nhật giá từ 8K - 8.000đ / túi http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyê..
chi tiết
Hộp Quà Dạng Xếp hàng có sẵn nhiều kích cỡ để gói quà giá từ 6K - 6.000đ / hộp http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì..
chi tiết
Hộp Lục Giác giấy cứng nhiều kích thước nhỏ - trung - lớn giá từ 35K - 35.000đ / hộp http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên ..
chi tiết
Hộp Quà Tròn giấy cứng hàng có sẵn nhiều kích cỡ giá từ 9K - 9.000đ / hộp http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp ..
chi tiết
Hộp Quà Trái Tim hàng có sẵn nhiều kích thước giá từ 13K - 13.000đ / hộp http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp g..
chi tiết
Hộp Quà Vuông giấy cứng có nhiều kích cỡ giá từ 9k - 9.000đ / hộp http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấ..
chi tiết
Hộp giấy cứng Quà Chữ Nhật có nhiều Size kích cỡ... Nhỏ - Trung - Lớn: giá từ 13k - 13.000đ / hộp   http://inanmada..
chi tiết
Hộp giấy cứng trang sức phong thủy lắc tay, vòng tay giá 12K / hộp - 12.000đ http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì ..
chi tiết
HỘP CỨNG VÍ NAM - GIÁ 12K / Hộp = 12.000đ HỘP CỨNG VÍ NỮ - GIÁ 15K / Hộp = 15.000đ HỘP CỨNG ĐỰNG THẮT LƯNG - GIÁ ..
chi tiết
Bao bì nhựa, tuýp nhựa PE uy tín đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, về: Bao bì mỹ phẩm: Chai đựng dầu xả, dầu gội, sữa rửa mặt,&nbs..
chi tiết
In offset túi giấy thời trang 2 đến 4 màu trên giấy C210, C250, Ivory250, Ivory300,...hiện nay được các công ty, shop thời trang cao cấp, ngân hà..
chi tiết
Tô giấy - cốc giấy cao cấp 6oz, 10oz, 16oz, 22oz cho các chuỗi coffee shop và các nhà hàng thức ăn nhanh danh tiếng. Nhận in logo thươn..
chi tiết
Bút bi không chỉ là một món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, khách hàng của bạn mà Bút bi giúp ta tạo nên những mối quan hệ khắng kh..
chi tiết
Tất cả các sản phẩm có chất liệu thủy tinh mờ 1. Chai lọ thủy tinh, ly cốc chén, lọ hoa, bóng đèn mờ, đồ thủ công mỹ nghệ… 2. Gương, kính xây dựng :..
chi tiết
In trên nhựa PP, PET, PVC hạn chế tối đa tình trạng cong vênh, tua mép, rách… sau một thời gian sử dụng như các bao bì khác. - Đối với những sản ph..
chi tiết
In ấn trọn gói gồm Bao bì nhựa cho các ngành: Dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm. Bao bì nhựa các kiểu dáng: Chai, lọ, hũ, ống, tuýp nhựa, tu..
chi tiết
Đối với các doanh nghiệp in túi giấy Kraft là một cách thể hiện sự đóng góp của doanh nghiệp đến sự phát trển bền vững của cộng động, xã hội..
chi tiết
Metallized được áp dụng trên công nghệ in offset nhằm làm tăng khả năng trang trí, tính mỹ thuật của bao bì. Nhãn giấy mạ metalized: Thường ..
chi tiết
In offset khổ lớn 1m6 - 1,6m trên thùng carton cho ra hình ảnh màu sắc chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, có thể in trên nhiều loại giấy khác..
chi tiết
Tuýp ống Keo silicone là sản phẩm công nghiệp được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác. Keo có tính chất vật lý dạng hồ..
chi tiết
MADANI in trên chất liệu màng co PVC, màng co PE, màng co POF, màng cuốn PALLTE, màng nhôm, màng ghép,… dùng cung cấp cho ngành nước uống đó..
chi tiết
Bình giữ nhiệt là đồ dùng không thể thiếu đối với bạn trẻ năng động hiện nay. Trong văn phòng, bình giữ nhiệt giúp bạn lưu giữ nhiệt độ của những..
chi tiết
In Hộp giấy đựng Dây nịt, đựng ví: Một chiếc ví hay thắt lưng sang trọng và cao cấp không thể thiếu một lớp vỏ bọc ngoài cao quý. MADANI báo..
chi tiết
In nhanh - In gấp lấy ngay được thực hiện trên máy in nhanh công nghiệp hiện đại của Fuji Xerox & Konica. Máy in nhanh Fuji Xerox Color Press..
chi tiết
Các sản phẩm ly nhựa PET điều sử dụng được nắp cầu, nắp bằng. Tính năng chỉ sử dụng trong lạnh, ly cứng trong, nhìn đẹp nên được nhiều quán cafe,..
chi tiết
Chất liệu: Làm từ PP, PE, OPP/CPP. Được sử dụng để đóng gói các loại bánh Trung Thu. Được in chất lượng cao, đường ép và độ bám dính bền, đáp ứng được..
chi tiết
Hộp gỗ cứng bao gồm: hộp bánh, hộp quà, hộp rượu, hộp trà,…được làm bằng chất liệu cao cấp như bìa cứng, carton, gỗ MDF dày 2ly, 3ly,…; bề m..
chi tiết
Những cửa hàng thức ăn nhanh xuất hiện ngày càng nhiều dẫn đến việc cạnh tranh trở nên vô cùng khó khăn, in hộp giấy là một biện pháp marketing giá rẻ..
chi tiết
Tết Trung Thu là một lễ hội văn hoá không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người Việt. Không chỉ là dịp để gắn kết mọi người lại gần nh..
chi tiết
Hộp trà chất lượng phải đảm bảo được in với chất liệu giấy đảm bảo, phù hợp. Sau khi in có thể cán bóng mặt ngoài để tạo được sự ngăn cách bên trong v..
chi tiết
Metallized được áp dụng trên công nghệ in offset nhằm làm tăng khả năng trang trí, tính mỹ thuật của bao bì. Màng Metallized được mạ lớp kim loại..
chi tiết
In hộp giấy dược phẩm - Dược phẩm là lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ cũng như tâm lí con người, nên việc in ấn hộp giấy cũng được quan tâm và cẩn..
chi tiết
In hộp giấy đưng bánh phải đảm bảo được độ dày nhất định sao cho phù hợp nhất với trọng lượng sản phẩm. Với những sản phẩm mỹ phẩm trọng lượ..
chi tiết
In hộp âm dương là dòng sản phẩm độc đáo được thiết kế nhằm mục đích đa dạng hóa mẫu bao bì hộp, đem lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng...
chi tiết
In hộp giấy đựng rượu Vang - Sâm banh là ấn phẩm được sử dụng để marketing cho thương hiệu trong ngành kinh doanh và sản xuất rượu..
chi tiết
MADANI Báo giá Lịch thị trường 2018 - 2019 - 2020  + Lịch để bàn chữ A (không note), Lịch bàn chữ M (có note ghi chú) + Lịch nẹp thiếc: 1 tờ,..
chi tiết
Một sản phẩm nhưng được thiết kế với hai mẫu mã khác nhau thì chắc chắn mẫu in hộp giấy đẹp chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng..
chi tiết
Nếu như trước đây, dân sales hoàn toàn có thể thành công chỉ với một bộ đồ lịch lãm, một nụ cười nhiệt tình và một bài diễn thuyết được chuẩn bị kỹ lư..
chi tiết
Nếu mới bắt đầu công việc kinh doanh online và băn khoăn không biết lựa chọn kênh kinh doanh nào thì dưới đây là 7 kênh kinh doanh sẽ giúp bạn có nhiề..
chi tiết
Để thành công với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bạn cần hội đủ khá nhiều yếu tố về tính cách, trong đó có 3 đức tính quan trọng dưới đây. Kiên nhẫn..
chi tiết
Thông thường mọi dự án khởi nghiệp đều bắt nguồn từ một ý tưởng và biến ý tưởng đó thành hiện thực. Tuy nhiên, sẽ đơn giản hơn nếu bạn chia nhỏ giai đ..
chi tiết
Nếu không muốn “khuynh gia bại sản” thì bạn hãy từ bỏ ngay những thói xấu trong chi tiêu, quản lý tiền bạc dưới đây. 1. Để tiền vương vãi khắp nơi:..
chi tiết
Nếu như nghĩ rằng trường kinh doanh đã dạy bạn tất cả những điều cần thiết khi ra trường thì bạn nên nghĩ lại, bởi có nhiều kỹ năng cần thiết mà không..
chi tiết
Mọi người vẫn truyền tai nhau kinh nghiệm “Phi thương bất phú”, chỉ có kinh doanh, trở thành doanh nhân mới mong giàu có. Tuy nhiên không phải ai cũng..
chi tiết
Nếu vẫn luôn cho rằng ý tưởng kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để nhà đầu tư rót vốn thì bạn đã sai lầm. Thực chất, với các nhà đầu tư, khi quyết ..
chi tiết
Không phải ai cũng có thể trở thành triệu phú nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú nếu có tinh thần làm giàu đúng đắn. Theo Businessinsider,..
chi tiết
Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao mình vẫn chưa trở nên giàu có? Tại sao rất nhiều người xung quanh có cuộc sống ngày cáng khá giả, chưa kể có thể trở th..
chi tiết
Bắt đầu công việc kinh doanh online, tìm kiếm những đơn hàng đầu tiên dường như là việc rất khó khăn nhưng khi đã có khách mua hàng, bạn sẽ có động lự..
chi tiết
Nếu có 12 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn là người kiếm tiền giỏi và có khả năng thành công khi kinh doanh khởi nghiệp. 1. Bạn có thu nhập ổn định v..
chi tiết
Trong kinh doanh, kinh nghiệm được nhiều nhà lãnh đạo truyền tai nhau rằng “Hãy chọn một đội ngũ hạng A với chiến lược hạng B, thay vì một đội ngũ hạn..
chi tiết
Với những startup (doanh nghiệp mới thành lập), chỉ có đam mê thôi là chưa đủ, doanh nhân cần phải có những tố chất dưới đây. 1. Sự kiên trì:Khởi n..
chi tiết
Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên là công việc mà người lãnh đạo luôn phải quan tâm và ưu tiên. Nhân viên có hứng thú, động lực với công việc ..
chi tiết
Những người thành công luôn tạo cho mình những bí quyết riêng để cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Thay vì ngủ nướng, dậy muộn và không có kế hoạc..
chi tiết
Tại sao trong số đông thường chỉ có 1 số thành công vượt trội? Thực ra người thành công cũng bằng xương bằng thịt như chúng ta, họ không được sinh ra ..
chi tiết
Muốn khởi nghiệp thành công, bạn cần phải loại bỏ một số thói quen cố hữu, trong đó có việc “phớt lờ” chỉ trích. Một số thói quen cố hữu sẽ cản..
chi tiết
Có rất nhiều người mong muốn tìm được 1 con đường kinh doanh khởi nghiệp, xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. ..
chi tiết
Trong kinh doanh và trong cuộc sống, thất bại, khủng hoảng là điều không thể tránh khỏi, điều này có thể khiến bạn suy sụp, thiếu tự tin và không muốn..
chi tiết
Hộp đựng thắt lưng, dây nịt: Bìa Chipboard cao cấp 1200 gsm; kích thước 13 x 10 x 5m. Bồi giấy áo Couche in, cán màng chống trầy xướt, chống nước.&nbs..
chi tiết
Lịch Tết là ấn phẩm đặc biệt giúp quảng bá doanh nghiệp mạnh mẽ và thường xuyên được khách hàng để mắt tới. Bạn cũng có thể tăng hiệu q..
chi tiết
In hộp bìa cứng thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ thường được lựa chọn làm bao bì cho một số sản phẩm cao cấp như: hộp rượu, hộp bút,..
chi tiết
Vì trang sức có nhiều mẫu mã khác nhau và có nhiều dòng sản phẩm nên hộp đựng cũng phải được thiết kế đa dạng để có thể tương thích được với món đồ đự..
chi tiết
Thiết kế và in bao lì xì theo yêu cầu, chúng tôi có rất nhiều mẫu bao lì xì, các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Quý khách hàng cũng có thể đặt in bao..
chi tiết
Chuyên in ấn, sản xuất bao bì: hộp giấy, hộp carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp,... - Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: có t..
chi tiết
Mẫu Bìa Lịch gắn Bloc kích thước 40x60cm được thiết kế ấn tượng với tấm bìa cứng không bị cong vênh khi treo, chất lượng in hoàn hảo theo công nghệ Me..
chi tiết
Kinh doanh online đang là xu thế hiện nay của cả cộng đồng mạng, các mặt hàng chủ yếu được rao bán là mỹ phẩm, nước hoa, kem chống năng, kem..
chi tiết
Mỹ phẩm là một loại sản phẩm có sự ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy, khi http://inanmadani.com thiết kế mẫu đựng hộp kem t..
chi tiết
Tuýp nhựa đựng sữa tắm cũng giống với chai lọ, thường có dạng nắp bật và có thể dễ dàng lấy mỹ phẩm bên trong ra ngoài bằng việc bóp nhẹ vào phần..
chi tiết
Có hai kỹ thuật in được dùng phổ biến là in lụa gia công và in tampon. Đây là những kỹ thuật in hiện đại được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ..
chi tiết
In logo lên thuỷ tinh, đồng, gỗ, ấm chén bát đĩa các loại, áo mưa, ô dù, ba lô, cặp sách, bút viết, ... thun, áo đi mưa, Nón, Móc ..
chi tiết
Hiện đang có rất nhiều ly cốc giấy vẫn có mẫu mã đẹp nhưng chất lượng lại kém, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng. ..
chi tiết
Bạn có thể dễ dàng nhận ra những chiếc ly giấy đựng bắp rang bơ, đựng nước uống được sử dụng rất nhiều trong các rạp chiếu phim, quán phục v..
chi tiết
Mỗi một mặt hàng nếu muốn cạnh tranh thì cần phải có thương hiệu riêng, những đặc tính, thành phần, chức năng, công dụng nổi bật nhất sẽ được in ấn tr..
chi tiết
In chuyển nhiệt sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là mực in chuyển nhiệt. Loại mực in đặc biệt này sẽ được in lên giấy in chuyển nhiệt hay còn..
chi tiết
Thiết kế đẹp mắt, màu sắc sinh động, có thể in logo, hình ảnh đặc trưng công ty in lên trên bề mặt ly rất sắc nét và đẹp, làm cho người dùng..
chi tiết
Vượt lên trên cả một dụng cụ chứa đựng đôi giày hay đôi dép để đưa đến tay người tiêu dùng, chiếc hộp giấy còn có nhiều ..
chi tiết
Bạn đang cần in tem nhãn và in vỏ hộp giấy cho chai dầu gội, tinh dầu hay serum của mình nhưng chưa có ý tưởng gì trong đầu. Cùng tham khảo ..
chi tiết
Thiết kế mỹ phẩm tuýp nhựa nhỏ và gọn vô cùng, chỉ cần vặn nút ấn nhẹ để lấy một lượng kem vừa đủ sử dụng rất dễ dàng, mang đi cũng dễ ..
chi tiết
Ly giấy 16oz = 480ml in sẵn, ly cà phê mang đi, ly sinh tố, ly trà sữa, ly giấy cao cấp, ly giấy văn phòng…  - Sinh hoạt: gia đình, văn p..
chi tiết
MADANI cung cấp Chai Lọ Thủy Tinh, Chai Lọ Nhựa cho ngành Dược − Mỹ Phẩm. ☞ Bạn có sản phẩm Mỹ phẩm, Dược phẩm mới? ☞ Bạn có ý định thay thế bao bì ..
chi tiết
Cung cấp, gia công Chai Thủy Tinh, Chai Nhôm, Tuýp Nhôm. Thiết kế, gia công sản phẩm khuôn mẫu. Sản xuất bao bì nhựa các loại: Chai, Lọ, Hũ,..
chi tiết
In thùng giấy carton có rất nhiều kết cấu và kích thước khác nhau, riêng đối với ngành mỹ phẩm, yêu cầu khi làm thùng giấy carton yêu cầu cao hơn..
chi tiết
Nhiều nhà khởi nghiệp, đặc biệt các nhà khởi nghiệp trẻ, cho rằng một ý tưởng kinh doanh mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư. T..
chi tiết
Các sự kiện (buổi networking) có sự tham gia của nhiều công ty lớn, nhiều doanh nghiệp  luôn là điều kiện thuận lợi để bạn xây dựng, mở rộng các ..
chi tiết
Nếu bạn cần gấp một khoản tiền để thanh toán hóa đơn hoặc chi trả cho các sự kiện sắp tới, hãy tham khảo một vài cách dưới đây tùy thuộc vào thời gian..
chi tiết
Hoàn đơn, hoàn hàng hay chuyển hoàn là khách từ chối nhận hàng và trả lại cho shop khi không ưng ý về sản phẩm, không muốn mua nữa, hàng sai mẫu… Nhưn..
chi tiết
Thói quen là thứ rất khó để thay đổi, tuy nhiên có những thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn khiến bạn khó có thể thành công đư..
chi tiết
Nhiều người nghĩ rằng phải có tài sản triệu USD, sống trong biệt thự xa hoa, đi du lịch ở nơi xa xỉ mới được coi là giàu có nhưng thực ra không phải, ..
chi tiết
Khi tiến hành giao dịch trực tuyến tại một website, điều quan trọng nhất mà khách hàng cần biết đó là website đó có đáng tin cậy, có được bảo mật tốt ..
chi tiết
Tại sao Facebook phải thay đổi thuật toán? Tại sao Apple luôn công bố những sản phẩm iPhone mới hằng năm? Và làm cách nào Coca-Cola, với một hương vị ..
chi tiết
Tiêu tiền không hề khó, nhưng tiêu ra sao để tránh khỏi các rắc rối về tiền bạc lại là điều không phải ai cũng biết. Dưới đây là 4 sai lầm lớn nhất về..
chi tiết
Bạn có thể trở thành triệu phú hay mãi mãi nghèo khó là do thói quen chi tiêu và tiết kiệm hàng ngày quyết định. Nếu có 9 thói quen sau thì dù bạn có ..
chi tiết
Rất nhiều người mơ ước thành công, giàu có nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Dưới đây là 5 kiểu người không bao giờ có thể thành công được. ..
chi tiết
Những đánh giá trên mạng xã hội như facebook, twitter, instagram… và trên các trang thương mại điện tử mua bán đang trở nên rất phổ biến hiện nay. The..
chi tiết
Hiện nay, sự thành công của một số chuỗi cafe tại Hà Nội như: The KAfe, Cộng, Aroi, Helio… đã trở thành động lực thúc đẩy nhiều bạn trẻ khát khao khẳn..
chi tiết
Có rất nhiều việc mà các doanh nhân thành đạt phải tiến hành một cách âm thầm, đây cũng chính là bí mật của những doanh nhân thành đạt đó. Hãy xem bí ..
chi tiết
Trở thành triệu phú là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để thực hiện được ước mơ này, bạn cần có những phẩm chất sau của hầu hết các triệu ph..
chi tiết
Thị trường trái cây sạch của Việt Nam hiện nay vẫn bị chi phối bởi nhiều yếu tố dẫn đến sản phẩm sạch của chúng ta không cạnh tranh được với các sản p..
chi tiết
Bìa sơ mi – Folder luôn được thiết kế sang trọng và kỳ công hơn những sản phẩm khác mang màu sắc thể hiện sức mạnh truyền thông vượt trội của Công ty...
chi tiết
Túi giấy kraft được thiết kế với kích thước theo yêu cầu. Túi giấy kraft được làm từ chất liệu giấy kraft từ 120gsm, 170gsm, 250gsm, 300gsm. Túi ..
chi tiết
Các loại sóng được sử dụng trong tấm giấy carton. Có bốn loại sóng chính được định quy bởi các chữ cái sau: - Thùng carton sóng A, S..
chi tiết
Kinh doanh vàng bạc nữ trang là một trong những loại hình kinh doanh sản phẩm sang trọng, cao cấp, chính vì vậy bao bì đựng những sản phẩm này cũng cầ..
chi tiết
Túi giấy đựng bánh mì còn có tác dụng hút ẩm rất tốt, bảo vệ bánh mì khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường trong quá trình vận chuyển. Túi gi..
chi tiết
Thiết kế miễn phí và làm các loại túi giấy có độ bền cao như: - Túi giấy giá rẻ ( chất liệu duplex ) - Túi giấy kraft ( giấy bao xi măng ) - Túi gi..
chi tiết
Thùng carton chất lượng tốt để bảo vệ sản phẩm có trọng lượng mà còn là thông điệp sản phẩm trên bao bì, đơn giản, đẹp mắt. Bao bì carton sóng E ..
chi tiết
Từ lâu yến sào đã được biết đến với công dụng bổ máu, bổ phổi, điều trị hen phế quản, bệnh hô hấp, chống oxy hóa , giữ gìn vóc dáng, tăng tu..
chi tiết
Hộp kem trắng da cao cấp được phủ bạc các họa tiết hoa văn và phần thương hiệu nổi bật. Hộp giấy mỹ phẩm đẹp - Hộp kem t..
chi tiết
Có rất nhiều hình thức làm sản phẩm kem dưỡng da, kem trắng da, kem chống nắng, kem trị mụn,... trên thị trường như: – Nhập khẩu 100% giữ..
chi tiết
Kinh doanh mỹ phẩm không bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi các loại mỹ phẩm handmade kém chất lượng, sản xuất từ nguyên liệu rẻ tiền, không rõ nguồ..
chi tiết
Hộp giấy Carton được thiết kế tối ưu kích thước khi chuyển phát nhanh. Đảm bảo hàng hóa được bảo vệ an toàn trong quá trình giao h..
chi tiết
Thiết kế hộp bánh pizza độc đáo, sang trọng đủ mọi kích thước: 12cm, 18cm, 24cm, 28cm, 32cm, 35cm. Ngoài công dụng đầu tiên là dùn..
chi tiết
In hộp bìa cứng, hộp giấy không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức..
chi tiết
Quy trình in Offset    1. Thiết kế chế bản (Design) Giai đoạn này là công việc của các designer. Họ dùng những phần  mềm chuyên d..
chi tiết
Cung cấp bao bì nhựa mỹ phẩm như hũ kem, chai kem, chai chân không, chai nước hoa và hộp phấn. Các sản phẩm được sản xuất bằng chất nhựa acrylic, ABS,..
chi tiết
In tampon chai hủ lọ (tăm-bông) được cấu thành dựa trên 3 bộ phận chính: tampon, khuôn đựng vật phẩm và khuôn mực. Trong đó tampon là nguyên..
chi tiết
In bao bì giấy offset thì người ta hay sử dụng công nghệ in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng các màu sắc theo nhu cầu của khách hàng. Chúng ta h..
chi tiết
Để khám phá sự cần thiết của thương hiệu nước ép trái cây, một giải pháp đơn giản được đưa ra là hình ảnh trái cây tự nhiên ở trên bao bì chai nước. H..
chi tiết
Phối cảnh 3D là kỹ thuật dựng hình ảnh với không gian 3 chiều, được thực hiện dựa vào kỹ thuật của các phần mềm đồ họa chuyên dụng của máy tính, ..
chi tiết
Để có được một mẫu in hộp giấy đẹp bạn cần phải lựa chọn chất liệu tốt và phù hợp với sản phẩm, bởi mỗi sản phẩm đều có đặc điểm, hình dạng và trọng l..
chi tiết
In hộp giấy là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch marketing. Hộp giấy, nhãn mác, bao bì vừa giúp doanh nghiệ..
chi tiết
Đưa ra lời phê bình vừa dễ vừa khó. Bạn cần nắm nghệ thuật phê bình cấp dưới sao cho không ảnh hưởng đến mối quan hệ của đôi bên mà vẫn giúp nhân viên..
chi tiết
Để kinh doanh tốt hơn, đầu tiên phải hoàn thiện bản thân mình trước. Để trở thành một doanh nhân thành công hơn thì bạn cần phải là người tốt hơn trướ..
chi tiết
Thành công và trở nên giàu có là mục tiêu phấn đấu của khá nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng hiện thực hóa giấc mơ ấy. Nếu có 14 ..
chi tiết
Sau đây là 7 cách giúp bạn như một triệu phú, dù không sở hữu nhiều tài sản hay rủng rỉnh tiền bạc trong túi… 1. Luôn tự tin: Chìa khóa để tăng cườ..
chi tiết
Kết hôn và kinh doanh là 2 việc có mục tiêu hoàn toàn khác nhau, và bạn sẽ phải rất cẩn trọng nếu muốn thành công trong cả hai. Dưới đây là những lời ..
chi tiết
Điểm chung của các doanh nhân thành công trên thế giới là có 5 dấu hiệu dưới đây, do đó nếu có những dấu hiệu này, bạn hãy tự tin trên con đường kinh ..
chi tiết
Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty mới khởi nghiệp cần tiết kiệm chi tiêu hết mức nhưng vẫn muốn đảm bảo hiệu suất làm việc, liên lạc hi..
chi tiết
Điều gì tạo ra sự khác biệt giữa những người để cho thất bại cản trở mình và những người biến thất bại thành lợi thế? Thái độ của bạn khi đối mặt với ..
chi tiết
Trong những cuộc họp hay thảo luận, nếu bạn im lặng thì vai trò của bạn cũng sẽ chẳng ai biết đến, cùng với đó những ý tưởng nung nấu trong đầu bạn cũ..
chi tiết
Nếu chỉ post nội dung đơn thuần thì công việc của Admin Fanpage quá đơn giản, bạn còn phải nghĩ “nát óc” cách làm sao để tăng tương tác trên fanpage c..
chi tiết
Kinh doanh bán hàng trên Fanpage Facebook đang là xu hướng của nhiều shop online và doanh nghiệp, tuy nhiên để Fanpage sôi động và nhiều tương tác khô..
chi tiết
Tên doanh nghiệp, cửa hàng vô cùng quan trọng, nó làm nên thành công trong quá trình kinh doanh, là yếu tố đầu tiên khiến người tiêu dùng nhớ đến và t..
chi tiết
Khi bán hàng, không phải lúc nào bạn cũng gặp được những khách hàng dễ chịu, hiền hòa, có những lúc bạn sẽ không tránh khỏi đối diện với khách hàng kh..
chi tiết
Hàng tháng, bạn kiếm được bao nhiêu và phải chi tiêu thế nào để không rơi vào cảnh “thiếu trước hụt sau”? Dưới đây là 6 cách để bạn có thể kiểm soát n..
chi tiết
Nếu như trước kia, việc gia nhập các công ty khởi nghiệp (startup) được xem là mạo hiểm thì bây giờ, startup lại là nơi hứa hẹn nhiều cơ hội phát triể..
chi tiết
Group là công cụ được Facebook tạo ra để phục vụ cho các cộng đồng, nhóm bán hàng trên mạng nên nó có những tính năng ưu việc, hoàn toàn thuận lợi cho..
chi tiết
Hiện nay, sự phát triển như vũ bão của Internet và mạng xã hội giúp con người có thể tiếp cận với mọi thứ một cách đơn giản như tìm kiếm thông tin, đọ..
chi tiết
Phong trào khởi nghiệp ngày càng lên cao, có rất nhiều bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, trong số 10..
chi tiết
Muốn làm giàu hiệu quả, hãy làm theo 11 điều sau theo đúc kết của nhiều nhà triệu phú tự thân khi còn trẻ và những người đã nghiên cứu về hàng trăm tr..
chi tiết
Có thể bạn không nhận ra điều này, nhưng nếu có những dấu hiệu này thì chắc chắn bạn đang ở trên con đường của sự thành công và tiến dần đến sự thành ..
chi tiết
Quy cách báo giá Hộp giấy  + Kích thước 3 chiều (chiều ngang, chiều cao, chiều rộng) + Loại giấy (Couche 250, 300, 350... Duplex 200, ..
chi tiết
Với hệ thống máy in lụa hiện đại tiên tiến nhất hiện nay như máy in lụa 4 màu, máy in lụa trụ tròn, máy in lụa phẳng, máy in lụa xoay t..
chi tiết
Công đoạn thổi màng túi nilon, gia công thành phẩm đến in túi nilon bằng nghệ in lưới ( in lụa ) cho số lượng lượng ít từ 10 kg – 100 kg và in máy ống..
chi tiết
Túi kraft là loại bao bì được sản xuất trên nguyên liệu giấy kraft. Đây là một loại giấy tái sinh có bề mặt tương đối thô thường có màu nâu vàng nhưng..
chi tiết
Máy in lụa màn hình phẳng tự động (bàn nâng điện) - Máy sử dụng in trên vải dệt, kim loại, giấy, nhựa, gỗ, thủy tinh, gốm sứ, da và các sản phẩm khác..
chi tiết
In tem chống giả Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường (thông thường có 1 lớp). Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lê..
chi tiết
Bạn là nhà sản xuất hoặc gia công mỹ phẩm đang tìm kiếm nơi cung cấp bao bì mỹ phẩm tại Tp.HCM? MADANI chuyên cung cấp tất cả các mẫu mã bao bì ,..
chi tiết
Để đem đến cho các doanh nghiệp những mẫu bao bì giấy có thiết kế đẹp, công việc cụ thể khi sản xuất bằng công nghệ in bao bì giấy offs..
chi tiết
Bao bì giấy có thiết kế đẹp, bắt mắt giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng cho dù sản phẩm của bạn hoàn toàn mới trên thị trường. Vậy ..
chi tiết
Công nghệ in Flexo là công nghệ in ấn trực tiếp. Dựa trên bản in nổi, mực in sẽ được cấp cho khuôn in thông qua trục anilox thường là dùng để in ..
chi tiết
In decal nhãn chai nước ngọt là sự lựa chọn tốt nhất dành cho công ty sản xuất nói chung và mỗi ngành khác nhau nói riêng. In tem nhãn bằng decal giấy..
chi tiết
In ống đồng từ 1 - 8 màu máy in chuẩn sẽ đem đến sản phẩm bao bì đựng túi bánh, kẹo, snack hoàn hảo và đẳng cấp nhất từ việc thiết kế t..
chi tiết
Sandwich là một loại thực phẩm bổ dưỡng, thơm ngon nên rất nhiều các cửa hàng ra đời để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, ..
chi tiết
Thiết kế và in ấn các loại bao bì kim loại, bao bì thiếc... cung cấp thiếc cuộn, cắt gia công, in tráng trên kim loại như: Lon sữa bộ..
chi tiết
Mẫu thiết kế tem nhãn decal dán chai lọ sản phẩm của doanh nghiệp bạn đẹp ấn tượng hơn khi biết được những lời khuyên hữu ích trong bài viết dưới đây...
chi tiết
Ngành thực phẩm thịt heo quay, vịt quay, gà quay và các món nướng đã từ lâu là món ăn rất phổ biến. Để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệ..
chi tiết
Để có một sản phẩm hộp cứng sang trọng đựng sản phẩm hầu hết khách hàng thường sử dụng loại giấy áo mỹ thuật để bồi, ngoài ra còn gia công thêm cán mà..
chi tiết
Với một sản phẩm vòi đựng nước, vòi sen cao cấp được làm từ chất liệu kim loại cần có một bao bì phù hợp và tinh tế để đựng sản phẩm bên trong. B..
chi tiết
Thùng carton được sử dụng trong đóng gói trái cây phải đủ điều kiện về vệ sinh và chất lượng. Độ chống thấm và chịu nhiệt độ lạnh cũng phải đạt theo y..
chi tiết
In lon giấy cứng với nhiều quy cách khác nhau như: đường kính Ø 20; 34; 52; 65; 73; 83; 100; 126mm và chiều cao lon thì tùy thuộc vào nhu cầu sử ..
chi tiết
Trong cuộc sống cũng như trong công việc, sự nghiệp, có những điều hiển nhiên mà bạn không nhận ra và vẫn khiến bản thân băn khoăn, đau khổ vì nó. Vậy..
chi tiết
Có những lý do tưởng nhỏ nhặt nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn khiến bạn không thể giàu cóvà mãi nghèo khó. Hãy xem đó là những lý do gì nhé. Sợ hãi ..
chi tiết
Bạn mới khởi nghiệp kinh doanh và không biết làm thế nào để tiếp cận được những khách hàng tiềm năng và đắn đo liệu có nên quảng cáo để..
chi tiết
Đối với đa số các chủ doanh nghiệp điều khó khăn nhất khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh là làm thế nào để khách hàng biết đến công ty bạn cũng n..
chi tiết
Không phải ai cũng làm được lãnh đạo, có những người lãnh đạo luôn được nhân viên nể phục mặc dù họ khá nghiêm khắc trong công việc, có những người lạ..
chi tiết
Có nhiều người lương khá cao, thu nhập từ nhiều nguồn nhưng mỗi tháng không bỏ ra được đồng nào tiết kiệm. Nhưng cũng có những người lương thấp hơn, t..
chi tiết
Dưới đây là những cách làm giàu của các triệu phú tự thân trên thế giới, điểm đặc biệt là những hoạt động này chỉ tốn 5 phút mỗi ngày mà bạn có thể họ..
chi tiết
Cách này làm cho khách hàng của bạn sợ “bị mất”. Nếu như anh ta hay chị ta không thực hiện theo đề xuất của bạn thì thời gian của bạn sẽ được dùng để ..
chi tiết
Bất cứ ai từng làm công việc tiếp thị đều từng nghe đến lý do từ chối cần phải cân nhắc từ phía khách hàng. Bản chất của việc này là khách hàng muốn k..
chi tiết
Để có thể thành công trong kinh doanh online, bạn không chỉ cần danh sách những việc phải làm, xây dựng uy tín mà còn cần rất nhiều yếu tố khác. ..
chi tiết
Trong môi trường văn phòng công sở, sự tương tác giữa nhân viên với “sếp” hay nhân viên với nhau có nhiều khía cạnh. Có nhiều cách để tương tác mang l..
chi tiết
Thông thường mỗi ngày chúng ta dành thời gian cho ba loại công việc: công việc do cấp trên trực tiếp chỉ đạo phải làm; công việc của hệ thống, trong đ..
chi tiết
Nhiều người trở thành doanh nhân vì nó cho phép họ trở thành sếp. Đó là một vị trí nghe có vẻ hấp dẫn trên giấy tờ, nhưng trong thực tế, quản lý con n..
chi tiết
Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ là hoạt động không thể thiếu của mỗi cá nhân, tổ chức và xã hội. Đặc biệt trong cuộc sống văn minh ngày na..
chi tiết
Nếu bạn là một người hướng nội, rụt rè, ít nói nhưng bạn lại có năng lực suy ngẫm và sáng tạo thì vấn đề còn lại chỉ là cải thiện kỹ năng giao tiếp. V..
chi tiết
Khách hàng là thượng đế, đây là tôn chỉ của những ai làm kinh doanh, bán hàng. Dưới đây là một số sai lầm cần tránh nếu bạn muốn làm hài lòng khách hà..
chi tiết
Để thành công, không chỉ cần những kỹ năng kinh doanh, kỹ năng bán hàng… bạn còn cần Những kỹ năng mềm giúp bạn luôn thành công trong kinh doanh phải ..
chi tiết
Nắm bắt nhu cầu may mặc hằng ngày của người tiêu dùng, mức đầu tư cũng không cần quá lớn, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình mặt hàng quần áo để khởi ..
chi tiết
Bên cạnh rất nhiều kỹ năng kinh doanh mà bạn được dạy và thực hành trong quá trình học tập, có rất nhiều kỹ năng mà nhà trường không bao giờ dạy nhưng..
chi tiết
Thiết kế hộp bánh Pizza & chuyên in ấn sản xuất hộp giấy kraft, hộp giấy carton bánh sinh nhật, hộp giấy carton cho các cửa hà..
chi tiết
Thiết kế miễn phí Logo Hộp Đựng Khoai Tây Chiên, Hộp Đựng Bắp Rang Bơ,... Ngoài những sản phẩm dành cho các loại thức ăn nhanh tiện dụng như..
chi tiết
Thiết kế mẫu hộp quà tặng, hộp đựng cao cấp và hộp giấy sản phẩm chỉ là vật phẩm phụ kèm theo, nhưng nó lại là yếu tố thu hút thị giác ..
chi tiết
Thiết kế lon giấy thực phẩm in ấn theo yêu cầu như: lon trà, lon cà phê, lon hạt điều, lon bánh kẹo…cho đến các loại lon đựng sản phẩm công nghiệ..
chi tiết
Thiết kế tem nhãn chuyên dùng cho các loại chai PET đựng nước uống tinh khiết, nước khoáng, nước suối, nước lọc đã qua hệ thống xử lý tia cực tím..
chi tiết
Thiết kế vỏ hộp và nhãn mác sản phẩm luôn được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quan tâm và đầu tư. Với mong muốn sản phẩm của mình nổi bật và thu h..
chi tiết
Khi lựa chọn bánh trung thu làm quà tặng, người tặng không chỉ quan tâm đến chất lượng, độ ngon hay danh tiếng của bánh mà hình thức bao bì bên ngoài ..
chi tiết
Những chiếc cốc uống nước là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống hàng ngày. Với những thiết kế độc đáo, lạ mắt, chiếc cốc c..
chi tiết
Bao bì giấy không chỉ có công dụng chứa đựng, mà nó còn thu hút khách hàng, mô tả được ích dụng của sản phẩm, nó cũng góp phần quan trọng trong v..
chi tiết
Chuyên in nhãn nước rửa chén các loại, nhãn chai rửa chén đầy đủ kích thước đa dạng chất liệu. MADANI cam kết chất lượng nhãn in đầu ra và thời gian g..
chi tiết
Ngày nay, nhu cầu tìm một nơi thiết kế, sản xuất bao bì chuyên nghiệp được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Với uy tín cũng như chất lượn..
chi tiết
Hộp giấy là một vũ khí bí mật trong marketing, mẫu mã bên ngoài hộp giấy giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi của người tiêu dùng. Hình thứ..
chi tiết
Nếu có một vũ khí giúp doanh nghiệp kinh doanh sản, sản xuất bột giặt tăng doanh thu, thì không thể không kể tới sức mạnh từ sự hấp dẫn của bao bì sản..
chi tiết
Công nghệ in ấn ép kim lên chai lọ thuỷ tinh, hũ mỹ phẩm hay tuýp mỹ phẩm giờ không còn là công nghệ khó nữa, hiện MADANI phát triển các sản..
chi tiết
Chuyên in ấn các loại nhãn dầu nhớt, dầu nhờn cho xe máy, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, xe container…. http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn M..
chi tiết
Thiết kế logo công ty rượu thường lấy cảm hứng từ hình ảnh cái chai được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp bia và rượu. Logo..
chi tiết
Chuyên sản xuất thùng giấy carton, in thùng carton, in offset thùng carton sóng E 3, 5 lớp nhiều màu chất lượng cao. Đặc biệt: chuyên i..
chi tiết
Thông tin sản phẩm: Dung tích: 4oz ~ 120ml – Kích thước: Đường kính miệng 60mm, Đường kính đáy : 50mm, Chiều cao : 49mm ..
chi tiết
Túi giấy vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế ..
chi tiết
Túi giấy đựng bánh Hamburger, Burger, Burger cơm, Khoai tây bắp rang bơ và nhiều loại thức ăn nhanh khác. Túi được in và làm thành phẩm trên..
chi tiết
Khi bạn mua một chiếc bánh mì bạn sẽ được người bán hàng tặng kèm một bao bì giấy đựng bánh mì để đảm bảo vệ sinh cho bạn. Không chỉ bánh mì mà bất cứ..
chi tiết
Thiết kế, in ấn, hoàn thiện túi đựng bắp rang bơ của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí: 1. Quý khách sẽ có được chi phí trọn gói giá rẻ, bao gồm cả..
chi tiết
In bao lì xì tết đã trở thành thông lệ quen thuộc, các doanh nghiệp lớn nhỏ chen nhau in lì xì với đủ mọi hình dáng bắt mắt dễ thương. Ngày ..
chi tiết
Bất đồng, mâu thuẫn giữa những người đồng sáng lập startup là chuyện rất thường gặp. Trong bất cứ hình thức hợp tác nào, sự bất đồng là không thể trán..
chi tiết
Nếu cả tháng trời bạn không bán được bất động sản nào, khách hàng luôn từ chối bạn để tìm nhà môi giới khác thì nên xem xét lại bản thân xem có những ..
chi tiết
Quản lý tiền bạc hiệu quả là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất của đời người. Tuy nhiên, chỉ một số ít người làm chủ được khả năng này và họ..
chi tiết
Quan niệm về văn hóa giao tiếp là một bộ phận trong tổng thể văn hóa nhằm chỉ quan hệ giao tiếp có văn hóa của mỗi người trong xã hội (giao tiếp một c..
chi tiết
Giao tiếp hiệu quả không phải là nói nhiều liên miên mà đây là nghệ thuật truyền tải thông điệp nhẹ nhàng, cô đọng để hầu hết số đông đều hiểu và nắm ..
chi tiết
Chúng ta sử dụng kỹ năng giao tiếp hằng ngày, qua những cuộc nói chuyện với mọi người xung quanh. Vì thế việc giao tiếp trở nên dễ dàng với quen thuộc..
chi tiết
Muốn rao bán quảng cáo sản phẩm bất động sản, bạn phải thực sự am hiểu nhu cầu khách hàng. Muốn có được sự am hiểu này, ngoài việc phân loại database ..
chi tiết
Một ngày làm việc 8 tiếng, bạn sẽ gặp vô số tình huống giao tiếp với những cá nhân hay nhóm khác nhau, trong những hoàn cảnh, nội dung cuộc nói chuyện..
chi tiết
Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ bán hàng, rất ít người làm bất động sản nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, phân khúc khách hàng để ..
chi tiết
SMS marketing là đưa thông điệp có mục tiêu và tạo ra 1 giá trị nhất định nào đó cho khách hàng tiếp nhận thông điệp. Tuy nhiên rất nhiều người hiện n..
chi tiết
Làm thế nào để tìm kiếm và có được danh sách khách hàng BĐS tiềm năng? Đây là câu hỏi của bất kỳ ai làm về bất động sản dù lâu năm hay mới chập chững ..
chi tiết
Câu hỏi đặt ra là “Kỹ năng nào là cần thiết cho mỗi con người để thành công trong công việc và cuộc sống?” Bộ Lao động Mỹ và Hiệp hội Đào tạo và ..
chi tiết
Một cuộc đàm phán thành công chỉ khi người bán và người mua ký hợp đồng mua bán. Nhưng để chốt được hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên không phải là điề..
chi tiết
Tìm bạn khởi nghiệp để bắt đầu một startup cũng giống như chọn bạn đời vậy, thành công và hạnh phúc của bạn phụ thuộc rất nhiều vào họ. Những ngư..
chi tiết
Hiện nay, các tin nhắn SMS spam gửi đến thuê bao để quảng cáo về các dự án căn hộ, đất nền ngày càng nhiều. Dưới áp lực doanh số bán hàng, nhiều môi g..
chi tiết
Rất nhiều người môi giới bất động sản chỉ chú ý đăng tin rao vặt, spam tin nhắn SMS mà chưa đầu tư chăm chút cho kênh Email Marketing. Viết Email mark..
chi tiết
Khi có nhu cầu thuê nhà đất, cửa hàng hay mua nhà đất để ở hay kinh doanh, bạn dễ dàng gặp phải những cò đất và những chiêu lừa kinh điển quen thuộc. ..
chi tiết
Khi muốn quảng cáo bất động sản, cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là đăng tin trên những website rao vặt BĐS, đăng banner, gửi email hoặc đăng ..
chi tiết
Môi giới bất động sản là 1 nghề mang tính đặc thù, không phải ai cũng làm được. Để trở thành 1 nhà môi giới bất động sản giỏi thì có rất nhiều yếu tố...
chi tiết
Đối với nhân viên tư vấn bất động sản, việc bán được hàng đã được coi là thành công. Tuy nhiên để bán được hàng, bạn phải có kỹ năng làm chủ trong buổ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành ..
chi tiết
Với các startup, số vốn cần huy động để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh luôn là bài toán khó. Rất nhiều nhà khởi nghiệp băn khoăn nên gọi vốn ngay từ..
chi tiết
Gọi vốn khi khởi nghiệp là việc khá quan trọng, nhiều startup khá lúng túng trong việc tiếp cận nhà đầu tư, kiến thức về các quỹ đầu tư cũng hạn chế, ..
chi tiết
Đối với startup, gọi vốn thành công được coi là một trong những mục tiêu quan trọng, giúp doanh nghiệp/dự án của bạn có được nguồn lực để phát triển. ..
chi tiết
Vốn luôn là vấn đề lớn và quan trọng nhất đối với dự án khởi nghiệp. Một startup muốn tiến vào giai đoạn tăng trưởng thường không thể chỉ trông mong v..
chi tiết
Việc kêu gọi vốn đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi Startup. Để có thể thuyết phục được các nhà đầu tư ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, hãy tham kh..
chi tiết
Chốt sale là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng. Nó quyết định giao dịch bán hàng của bạn có thành công hay không. Trên thực tế môi giới..
chi tiết
Vốn là điều kiện quan trọng để kinh doanh khởi nghiệp, sau quá trình tìm hiểu, thuyết trình được nhà đầu tư, bạn sẽ phải đưa ra con số mà doanh nghiệp..
chi tiết
Nhiều start up hoặc doanh nghiệp không biết định giá ý tưởng kinh doanh hay doanh nghiệp của mình, dẫn đến việc không biết gọi vốn bao nhiêu là đủ. Kh..
chi tiết
Khi thuyết trình gọi vốn trước nhà đầu tư, nếu muốn được rót vốn cho kế hoạch kinh doanh của mình thì bạn nên tránh những điều sau đây. 1. Không bi..
chi tiết
Nhiều bạn trẻ khởi nghiệp vẫn nghĩ là chỉ cần một ý tưởng tuyệt vời là có thể gọi vốn, sau đó mới xây dựng sản phẩm mà không biết rằng, để gọi vốn thà..
chi tiết
Tên sản phẩm: 4-color Pad Printer with High-precision Microprocessor Nhóm sản phẩm: Máy in Tampon THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Mỗi ..
chi tiết
Công ty in ấn & quảng cáo MADANI chuyên cung cấp một loạt các dịch vụ in ấn trên giấy thương mại như offset, in lụa, in tampon, in chuyển nhi..
chi tiết
Để khởi nghiệp bạn cần phải có vốn, sau khi tìm được nhà đầu tư phù hợp, bước tiếp theo bạn phải vượt qua chính là thuyết trình để kêu gọi vốn đầu tư...
chi tiết
Nguồn vốn luôn là điều quan trọng nhất đối với một startup. Một trong những nơi mà các bạn khởi nghiệp thường nghĩ đến đó là các nhà đầu tư, quỹ đầu t..
chi tiết
Chuyện kể rằng, có 5 con khỉ bị nhốt trong một căn phòng. Giữa phòng là một cái thang, trên đỉnh thang là nải chuối. Mỗi khi có một con khỉ định trèo ..
chi tiết
Khởi nghiệp là con đường khó nhằn. Khi mọi việc trở nên quá rối rắm, hãy quay trở lại với những nguyên tắc cơ bản. Sau đây là một vài trong số những đ..
chi tiết
Làm thế nào để có tiền khi bắt đầu kinh doanh? Đó là câu hỏi mà bất kỳ Startup nào cũng gặp phải khi bắt đầu khởi nghiệp. Có rất nhiều nguồn để bạn hu..
chi tiết
Có những người rất nhát, đứng trước nhiều người là sợ, chui vào vỏ ốc, không còn vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn, tự tin như vẫn thường thấy. Nếu sợ đám đông,..
chi tiết
Khi đưa 1 sản phẩm mới ra thị trường, hầu hết ai cũng muốn nó không chỉ được thị trường chấp nhận mà còn được nhiều người biết đến. Sản phẩm phải có k..
chi tiết
Theo số liệu thống kê, mỗi năm, nước ta có hơn 400.000 sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng trên cả nước nhưng 40% sinh viên thất nghiệp ..
chi tiết
Ngày nào cũng đi làm và trở về nhà đều đều như vắt chanh, bạn cảm thấy chán nản, mỗi sáng thức dậy thấy đi làm là điều rất nặng nề, áp lực. Nếu bạn đa..
chi tiết
Luôn có tinh thần đua tranh và tối giản những lựa chọn trong cuộc sống là những lời khuyên quý giá của tổng thống Barack Obama dành cho các nhà lãnh đ..
chi tiết
Đã bao giờ bạn tự hỏi “Mục tiêu trong cuộc sống của mình là gì?” Đối với nhiều người, cuộc sống tốt đẹp tỉ lệ thuận với số tiền kiếm được, nhưng với n..
chi tiết
Bán hàng qua mạng xã hội (Facebook, Instagram, Zalo…) hiện nay đang trở thành xu hướng mới mạnh mẽ. Rất nhiều shop bán hàng rầm rộ trên Facebook nhưng..
chi tiết
Nợ nần là điều không ai muốn, đặc biệt trong kinh doanh buôn bán. Nếu đang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, không biết thoát ra bằng cách nào, hãy tham..
chi tiết
Kinh doanh chưa bao giờ trải hoa hồng, việc thất bại, khó khăn là điều mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng đã từng phải đối diện và giải quyết. Nếu gặ..
chi tiết
Bán hàng online điều quan trọng khi quảng cáo sản phẩm là bạn phải có ảnh đẹp, bắt mắt, hấp dẫn. Sản phẩm của bạn có thể là món ăn, là váy áo, đồ điện..
chi tiết
Kinh doanh luôn luôn phải mở rộng mạng lưới, tìm kiếm khách hàng. Có nhiều nhân viên kinh doanh luôn vượt chỉ tiêu vì có nhiều khách hàng nhưng cũng c..
chi tiết
Có rất nhiều người muốn nhảy vào lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp nhưng còn e ngại sợ thất bại. Họ băn khoăn liệu mình có đủ tố chất, phẩm chất để kinh..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp cứng nam châm, khay nhung cao cấp – Kích thước: 34,5 x 23 x 8,5cm – Giấy carton 1200gsm, giấy couche 120gsm ghép met..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Mỹ Phẩm Kem dưỡng – Kích thước: 10 x 10 x 6cm – Giấy carton 1200gsm, giấy couche 120gsm ghép metalize – In offset, uv cát..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Mỹ Phẩm Kem trắng da – Kích thước: 10 x 10 x 8,5cm – Giấy carton 1200gsm, giấy couche 120gsm ghép metalize – In offset, u..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp bìa cứng nam châm Yến Sào  – Kích thước: 27 x 21 x 8,5cm – Giấy carton 1200gsm, giấy couche 120gsm ghép me..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Yến Sào 8 Lọ – Kích thước: 37 x 24 x 7cm – Giấy Ivory 350gsm – In offset, cán màng, ép kim, dán support, bế dán thà..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Yến Sào 1 Lọ  – Kích thước: 5,5 x 7,5 x 5,5cm – Giấy Ivory 350gsm – In offset, cán màng, ép kim, bế dán thành p..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Mỹ Phẩm Kem Trị Mụn – Kích thước: 8,5 x 7 x 8,5cm – Giấy Ivory 300gsm ghép metalize – In offset, uv tia, dập nổi log..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Mỹ Phẩm – Kích thước: 6 x 9,5 x 6 cm – Giấy Ivory 300gsm ghép metalize – In offset, uv cát, bế dán thành phẩm  ..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Bánh Âm Dương – Kích thước: 23 x 23 x 8,5cm – Giấy Ivory 300gsm, giấy mỹ thuật – Cán màng, ép kim, bế thành phẩm &nb..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Bánh có support  – Kích thước: 23,5 x 7,5 x 4cm – Giấy Ivory 300gsm, giấy mỹ thuật – Cán màng, dán support, bế dán t..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Yến Sào Cao Cấp – Kích thước: 34 x 22 x 9cm – Giấy carton 1200gsm, giấy mỹ thuật – Ép kim, hộp âm dương, khay giấy, bế bồ..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Trà cao cấp – Kích thước: 38 x 18,5 x 8,5cm – Giấy Ivory 400gsm – In offset, cán màng, bế thành phẩm   http:..
chi tiết
Tên sản phẩm: Hộp Bánh Trung Thu  – Kích thước: Hộp lớn: 34.5 x 24 x 8cm / Hộp nhỏ: 10 x 10 x 4.5cm – Giấy carton 1600gsm, giấy couche 1..
chi tiết
Bạn có biết 60% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự chuẩn bị tâm lý trước và 70% người mua hàng lựa chọn sản phẩm do bao b..
chi tiết
Vỏ hộp giấy là một loại bao bì thiết yếu trong các lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Các loại vỏ hộp không chỉ dùng để đó..
chi tiết
Hàng thùng hay còn gọi là hàng sida, hàng second-hand (hàng đã qua sử dụng) từ lâu đã trở thành mặt hàng yêu thích của nhiều bạn trẻ. Không khó để tìm..
chi tiết
Có rất nhiều quán cafe có địa điểm đẹp, mặt bằng thoáng rộng, đồ uống ngon, thiết kế độc đáo, khác biệt… nhưng sau 1 thời gian mở cửa đã bị lỗ vốn nặn..
chi tiết
Trong công việc, bên cạnh email, giao tiếp qua điện thoại cũng có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và làm tốt các kỹ năng gia..
chi tiết
Khi đã có ý tưởng kinh doanh, thông thường mọi người sẽ tìm hiểu đến các nguồn lấy hàng, đổ buôn. Hiện nay, các khu chợ đầu mối là một trong những ngu..
chi tiết
Email đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong công việc và giao tiếp hàng ngày. Cho dù công ty nhỏ hay công ty lớn thì các trao đổi trong ..
chi tiết
Rất ít doanh nghiệp có thể tránh khỏi những khoản nợ phát sinh, nợ nần dường như trở thành một phần tất yếu trên thương trường. Tuy nhiên bạn hoàn toà..
chi tiết
Đa số các nhân viên khi rời bỏ 1 công ty nào đó đều do lãnh đạo của họ như câu nói đã được đúc rút: “nhân viên không rời bỏ công ty – họ rời bỏ lãnh đ..
chi tiết
Đàm phán, thương lượng là khâu rất quan trọng trong kinh doanh, nó quyết định việc khách hàng, đối tác có chọn bạn hay không, các hợp đồng có được ký ..
chi tiết
Chắc chắn mỗi chúng ta ai cũng đều ít nhất mắc 1 trong những sai lầm khi thuyết trình dưới đây. Không ai sinh ra đã là một diễn giả tài giỏi, đấy luôn..
chi tiết
Mở quán ăn là xu hướng của khá nhiều người khi bắt đầu khởi nghiệp, bên cạnh việc tìm địa điểm, thiết kế quán ăn phù hợp, tìm nguồn cung cấp nguyên li..
chi tiết
Thuyết trình là kỹ năng cần thiết mà ai cũng cần đến, ngay cả học sinh trên ghế nhà trường đến sinh viên, người đi làm… Với những nhà khởi nghiệp, thu..
chi tiết
Là một chủ doanh nghiệp, đứng trên cương vị người lãnh đạo, bạn nên trau dồi và phát triển những kỹ năng giao tiếp cơ bản nhưng cực kỳ quan trọng dưới..
chi tiết
Khởi nghiệp là mong muốn của rất nhiều người nhưng không phải ai cũng có ngân sách dư dả để theo đuổi giấc mơ của mình một cách thoải mái. Nếu bạn có ..
chi tiết
Người ta thường nói một người thì đi nhanh hơn nhưng 2 người thì đi được xa hơn. Do đó để thành công, không chỉ làm việc độc lập 1 mình tốt, bạn phải ..
chi tiết
Trì hoãn công việc, đẩy việc hôm nay sang ngày mai và không có 1 deadline dứt khoát cho công việc là sự lường biếng và thụ động, không cố gắng phấn đấ..
chi tiết
Giao tiếp là một yếu tố quan trọng dẫn tới thành công khi kinh doanh khởi nghiệp, trong đó có kỹ năng lắng nghe. Giao tiếp không chỉ đơn giản là biết ..
chi tiết
Khởi nghiệp bắt buộc bạn phải đứng vào nhiều vị trí và giải quyết một núi công việc đồ sộ không biết bao giờ mới xong. Và khi đó, dù có 3 đầu 6 tay bạ..
chi tiết
Khởi nghiệp vốn không phải là con đường trải hoa hồng, tuy nhiên ngay cả những người đang chuẩn bị bước vào con đường ấy vẫn có những ngộ nhận cực kỳ ..
chi tiết
Quy trình thiết kế bao bì: Bao bì sản phẩm quyết định yếu tố tăng sale trong Marketing. Một mẫu bao bì đẹp và sang trọng luôn khẳng định đẳng cấp..
chi tiết
Hệ thống nhận diện thương hiệu là bao gốm tất cả các ấn phẩm mà thương hiệu sử dụng để tiếp cận và giới thiệu tới khách hàng như: thiết kế logo công t..
chi tiết
Khởi nghiệp chưa bao giờ là một việc đơn giản nên đòi hỏi mỗi người tham gia phải có những phẩm chất nhất định. Hãy chắc chắn bạn có 7 phẩm chất không..
chi tiết
Khi chưa có kinh nghiệm, nhiều người thường nghĩ khởi nghiệp hết sức to tát, vốn nhiều, quan hệ rộng, quy mô rộng lớn… Tuy nhiên có rất nhiều người kh..
chi tiết
Vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu giải khát tăng cao, kem luôn có sức hút mãnh liệt khó cưỡng. Khách hàng của thị trường rất đa dạng về độ tuổi, tuy nhiên..
chi tiết
Để một ý tưởng trở thành thật phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Ý tưởng hay chưa chắc đã thực hiện được, là một doanh nhân bạn cần tỉnh táo khi nào nên đi t..
chi tiết
Theo khảo sát, khách mua hàng đồ ăn 90% do nhìn ảnh đẹp, hấp dẫn và tự bỏ tiền túi ra thưởng thức. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng hoặc bán đồ ăn online, ..
chi tiết
Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh nhưng không phải ý tưởng nào cũng thành hiện thực và thành công. Ngay từ đầu, nhiều ý tưởng đã có thể cho thấy rất rõ ..
chi tiết
Để có được nguồn hàng hoa đẹp và giá cả hợp lý, bạn nên tìm đến tận các vườn hoa, chợ đầu mối. Nếu ở Hà Nội bạn có thể tìm đến vườn hoa Tây Tựu (xã Tâ..
chi tiết
Nếu đang nung nấu ý tưởng buôn bán kinh doanh quần áo thì nhất định bạn phải đọc bài viết này. Dưới đây là những mối lấy sỉ quần áo hiện nay trên thị ..
chi tiết
Mở shop hoa tươi làm sao để tồn tại và cạnh tranh với các cửa hàng khác không phải là điều dễ dàng. Nhưng nếu nắm được những bí quyết dưới đây thì bạn..
chi tiết
Rất nhiều doanh nhân khởi nghiệp lăn tăn về con đường kinh doanh phía trước, làm sao để cạnh tranh với những ông lớn tên tuổi đã chiếm lĩnh thị trường..
chi tiết
Nhân viên bán hàng trực tiếp: Để khởi nghiệp thành công, chắc chắn bạn phải bán được hàng. Chính vì vậy, làm một nhân viên bán hàng trực tiếp, giao ti..
chi tiết
Có lẽ chưa bao giờ “phong trào khởi nghiệp” lại lan nhanh và rộng như ngày nay ở Việt Nam ta, nhất là nhờ sức mạnh của mạng xã hội và internet… Tuy nh..
chi tiết
Bạn có thể tự mình đứng ra mở một doanh nghiệp nhưng việc duy trì và phát triển nó phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên của bạn. Do đó việc tìm k..
chi tiết
Chưa bao giờ khởi nghiệp lại được nhắc đến nhiều như hiện nay. Tuy nhiên con đường khởi nghiệp chưa bao giờ trải hoa hồng, trái lại nó gập ghềnh chông..
chi tiết
Trong kinh doanh online, giao hàng là một yếu tố rất quan trọng, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách hàng tiềm năng. Lựa chọn ship hà..
chi tiết
Khởi nghiệp lần đầu không thể tránh khỏi nhiều khó khăn, nhiều quyết định phải cân nhắc. Nếu chọn cộng sự không đúng thì việc kinh doanh khởi nghiệp c..
chi tiết
Công nghệ, thời trang, mỹ phẩm và dinh dưỡng là các lĩnh vực xuất hiện nhiều xu hướng mới trong nhu cầu của người tiêu dùng, tạo ra nhữn..
chi tiết
Trước khi bạn xác định lựa chọn ý tưởng kinh doanh siêu thị mini để khởi nghiệp cần nắm rõ những yếu tố quan trọng hàng đầu sau để có được những kinh ..
chi tiết
Với số vốn ít ỏi, kinh nghiệm kinh doanh còn hạn chế,… là những lý do hàng đầu khiến sinh viên khởi nghiệp thường thất bại trong ý tưởng kinh doanh&nb..
chi tiết
Không tự nhiên mà những nhà đầu tư bỏ thời gian và tiền bạc để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, để hoạt động trong doanh nghiệp bạn, ..
chi tiết
Buôn lá tre kiếm tiền tỷ: Bạn đừng nghĩ đầu óc tôi có vấn đề khi nói đến cái nghề tưởng như không có này, nhưng trên thực tế nó đang mang đến những kh..
chi tiết
Là người xây dựng mô hình "bác sĩ gia đình" đầu tiên ở VN, có lúc, Tạ Minh Tuấn chán nản, tưởng chừng bỏ cuộc. Qua chông gai ấy, giờ anh được thừa nhậ..
chi tiết
Thế kỷ 21 là thế kỷ của chất xám và công nghệ thông tin. Chính vì sự bùng nổ của công nghệ thông tin dẫn đến “kho” việc làm ngày càng được mở rộng với..
chi tiết
Kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng, dù chỉ là kinh doanh nhỏ nhưng câu chuyện thành công của 6 cô cậu bé sau đây đã chứng minh rằng trẻ em không ..
chi tiết
Kỹ năng nghiên cứu thị trường: Nghiên cứu là một kỹ năng quan trọng trong việc lập kế hoạch, tung và điều hành liên tục một doanh nghiệp. Bạn sẽ phải ..
chi tiết
Quyết định khởi nghiệp là điều không hề đơn giản, nếu quá nóng vội sẽ dẫn đến thất bại. Nhất là đối với những ai thiếu kiến thức nền tảng, kỹ năng và ..
chi tiết
Để khởi nghiệp kinh doanh thành công, việc tuyển dụng nhân sự là một kỹ năng khá quan trọng. Rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập chưa có kỹ năng..
chi tiết
Vấn đề nhức nhối đầu tiên đối với bất cứ ai khởi nghiệp đó là vốn. Huy động vốn ở đâu để khởi nghiệp kinh doanh luôn là bài toán khó không dễ giải quy..
chi tiết
Khởi nghiệp luôn là giai đoạn bạn phải làm rất nhiều việc, mất nhiều thời gian cũng như công sức cho đứa con của mình. Giai đoạn khởi nghiệp dễ bị vắt..
chi tiết
Việc đặt tên lên quan tới việc nhận định về tổng thể, phản ánh công ty, doanh nghiệp của bạn, được sử dụng trong các công cụ tiếp thị, quan hệ công ch..
chi tiết
Trong cuốn sách Vị giám đốc một phút,  hai tác giả Ken Blanchard và Spencer Johnson đã dựa vào những nghiên cứu của mình để đề ra phong cách quản..
chi tiết
Không phải thuê mặt bằng, số vốn bỏ ra tùy thuộc vào khả năng, tự do về mặt thời gian và mang lại một khoảng thu nhập giúp trang trải cuộc sống hằng n..
chi tiết
Giữa hàng ngàn những shop thời trang, giày dép… online đang cạnh tranh sứt đầu mẻ trán, để sống sót và phát triển trên thị trường thương mại điện tử, ..
chi tiết
Khởi nghiệp chưa bao giờ là màu hồng. Thực tế có tới 95% các công ty khởi nghiệp thất bại. Thất bại sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tủi hổ, sự đau đớn về..
chi tiết
Tiêu chuẩn GMP là gì? GMP trong sản xuất Mỹ phẩm
1. Giới thiệu chung: a/ Giới thiệu về GMP - là những chữ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good Manufacturing Practice” – Thực hành sản xuất tốt; bao ..
chi tiết
Bước khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm.
MADANI nhận tư vấn quảng cáo, thiết kế & in bao bì hộp mỹ phẩm. Hướng dẫn nơi cung cấp gia công mỹ phẩm bán hàng Online Kinh doanh mỹ phẩ..
chi tiết
Chuyên cung cấp, phân phối chai lọ, tuýp mỹ phẩm chất lượng cao
CTY MADANI chuyên cung cấp & phân phối chai lọ, tuýp mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất l..
chi tiết
Quảng cáo & Pr Mỹ phẩm là gì?
Quảng cáo & Pr Mỹ phẩm là gì? Quảng cáo Mỹ phẩm là những gì mà doanh nghiệp Mỹ phẩm muốn nói với khách hàng tiềm năng về thương hiệu và sản phẩ..
chi tiết
Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các doanh nghiệp cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Để thành công, việc đầu tiên trước..
chi tiết
Bạn có kế hoạch kinh doanh theo mô hình cửa hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị đầy đủ từ những kinh nghiệm thực tế mà bạn trải qua. Tuy nhiên mình xin g..
chi tiết
Đối với những ai đang có ý đinh kinh doanh mặt hàng này thì để có những bước khởi đầu thuận lợi, bạn cần có ý tưởng kinh doanh độc đáo và lập một ..
chi tiết
Tuýp nhựa luôn là một trong những vật liệu tiện lợi nhất dùng làm bao bì đựng mỹ phẩm dạng kem, gel, sữa. Được sản xuất bằng nhựa cao c..
chi tiết
Hiện nay xu hướng sử dụng và sản xuất son handmade đang phát triển rộng rãi, để bắt kịp xu thế này. Cung cấp dịch vụ in logo thỏi son n..
chi tiết
Chuyên in logo trên thủy tinh, in logo trên gốm sứ. Với hệ thống máy hiện đại, giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nh..
chi tiết
Túi giấy là sản phẩm bao bì cao cấp thường được dùng để vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa. Bên cạnh đó,túi giấy cao cấp còn được coi như là quà t..
chi tiết
In tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm. In tem nhãn là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cả..
chi tiết
Trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty in ấn hiện nay, việc tìm được một công ty in brochure thật là đơn giản. Nhưng để có được một quyển Broc..
chi tiết
Sổ bìa da có công dụng như 1 cuốn sổ tay, nó luôn luôn đồng hành với mỗi người trong công việc cũng như trong học tập, giúp ghi nhớ những công vi..
chi tiết
Catalogue là sản phẩm in quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp Qu..
chi tiết
Hộp giấy đựng son nói riêng và in hộp giấy nói chung được xem là một thành phần quan trọng thể hiện tính trang trọng và cung cấp đầy đủ thông tin..
chi tiết
hộp giấy đựng bánh kem trong chiếc hộp giấy được in ấn và thiết kế và gia công túi giấy hay hộp giấy đặc sắc,phong phú, ấn tượng sẽ làm cho chiếc..
chi tiết
Hộp đựng ví bóp nam nữ hoặc hộp đựng ví nữ được sản xuất bằng giấy carton dày định lượng từ 800 đến 1200 và được bồi bằng lớp giấy mỏng..
chi tiết
Hộp đựng rượu được in bằng giấy ivory hoặc giấy mỹ thuật, In Offset, bồi, cán bóng, Matt cán, dập, ép kim, sơn UV, véc ni sản phẩm với tính năng tái c..
chi tiết
Hộp đựng trà cao cấp thường là loại hộp có chất lượng và độ tinh xảo cao, ngoài ra hộp còn phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hộp trà ..
chi tiết
Hộp đựng mỹ phẩm nói riêng, hộp và bao bì sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước, thay vào đó việc đầ..
chi tiết
Hộp đựng khẩu trang y tế trải qua nhiêu giai đoạn thiết kế, in ấn và gia công mới cho ra đời sản phẩm hộp đựng khẩu trang y tế đẹp và thu hút khá..
chi tiết
Hộp đựng bánh trung thu được sản xuất theo công nghệ in offset với hệ thống máy móc thiết bị gia công hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khá..
chi tiết
Hộp giấy kraft còn phụ thuộc vào mẫu mã thiết kế. với các thiết kế hộp giấy độc đáo và độc quyền khách hàng thấy bắt bắt kích thích sự tò mò và m..
chi tiết
In hộp đựng thuốc tây với giá cạnh tranh nhất, với phương châm uy tín chất lượng là trên hết, với công nghệ in offset máy mới nhất hiện nay ..
chi tiết
Hộp đựng bánh được in bằng công nghệ in offset với máy móc và thiết bị gia công hiện đại sẽ giúp cho hộp đựng quà trở nên cao cấp và hiện đại hơn. Hộp..
chi tiết
Hộp giấy đựng giày dép có thể được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau nhưng phẩm đảm bảo sự chịu nặng cao vì những đôi giày thường có cân năng rất lơn..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành Thực ..
chi tiết
Hộp cứng cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu..
chi tiết
In ấn decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như g..
chi tiết
In Bao Bì Giấy METALIZE.  Chúng ta luôn được nghe đến từ Metalize, In Metalize, Giấy ghép Metalize ... Vậy, Metalize là gì? Metalize..
chi tiết
Bao bì Dược phẩm là gì? Tiêu chuẩn GMP cho bao bì dược là gì? Bao bì dược phẩm là một trong năm yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm t..
chi tiết
In Bao Bì Hộp Mỹ Phẩm Bao bì Mỹ phẩm là gì? Các nguyên tắc vàng khi in bao bì mỹ phẩm: Mỹ phẩm luôn là tâm điểm chú ý của phái đẹp vì họ l..
chi tiết
In Bao Bì Hộp Thực Phẩm Bao bì Thực phẩm là gì? Khi đứng trước một thực phẩm, bạn sẽ quan tâm tới điều gì để chọn được thực phẩm tốt, an toàn và ..
chi tiết
In Hộp Cao Cấp Quà Tặng Bao bì Hộp Quà tặng, Hộp Cao cấp là gì? Cách làm hộp quà tặng … Mỗi sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều p..
chi tiết
In Hộp Giấy Bồi Carton Tổng quan về Bao bì có bồi Sóng Carton - Bao bì hộp giấy cao cấp được áp dụng trên công nghệ in offset. - Giấy đượ..
chi tiết
In Tuýp, Chai Lọ Mỹ Phẩm In lụa - in tampon là gì? Qua gần một thế kỷ hình thành và phát triển, ngành in lụa đã chứng tỏ được vị trí của mìn..
chi tiết
Bìa sơ mi ( Folder ) là gì ? Folder là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, rất thuận tiện khi công ty có tổ chức hội họp, hoặc đi gặp khách hàng..
chi tiết
Lịch Tết độc quyền là gì? 1. Lịch độc quyền? Là loại lịch mang bản sắc riêng của một doanh nghiệp cụ thể và chứa những thông tin về thương h..
chi tiết
In Nhanh - In Gấp là gì? In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Có nghĩa là in lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua t..
chi tiết
Vì sao phải sử dụng tem chống hàng giả ? Việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích: - Thể hiện..
chi tiết
Decal là gì? Decal hay còn gọi, nhãn tự dính, giấy tự dính, có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực). Không như các l..
chi tiết
Túi Giấy là gì ? Túi giấy là vật dụng marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản p..
chi tiết
Catalogue là gì? Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dị..
chi tiết
Bao Thư, Phong Bì là gì? Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Va..
chi tiết
Danh thiếp (Namecard) là gì? Danh thiếp là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch. D..
chi tiết
Tờ rơi - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận..
chi tiết
MADANI in các sản phẩm sau: In tuýp, chai lọ, hủ nhựa, thủy tinh & trên mọi chất liệu   Điện thoại: 0934005932 - 0909238042..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Công Tẩn – Co-Founder & Managing Director of Citek.vn đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi tham gia vào Gro..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đức Sơn (BrandSon), CEO of RMA, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Lãnh đạo là dẫn dắt và truyền cảm hứng. Do vậy..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng, Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Nhân Việt, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sales là một đội nhóm tro..
chi tiết
Bài viết của anh Thanh Phương, Đào tạo nội bộ, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Nói thật, thái độ phục vụ của Bệnh viện đa khoa khu vự..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi có quen một số người bạn mà sự thành công luôn khiế..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Dạo này có nhiều bạn hỏi tôi: Anh ơi kế hoạch kinh do..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sau một tháng mài dũa kinh nghiệm, thực tế, lý thuyết v..
chi tiết
Bài viết của anh Phạm Ngọc Linh, Giám đốc chiến lược quảng cáo ngoài trời Unique Outdoor Ads Agency/Tổng Giám Đốc Vietnam Agency Group đăng trong Grou..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi có dịp đến một trung tâm thương mại lớn tại TP HCM,..
chi tiết
Bài viết của anh Lâm Bình Bảo (CEO Prominent Dosiertechnik Viet Nam) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. THƯ GỞI Mr CEO. HÃY BIẾT BƠI K..
chi tiết
Bài viết của anh Hoàng Đình Trọng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Loài sói không có được sức mạnh vô song, nhưng loài sói chính là nhữ..
chi tiết
Những nhân viên không gắn kết với công ty hầu như không thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng Bài viết của anh Nguyễn Dương, Giám đốc Singtel Việ..
chi tiết
Bài viết của chị Thanh Phương, Đào tạo chiến lược thương hiệu trong nội bộ, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. – Dịch vụ tồi thế mà cũng ..
chi tiết
Bài viết của cô Dung Mai đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Nhiệm vụ của ánh sáng là chiếu sáng thôi. Dù thế nào luôn có lòng chia sẻ hư..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bạn đang kinh doanh một quán cafe, quán ăn dù nhỏ hay l..
chi tiết
Bài viết của anh Lý Quí Trung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong các tài liệu giảng dạy về quản trị thường thấy tập trung nhiều vào..
chi tiết
Bài viết của anh Trương Anh Tuấn (Tèo Tiếp Thị) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một anh #sales oán trách với bạn anh ta rằng: “Thật là..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Thị Mỹ Dung, Eyes Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong thời đại mà thời gian dường như chạy nhanh hơn..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Phi Vân, Founder Retail & Franchise Asia, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Mua nhượng quyền đảm bảo 80% th..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải (Brand Strategy Director at Bratus) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. DOANH NGHIỆP VIỆT RẤT THÍCH 4 NH..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi từng mở nhiều công ty và từng nhiều lần thất bại tro..
chi tiết
Bài viết của chị Diệp Bùi, Ceo Lionbui Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong 9 năm kinh nghiệm của tôi làm việc cùng các đối t..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Dương, Nguyên Giám đốc Singtel Việt Nam, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Từ nào “đắt” nhất trong bán hàng, tiế..
chi tiết
Bài viết của anh Lương Huỳnh Minh Vy, Pink Eyes Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Chúng ta sẽ nhận được những gì mà mình đã đầu ..
chi tiết
Bài viết của anh Trương Anh Tuấn (Tèo Tiếp Thị) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sống kiếp cầm quân, chịu trách nhiệm dẫn dắt một đội q..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Làm chủ ở đây là theo định nghĩa của người Việt mình nh..
chi tiết
Bài viết của anh Lý Quí Trung (Phở 24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi đã học được gì từ trường đại học và có phải nhờ học đại học..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Trần Phương (DevNet) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hôm nay, trên con đường đưa Doanh nghiệp của mình ra đại ..
chi tiết
Bài viết của anh Vũ Thế Dũng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bài viết sẽ phân biệt giữa task vs. job và xem xét 1 vài biểu hiện kém là..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đức Sơn, CEO of RMA, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một nhân vật nổi tiếng, xuất sắc về chuyên môn, thừa..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Thục Đoan (JD ASIA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Dẹp bỏ sự lịch thiệp công sở và làm khó đồng nghiệp đến cù..
chi tiết
Bài viết của chị Đặng Thanh Vân, Thanhs Academy, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 80% lợi nhuận của một cô..
chi tiết
Bài viết của anh Vũ Minh Trường – Nghiên cứu sinh Lãnh đạo Chiến Lược ĐH James Madison – đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Nói phải củ ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Mạnh Tường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hôm nay tôi xin chia sẻ 1 chút kinh nghiệm Xây dựng Phòng Kinh doan..
chi tiết
Bài viết của anh Tuấn Hà, VAG và Vinalink, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các bạn trẻ khởi nghiệp có thể tham khảo. Đi Mỹ để học đ..
chi tiết
Bài viết của chị Trần Thị Lê Hiền, Founder of Vis Estate, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bạn đã bao giờ thuyết trình trước đông người..
chi tiết
Nếu đang kinh doanh mỹ phẩm online và muốn tăng doanh số bán hàng thì dưới đây là những cách bạn có thể tham khảo. 1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hà..
chi tiết
Bài viết của anh Lâm Minh Chánh, Người truyền cảm hứng, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một trong những lý do, hầu như luôn đúng, đó l..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng – Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân Việt đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Theo các quy trình chuẩn ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Việt Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Có thể nói, “suy yếu thị trường” là kết quả tất yếu của việc quá nh..
chi tiết
Bài viết của anh Lê Thanh Tùng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Người Nhật thần thánh luôn có những sản phẩm chất lượng nhất thế giới, ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Dương, Chuyên gia quản trị trải nghiệm khách hàng, Nguyên Giám đốc Singtel Việt Nam, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghi..
chi tiết
Bài viết đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp bởi anh Lâm Minh Chánh, Người truyền cảm hứng. BẠN MUỐN KHỞI NGHIỆP HOẶC ĐANG KHỞI NGHIỆP, HÃY..
chi tiết
Bài viết rất thực tế của chị Việt Hà, Làm PR, viết content Pr& Mark, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhân sự, đặc biệt là nhân sự ..
chi tiết
Bài viết rất hay và thực tế của chị Diệp Bùi, CEO tại Lionbui Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Khi tôi còn trẻ, Ba Mẹ tôi đã đị..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. (Bài viết này tôi viết vào tháng 9/2009, khi tôi đang k..
chi tiết
Bài viết của anh Lâm Minh Chánh trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ông Napoleon Hill, tác giả cuốn sách bán chạy hàng đầu “Think and grow rich..
chi tiết
Bài viết của anh Hà Cường (Công ty Cổ phần Phân vi sinh Bio Việt Nam) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp là động lực cho những ai đang trên c..
chi tiết
Bài viết của anh Ngô Quý Nhâm, Giám đốc Chiến lược Công ty Tư vấn Quản lý OCD đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một nhà quản lý đặt vấn ..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải, Brand Strategy Director at Bratus, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hoạch định chiến lược công ty, h..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích và thực tế của cô Dung Mai đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một lần công ty môi giới bất động sản mời tôi đi coi d..
chi tiết
Bài viết của Ths Vũ Tuấn Anh – Trưởng Dự Án Khởi Nghiệp Cộng Đồng Hoasen Group – Giảng Viên Đổi Mới Sáng Tạo Và Khởi Nghiệp IPP – đăng trong Group FB ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đức Sơn (CEO of RMA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tại sao thị trường luôn cần, rất cần những Players (dịch ..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Phi Vân (Founder Retail & Franchise Asia) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhượng quyền là h..
chi tiết
Bài viết của anh Phan Anh, Chuyên gia E-Marketing công ty PA Marketing, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Từ lâu, tôi được biết rằng ngư..
chi tiết
Bài viết ngắn gọn nhưng “chất” của anh Nguyễn Đức Sơn (Giám đốc ĐH Richard Moore Associates, Chuyên gia Thương hiệu) đăng trong Group FB Quản trị và K..
chi tiết
Bài viết của anh Bùi Đỗ Mạnh, Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu Phát triển ONEBANK, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Rất nhiều học vi..
chi tiết
Bài viết của chị Đỗ Thanh Phương (Đào tạo chiến lược thương hiệu trong nội bộ) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ông Emmanuel Macron, đã..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải (Bratus Agency) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Vẫn đâu đó trong các bài viết của tôi, tôi đảm bảo c..
chi tiết
Bài viết của anh Hùng Nanado, sáng lập Tổ Hợp Giáo Dục Nanado, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ngày nay, 1 người nội trợ phải tiếp nhậ..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe Đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Như nhiều người đã biết, tôi khởi nghiệp cách đây 17 nă..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe Đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tối hôm qua vì một số sự cố nhỏ nên tôi từ TP HCM về tớ..
chi tiết
MIỄN PHÍ In namecard, bao thư, túi giấy, bìa sơ mi, tờ rơi, tờ gấp A5 & A4
MADANI là công ty MA.... nhưng là MA (vui vẻ). Là công ty ẩn mình mà các đối thủ cạnh tranh khác không thể hiểu về phương thức kinh doan..
chi tiết
TẶNG DANH SÁCH DOANH NGHIỆP, GIÁM ĐỐC, QUẢN LÝ,… TP.HCM & HÀ NỘI
1.100 Giám đốc Đà Nẵng 1.200 Giám đốc Đồng Nai 1.500 Giám đốc Bình Dương 1.500 Khách Vinaphone HCM 1.600 Nhân viên kinh doanh HCM 2 000..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đình Trưởng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sống cùng và chứng kiến vô số cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp cứ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Dương (Giám đốc Quốc gia Singtel Việt Nam) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Để có chiến lược khách hàng tuyệt v..
chi tiết
Bài viết dành cho các bạn trẻ của anh Nguyễn Tuấn Hùng Nanado, sáng lập Tổ Hợp Giáo Dục NANADO, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tại sa..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Việt Linh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. CHIA NHỎ CÔNG VIỆC TRONG BÁN HÀNG NÂNG CAO HIỆU QUẢ, ĐỄ TUYỂN DỤN..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích và thực tế của chị Nguyễn Phi Vân (Founder tại Retail & Franchise Asia) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Tuấn Quỳnh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong phần giới thiệu cuốn sách “Nhà lãnh đạo tương lai” (The Leade..
chi tiết
Bài viết của anh Huỳnh Dương đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Là một sinh viên sống xa nhà, tự lo cho bản thân là điều bắt buộc. Tôi bắ..
chi tiết
Bài viết dưới góc độ chia sẻ thực tế và quan điểm cá nhân của chị Đỗ Thanh Phương đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Có lần, thuyết phục ..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Phi Vân (Founder Retail & Franchise Asia) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Cho dù đang khởi nghiệp hay đang..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các bạn khởi nghiệp thường hay hỏi tôi, Em muốn khởi ..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích và thiết thực của anh Vũ Tuấn Anh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Mô hình tuyển dụng 8C – mô hình tuyển dụng đánh..
chi tiết
Bài viết của chị Bùi Diệp đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Cho tôi hỏi, các bạn trong Group chúng ta có ai đã từng trải qua 1 lần khởi ..
chi tiết
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thỏa mãn tinh thần, về làm đẹp tăng cao, nhiều spa đã mở ra và thu lãi cao. Tuy nhiên không phải spa nào cũ..
chi tiết
Bài viết của anh Thành Nhân đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ứng biến là tầng thấp nhất của sáng tạo và là một trong những khả năng bẩm..
chi tiết
Bài viết của anh Chu Ngọc Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tiếp nối bài viết CHIẾN LƯỢC LÀ GÌ, tôi xin chia sẻ với các anh c..
chi tiết
Bài viết từ góc nhìn rất thú vị của anh Hoàng Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ai cũng biết đây là sơ đồ 4-4-2 quen thuộc trong b..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng, Công ty Tư vấn Đào tạo Nhân Việt, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong mọi bài viết, tôi luôn khuyên c..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hoàng Thi đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi may mắn được quen biết và làm việc với khá nhiều Anh/Chị chủ doa..
chi tiết
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm rất thực tế và chân thật của chị Giang Thai Lan đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Đó là năm 1999, tôi bắt đ..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải, Brand Strategy Director at Bratus, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. NHỮNG LÝ DO TẠI SAO NGƯỜI CÓ KIN..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Việt Khoa đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Phong trào khởi nghiệp lang rộng khắp nơi, với mục tiêu phấn đấu 1 t..
chi tiết
Bài viết cảu anh Võ Hùng (Founder Xe đạp Xanh) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. KHỞI NGHIỆP – TỪ NỬA Ổ BÁNH MÌ SỐNG QUA NGÀY ĐẾN NHÀ LẦ..
chi tiết
Bài viết của anh Trần Bằng Việt (Tổng giám đốc điều hành tại Dong A Solutions) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Cách đây khoảng bốn năm..
chi tiết
Bài viết của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Khi chọn Phở để kinh doanh, tôi nhớ lời người thầy của mình dặn: – Mu..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (CEO/Founder/Owner tại Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. BÀI HỌC BIA LASER Hồi xưa lúc t..
chi tiết
Bài viết rất ý nghĩa của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. 15 BƯỚC GIÚP NÂNG CAO Ý CHÍ VÀ KỶ LUẬT TỰ GIÁC MÀ TÔI NGHĨ NHỮNG ..
chi tiết
Tel: 0934130093 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Hẻm 8m Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Q.Tân Phú; DT: 8 x 21m, 2 Lầu; Giá: 11 tỷ Bán nhà..
chi tiết
Tel: 0934130093 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà mặt tiền Phan Huy Ích, Q.Tân Bình; DT: 1240m2; 7 Lầu cao cấp; Giá: 150 tỷ ..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận; DT: 8 x 19m – Hầm, 2 Lầu; Giá: 20 tỷ Bán nhà M..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Điện Biên Phủ, Quận 10; DT: 6,7 x 25m – 1 Lầu; Giá: 45 tỷ Bán nhà Hẻm 8m C..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Trần Hưng Đạo, Quận 5; DT: 4 x 19,5m – 2 Lầu, 1 chiều; Giá: 20 tỷ Bán nhà ..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3; DT: 13 x 32m – 2 chiều; Giá: 90 tỷ Bán nhà Mặt ti..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà mặt tiền Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1; DT: 8 x 20m, 2 Lầu; Giá: 40 tỷ Bán ..
chi tiết
Bài viết của chị Lan Bercu, Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. 6 BƯỚC T..
chi tiết
Bài viết của anh Hoàng Tùng, Founder PizzaHome, Co-Founder CoffeeBike và Xưởng Tranh Mopi, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Câu chuyện ..
chi tiết
Bài viết của anh Chu Ngọc Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Thưa các cô chú, anh chị thành viên group QTvKN! Chắc hẳn dù ít hay..
chi tiết
Bài viết của anh Tạ Minh Tuấn, Chủ tịch TMT Group, YUP Education, Thành viên ban chuyên môn Group FB Quản trị & Khởi nghiệp. Chúng ta thường ch..
chi tiết
Bài viết của anh Hồ Minh Chính, Sáng lập và điều hành KAS Training & Coaching, Thanh Tan Furniture, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghi..
chi tiết
Bài viết của chị Vũ Thị Hồng Hạnh, Brand Manager – Bang & Olufsen Vietnam, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. TASK DELEGATION Giao..
chi tiết
Bí quyết để giành chiến thắng trong kinh doanh và dựng nghiệp thành công BINH PHÁP KHỞI NGHIỆP KỲ 2 – NGUYÊN LÝ TIÊN THẮNG Jack Welch, huyề..
chi tiết
Tiếp theo bài Khởi nghiệp: ‘Tay trắng’ làm thế nào để thu hút được nhân tài? của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản ..
chi tiết
Bài viết của chị Bùi Thị Lệ Phương (Chủ tịch- Giám đốc Centax) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. 1. Rủi ro doanh nghiệp và cách phân loạ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong một cuộc khảo sát gần đây từ 1400 nhà quản lý tại..
chi tiết
Steve Siebold – triệu phú tự thân, đồng thời là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Người giàu suy nghĩ như thế nào?”. Sau 30 năm nghiên cứu 1.200 người ..
chi tiết
Bài viết xuất phát từ quan điểm cá nhân qua sự trải nghiệm của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) được đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. ..
chi tiết
Bài viết của anh Trần Anh Tuấn, Founder TuanMinh Sport, Giải pháp hồ bơi lắp ráp TTQ đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. SOẠN LUẬT VÀ HIỂU..
chi tiết
Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS TRAINING & COACHING, THANH TAN FURNITURE, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bán hàng dễ hay khó?..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải, Marketing Director at ORI Mart đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Kể từ khi làm chuyên nghiệp, kh..
chi tiết
Bài viết của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hôm qua mấy bạn ở Gr QT&KN đến thăm tôi và muốn tôi chia sẻ cho các bạn v..
chi tiết
Những người khởi nghiệp học được gì từ bom tấn Fast & Furious 8 ?! Có nhiều điều để học nhưng đặc biệt có hai điều tôi muốn chia sẻ với các bạn qu..
chi tiết
Bài viết của chị Lê Hiền – Founder vis.estate – đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp rất hữu ích cho những ai muốn dấn thân vào con đường khởi ..
chi tiết
Bài viết rất hay và thực tế của anh Thái Phúc Gia Hưng – sáng lập ViralContentsAZ đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Đấu với khách hàng l..
chi tiết
Bài viết của anh Trương Đức Thắng (ACCA, CIA, MSc (UoL)) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. UNITED AIRLINES: LỖ HỔNG KHÔNG NẰM Ở NGH..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích từ kinh nghiệm cá nhân của anh Nguyễn Bá Anh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi thuộc loại khởi nghiệp vì tham t..
chi tiết
Bài viết của chị Thủy Tiên đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp rất hữu ích cho những ai đã, đang và sắp bước vào con đường khởi nghiệp, đặc bi..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Thanh Tịnh (Nội Thất Tứ Hưng) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tâm sự chàng thanh niên 2 lần thất bại: Khởi ng..
chi tiết
Gọi vốn cộng đồng (Crowdfunding) là cách thức mới nhằm gọi vốn để hỗ trợ những nỗ lực kinh doanh, theo một báo cáo ngành năm 2015, có hơn 1250 tr..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả, đạt kết..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng (Founder Xe Đạp Xanh) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi hay nói nhiều về khác biệt, thiên phú va..
chi tiết
Bài viết của chị Bùi Diệp đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tại các doanh nghiệp (DN) lớn, chiến lược của họ luôn tập trung vào giữ..
chi tiết
Chia sẻ rất hữu ích và thân tình của cô Mai Dung trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một số bạn gửi tin nhắn mong muốn tôi chia ..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích của Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch LP Group, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các điểm lưu ý này tôi chia s..
chi tiết
Bài viết của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Chia sẻ này dành cho các bạn trẻ năng động, chịu khó có thể “lượm tiền r..
chi tiết
Bài viết rất thú vị và bổ ích cho những ai đang muốn dấn thân vào con đường khởi nghiệp của anh Võ Hùng (Founder Xe Đạp Xanh) đăng trong Group FB..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng, Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân Việt, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi phát hiện ra rằn..
chi tiết
- Bán nhà đất 600m2, 3 mặt tiền Tú Xương – Vũng Tàu, Tp. Bà Rịa. Diện tích: 17,5 x 34m; nhà 1 Lầu và Kiot. Giá bán: 22 tỷ - Liên hệ: 0934005932 ..
chi tiết
- Bán nhà đất 3200m2 Lý Thường Kiệt, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Diện tích: 3.200m2, nhà vườn & có xưởng. Giá: 35 tỷ - Liên hệ: 0934005932 ..
chi tiết
- Bán nhà biệt thự 400m2 3 mặt tiền Lê Thị Hồng Gấm, Tp.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Diện tích: 400m2, nhà biệt thự 2 lầu có sân vườn. Giá: 32 tỷ - Liên ..
chi tiết
- Bán nhà đất 520m2 mặt phố Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội. Diện tích: Ngang 6,3 – Nở hậu 18,7m= 524m2, mặt tiền kinh doanh tốt, thích hợp xây..
chi tiết
- Bán đất 3500m2 mặt tiền Trần Phú, TT Dương Đông, Phú Quốc – Kiên Giang. Diện tích: 3460m2, cách cảng Quốc tế 600m. Vị trí thuận tiện KD nghỉ dư..
chi tiết
- Bán nhà đất 1300m2, 2 mặt tiền Hoàng Hoa Thám, Tp.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Diện tích: 1.300m2 có 400m2 nhà & Kiot. Giá: 30 tỷ - Liên hệ: 093400593..
chi tiết
- Bán nhà 200m2 có 2 mặt tiền Hùng Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Diện tích: 5 – 14,5 x 30m chữ L; nhà 1 Lầu ngay khu trung tâm. Giá: 35 tỷ - Liên h..
chi tiết
- Bán đất vườn 20.000m2= 2ha mặt tiền Xã Phú Đông – Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Diện tích: 20.000m2 tiện làm trang trại có 2 mặt sông suối. Giá: 48 tỷ ..
chi tiết
Bài viết của ông Anthony Mỹ, Chuyên gia đào tạo & tư vấn doanh nghiệp, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Kỷ luật được bản thân, khô..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. GỌI VỐN ĐẦU TƯ. Thời gian vừa qua tôi có thời gian làm việc với >..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Thú thật với các bạn là tôi cũng đã thất bại nhiều phen..
chi tiết
Bài viết rất hay đề cập đến vấn đề “đau đầu” của nhiều doanh nghiệp là giữ chân nhân sự chủ chốt của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Grou..
chi tiết
Bài viết của chị LanBercu, Tác giả “36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại”, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. UBER TH..
chi tiết
Bài viết của anh Bùi Đỗ Mạnh, Giám đốc Viện Đào tạo và Phát triển ONEBANK, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ý tưởng khởi nghiệp rất qua..
chi tiết
Bài viết của chị Lan Bercu, Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ai mà kh..
chi tiết
Bài viết của chị Trương Mai, Giảng viên Kas Training & Coaching, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các doanh nghiệp thành công trong..
chi tiết
Bài viết rất thú vị và hữu ích của anh Nguyễn Quang Vũ (QM Medical) đăng trong Group Facebook Quản trị và Khởi nghiệp. Có một lần tôi ngồi cùng với..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích của anh Trần Đức Linh – Công ty TNHH UNID Việt Nam đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhân tiện trong group đang có ..
chi tiết
Bài viết của anh Hà Chiến Thắng, Awaken Your Mind, đăng trong Group Facebook Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi là một người quản lý trẻ. Trẻ ở đây được ..
chi tiết
Bài viết rất thú vị của chị Trần Thị Lê Hiền (Founder Apartment for rent in Ho Chi Minh) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Không biết có..
chi tiết
Bài viết của anh Justin Bui Tran, Co-Founder, CEO tại Nâu Digital Creative Studio, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi nghĩ câu trả lờ..
chi tiết
Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS TRAINING & COACHING, đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. Khởi nghiệp kinh doanh là một phần trong sự ..
chi tiết
Bài viết rất hay và ý nghĩa của chị Lan Bercu, Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi ..
chi tiết
Bài viết của anh Phạm Tứ Quý – CTO Kloon Vietnam được đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các bạn trẻ khởi nghiệp lần đầu thường mắc phải ..
chi tiết
Bài viết rất thú vị và hữu ích cho những ai kinh doanh nhà hàng hoặc quán bar của anh Tuấn Hà, Ceo Vinalink, Chủ tịch The Vươn – Luxury garden Office,..
chi tiết
Những giai đoạn của thành công ai cũng trải qua trong đời Trong cuộc sống, dù là làm bất cứ điều gì chúng ta đều chỉ hướng đến một cái đích, đó là ..
chi tiết
Tích lũy kinh nghiệm cho hành trang khởi nghiệp Bài viết của anh Hoàng Dũng, CEO of ColorMedia đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. “Khởi n..
chi tiết
9 điều các ông chủ thường làm khiến nhân viên giỏi bỏ việc Các nhà quản lý luôn phàn nàn về việc những nhân viên xuất sắc nhất của họ rời khỏi công..
chi tiết
9 biểu hiện chỉ có ở nhà lãnh đạo thực sự Nhiều người tự nhận là nhà lãnh đạo nhưng không phải ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo tài năng thực ..
chi tiết
7 lý do nên kinh doanh nhỏ thay vì theo đuổi Startup Nhiều người cho rằng StartUp là phải thành lập một doanh nghiệp mới, là phải tìm hướng đi mới,..
chi tiết
4 phần mềm quản lý bán hàng cho DN nhỏ và vừa Phần mềm quản lý bán hàng là một phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý ..
chi tiết
5 thói quen giúp bạn bứt phá ở bất kì lĩnh vực nào Nếu muốn thành công bứt phá và biến giấc mơ giàu có trở thành hiện thực, bạn nên học tập theo nh..
chi tiết
5 đặc điểm “trời phú” của người khởi nghiệp tiềm năng Muốn khởi nghiệp thành công không phải cứ có tiền là được. Để thành công, người khởi nghiệp p..
chi tiết
6 kiểu nhà đồng sáng lập startup dễ gây “rắc rối” Khởi nghiệp không thể thành công khi bạn đi một mình, do đó bạn luôn cần có cộng sự đi cùng. Tuy ..
chi tiết
5 lý do làm cho công việc và cuộc sống thất bại Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS Training & Coaching, Thanh Tan Furniture đăng trong Group Q..
chi tiết
5 sai lầm quản lý nhân viên cửa hàng cần tránh Quản lý nhân viên là vấn đề đau đầu đối với các chủ cửa hàng. Dù bạn kinh doanh gì, quy mô lớn hay n..
chi tiết
Vì sao khởi nghiệp thường thất bại? Bài viết của anh Giáp Văn Dương đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp rất hay và hữu ích cho những ai đã,..
chi tiết
4 chân lý kinh doanh “lỗi thời” còn nguyên giá trị Có những bí quyết kinh doanh theo hướng “lỗi thời”, tồn tại từ hàng nghìn năm của các doanh nhân..
chi tiết
6 nguyên nhân khiến doanh nhân “ngậm trái đắng” Có nhiều nguyên nhân (chủ quan lẫn khách quan) dẫn tới sự thất bại của mỗi người. Tuy nhiên, theo n..
chi tiết
5 chiêu bán hàng trên Facebook nhất định phải biết Không đơn thuần chỉ là tạo một page (trang bán hàng) trên Facebook là khách hàng sẽ tự tìm đến v..
chi tiết
5 sai lầm về tiền bạc cần sửa ngay để trở nên giàu có Nếu vẫn còn thắc mắc tại sao mình vẫn mãi nghèo thì dưới đây là những sai lầm phổ biến về tiề..
chi tiết
8 cách suy nghĩ mới cần có nếu muốn khởi nghiệp Để chuyển từ nhân viên làm thuê trở thành người khởi nghiệp đòi hỏi sự thay đổi trong cả tư duy và ..
chi tiết
10 mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn Các thay đổi nhỏ trong thói quen mua sắm sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn. Dưới đây là những mẹo g..
chi tiết
9 kiểu xung đột phổ biến giữa những nhà sáng lập startup Theo nghiên cứu, 62% các startup thất bại vì những cuộc xung đột giữa các nhà đồng sáng lậ..
chi tiết
3 bài học kinh doanh nhất định phải biết Trong kinh doanh, không phải ai cũng thành công và đắt khách. Nhiều cửa hàng mở ra vắng tanh, ngược lại cũ..
chi tiết
3 lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh thời trang Địa điểm, mặt bằng luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với các cửa hàng kinh doanh thời t..
chi tiết
5 bước đơn giản thu hút khách hàng mua nhiều hơn Trong thị trường kinh doanh hiện nay, việc thu hút khách hàng luôn đóng vai trò quyết định sự sống..
chi tiết
3 bài học khởi nghiệp thất bại của tôi Bài viết của anh Hoàng Tùng, người sáng lập PizzaHome, CoffeeBike và Xưởng Tranh Mopi đăng trong Group Quản ..
chi tiết
8 việc cần làm để khởi nghiệp thành công Đa phần những dự án khởi nghiệp đều thất bại, liệu bạn sẽ làm gì để trở thành “ngoại lệ”, không thất bại t..
chi tiết
10 “chiêu thức” giúp đẩy doanh số cực nhanh Bài viết của anh Nguyễn Anh Tuấn, Aussie Biz Advisor đăng trong Group Facebook Quản trị và Khởi nghiệp...
chi tiết
8 cách giúp tăng cường sự tin tưởng của nhân viên Niềm tin có ảnh hưởng lớn đến lòng trung thành của nhân viên, quyết định việc họ ở lại lâu dài ha..
chi tiết
4 cách để nhà đầu tư “gật đầu” ý tưởng của bạn Dưới đây là những cách để biến những ý tưởng của bạn trở nên dễ chấp nhận đối với các khách hàng và ..
chi tiết
8 bí quyết tăng năng suất lao động lên gấp đôi Để tăng năng suất lao động lên gấp đôi, gấp ba, dưới đây là 8 thói quen bạn có thể tham khảo trong c..
chi tiết
22 phẩm chất cần có nếu muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi Bạn sẽ có khả năng trở thành lãnh đạo của một tổ chức, doanh nghiệp và thành công trong va..
chi tiết
Công ty gia đình làm sao để lớn mạnh? Bài viết của anh Hồ Minh Chính, Sáng lập và điều hành KAS Training & Coaching, Thanh Tan Furniture đăng t..
chi tiết
10 việc cần làm ngay để trở nên giàu có Dưới đây là những việc cần làm để trở nên giàu có mà bạn có thể thực hiện ngay và luôn. 1. Sống dưới mức..
chi tiết
6 nguyên tắc giúp phát triển vững chắc sự nghiệp Làm thế nào để vững bước trên con đường sự nghiệp giữa hàng trăm, hàng ngàn nhân tố cạnh tranh khố..
chi tiết
Mẹo giành phần thắng trong mọi cuộc đàm phán Kỹ năng đàm phán, thương lượng không hề đơn giản, ngoài kỹ năng giao tiếp tốt còn cần khéo léo, lùi ti..
chi tiết
11 bí quyết nên biết giúp làm việc hiệu quả hơn Bạn không cần phải làm việc lâu hơn hoặc thúc ép mình phải chăm chỉ hơn, bạn chỉ cần làm việc một c..
chi tiết
6 bước giúp giải quyết mọi vấn đề Bài viết của anh Phan Viết Phong, CEO at TONY PHAN SAS, Grenoble – Pháp đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp...
chi tiết
Bạn có thể trở thành triệu phú với 4 bước sau Dù không sinh ra giàu có, cũng chẳng tài năng xuất chúng, bạn vẫn có thể trở thành triệu phú nếu làm ..
chi tiết
7 nguyên tắc chi tiêu cần làm được trước 40 tuổi Dưới đây là 7 nguyên tắc chi tiêu với những kỹ năng rất đơn giản cần ghi nhớ trước 40 tuổi nếu bạn..
chi tiết
5 lỗi thường mắc khiến sự nghiệp “tiêu tan” Dưới đây là 5 yếu tố số đông đều dễ dàng mắc phải gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, cản trợ quá trình th..
chi tiết