Banner Banner Banner Banner
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Facebook - MA DA NI
    Call: 0934005932 - 0909238042

BẤT ĐỘNG SẢN MADANI

Bất động sản MADANI chuyên môi giới, mua bán nhà đất lớn 24 Quận- TP.HCM & 63 Tỉnh thành300m2, 400m2, 500m2, 600m2, 700m2, 800m2, 900m2, 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2, 1ha, 2ha, 3ha, 4ha, 5ha, 6ha, 7ha, 8ha, 9ha, 10ha, 15ha, 20ha, 25ha, 30ha, 35ha, 40ha, 45ha, 50ha, 55ha, 60ha, 65ha, 70ha, 75ha, 80ha, 85ha, 90ha, 95ha, 100ha, 150ha, 200ha. 

http://batdongsanmadani.com

Sức mạnh của thái độ lạc quan và niềm tin​ Bất động sản MADANI

Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp.

(Bài viết này tôi viết vào tháng 9/2009, khi tôi đang khởi nghiệp công ty đầu tiên – nay đã phá sản).

Thành công bao hàm những điều tuyệt vời, tích cực. Thành công là sự phát đạt của cá nhân: một căn nhà xinh, những kỳ nghỉ, những chuyến du lịch, những vật dụng mới, sự đảm bảo về tài chính, khả năng dành cho con cái những điều kiện tốt nhất.

Thành công nghĩa là được người khác ngưỡng mộ, được mọi người trong công việc và đời sống xã hội coi trọng, được làm lãnh đạo. Thành công nghĩa là tự do tự tại: không lo lắng, không sợ hãi, không thất vọng. Thành công nghĩa là tự trọng, không ngừng tìm kiếm hạnh phúc chân chính hơn và toại nguyện trong cuộc sống, là có thể làm được nhiều điều hơn cho những người đặt niềm tin ở bạn. Thành công nghĩa là chiến thắng.

Thành công – thành đạt – là mục tiêu hướng tới của mỗi con người.

Con người ai cũng muốn thành công. Ai cũng muốn nhận được những điều tốt đẹp nhất từ cuộc sống. Không ai thích quỵ lụy, sống trong cảnh tầm thường. Không ai muốn mình là công dân loại hai và đẩy xuống tầng lớp đó.

Vậy chúng ta cần chuẩn bị gì, làm gì để thành công!? Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều người đã đặt ra, hoặc là tự mình trả lời hoặc tìm câu trả lời của một ai đó – có thể là những người đã thành công. Và sau đây là sự chia sẻ từ bài học của những người thành công.

Herry Ford – cha đẻ của hãng xe hơi Ford nổi tiếng chưa tốt nghiệp một trường lớp nào và từng không xin được việc vì chẳng có bằng cấp.

Honda – cha đẻ của hãng Honda từng không dưới 50 lần thất bại và có thời gian là kẻ vô sản, không nhà cửa.

Bill Gate – chủ tịch tập đoàn Microsoft bỏ ngang nửa chừng chương trình đại học Harvard nổi tiếng của Mỹ để sáng lập công ty riêng.

Hay nói gần hơn tại trên chính mảnh đất Việt Nam:

Ông Đoàn Nguyên Đức – chủ tịch tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai chỉ từng là một anh thợ mộc với cái xưởng bé nhỏ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ – chủ tịch thương hiệu cafe nổi tiếng Trung Nguyên xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo khó, gia đình chỉ bám víu vào mảnh vườn trồng cafe.

Nếu Ford không tin mình có thể chế tạo ra những chiếc xe hơi tuyệt vời, ngài Honda không tin là mình sẽ thành công, Bill Gate không tin là một ngày nào đó cả thế giới này phải dùng sản phẩm phần mềm của công ty ông.

Nếu ông Đoàn Nguyên Đức không tin vào khả năng và tiềm năng của mình, hay ông Đặng Lê Nguyên Vũ không tin là mình sẽ xây dựng một thương hiệu cafe nổi tiếng nhất Việt Nam vươn ra tầm thế giới và làm giàu từ chính nó.

Thì liệu có những thương hiệu Ford, Honda, Microsoft, Hoàng Anh Gia Lai, Trung Nguyên hay không? Câu trả lời chắc chắn là không và một ngàn phần trăm là không.

Thành công được khởi đầu từ niềm tin, một niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân, sức mạnh tiềm ẩn trong con người chúng ta. Hãy luôn giữ có một thái độ tích cực, lạc quan và tin tưởng ở sự quyết định của cá nhân mình, và hãy nghĩ rằng “ta sẽ làm thay đổi cuộc sống này, ta sẽ làm được”. Chính niềm tin quyết định thái độ của mỗi chúng ta. Nếu ta không tin vào chính ta, thì lấy ai tin ta được chứ, ta không tin ta sẽ thành công thì liệu ai tin rằng ta thành công chứ.

Trong tư tưởng của mỗi chúng ta luôn có hai hướng: một là, ta không thể làm được vì nó quá sức với ta, hay vì ta không đủ thông minh để làm nó, hay vì ta còn quá trẻ (quá già) để thực hiện ước mơ đó, hay vì ta kém may mắn không có được những điều kiện thuận lợi nhất; và hai là, ta sẽ làm được, dù có khó khăn trở ngại, dù có vất vả nhưng bằng niềm tin ở bản thân ta sẽ chiến thắng tất cả để đến với thành công. Hiện nay con người bạn đang theo xu hướng nào? Bạn thích mình sẽ thuộc dạng một hay hai… Dĩ nhiên tôi tin là bạn sẽ lựa chọn cách thứ hai, vì ít nhất là bạn đang đọc bài viết này.

Tôi đã nghe một ai đó nói rằng “cuộc sống này quá ngắn, nên hãy sống làm sao cho có ý nghĩa” và tôi rất thích câu nói này của Nguyễn Công Trứ “Đã mang tiếng sống ở trên trời đất – phải có danh gì với núi sông” cũng như lời thơ của Chế Lan Viên “Lũ chúng ta ngủ trên giường chiếu hẹp – Giấc mơ con đè nát cuộc đời con”.

Hãy tin ở chính sức mạnh chúng ta và tin ta sẽ làm được bạn nhé. Chúc tất cả sẽ cùng thành công.

Ngày cập nhật 2017/08/03 Tác giả: inanmadani.com

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Banner dưới Banner dưới
Bài viết mới nhất
Môi trường kinh doanh ngày càng khốc liệt đang đòi hỏi các doanh nghiệp cần hoạt động chuyên nghiệp và bài bản hơn. Để thành công, việc đầu tiên trước..
chi tiết
Bạn có kế hoạch kinh doanh theo mô hình cửa hàng, chắc hẳn bạn đã chuẩn bị đầy đủ từ những kinh nghiệm thực tế mà bạn trải qua. Tuy nhiên mình xin g..
chi tiết
Đối với những ai đang có ý đinh kinh doanh mặt hàng này thì để có những bước khởi đầu thuận lợi, bạn cần có ý tưởng kinh doanh độc đáo và lập một ..
chi tiết
Tuýp nhựa luôn là một trong những vật liệu tiện lợi nhất dùng làm bao bì đựng mỹ phẩm dạng kem, gel, sữa. Được sản xuất bằng nhựa cao c..
chi tiết
Hiện nay xu hướng sử dụng và sản xuất son handmade đang phát triển rộng rãi, để bắt kịp xu thế này. Cung cấp dịch vụ in logo thỏi son n..
chi tiết
Chuyên in logo trên thủy tinh, in logo trên gốm sứ. Với hệ thống máy hiện đại, giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nh..
chi tiết
Túi giấy là sản phẩm bao bì cao cấp thường được dùng để vận chuyển các sản phẩm, hàng hóa. Bên cạnh đó,túi giấy cao cấp còn được coi như là quà t..
chi tiết
In tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm. In tem nhãn là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cả..
chi tiết
Trong sự cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty in ấn hiện nay, việc tìm được một công ty in brochure thật là đơn giản. Nhưng để có được một quyển Broc..
chi tiết
Sổ bìa da có công dụng như 1 cuốn sổ tay, nó luôn luôn đồng hành với mỗi người trong công việc cũng như trong học tập, giúp ghi nhớ những công vi..
chi tiết
Catalogue là sản phẩm in quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ qua đó cung cấp thông tin trực tiếp Qu..
chi tiết
Hộp giấy đựng son nói riêng và in hộp giấy nói chung được xem là một thành phần quan trọng thể hiện tính trang trọng và cung cấp đầy đủ thông tin..
chi tiết
hộp giấy đựng bánh kem trong chiếc hộp giấy được in ấn và thiết kế và gia công túi giấy hay hộp giấy đặc sắc,phong phú, ấn tượng sẽ làm cho chiếc..
chi tiết
Hộp đựng ví bóp nam nữ hoặc hộp đựng ví nữ được sản xuất bằng giấy carton dày định lượng từ 800 đến 1200 và được bồi bằng lớp giấy mỏng..
chi tiết
Hộp đựng rượu được in bằng giấy ivory hoặc giấy mỹ thuật, In Offset, bồi, cán bóng, Matt cán, dập, ép kim, sơn UV, véc ni sản phẩm với tính năng tái c..
chi tiết
Hộp đựng trà cao cấp thường là loại hộp có chất lượng và độ tinh xảo cao, ngoài ra hộp còn phải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Hộp trà ..
chi tiết
Hộp đựng mỹ phẩm nói riêng, hộp và bao bì sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước, thay vào đó việc đầ..
chi tiết
Hộp đựng khẩu trang y tế trải qua nhiêu giai đoạn thiết kế, in ấn và gia công mới cho ra đời sản phẩm hộp đựng khẩu trang y tế đẹp và thu hút khá..
chi tiết
Hộp đựng bánh trung thu được sản xuất theo công nghệ in offset với hệ thống máy móc thiết bị gia công hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khá..
chi tiết
Hộp giấy kraft còn phụ thuộc vào mẫu mã thiết kế. với các thiết kế hộp giấy độc đáo và độc quyền khách hàng thấy bắt bắt kích thích sự tò mò và m..
chi tiết
In hộp đựng thuốc tây với giá cạnh tranh nhất, với phương châm uy tín chất lượng là trên hết, với công nghệ in offset máy mới nhất hiện nay ..
chi tiết
Hộp đựng bánh được in bằng công nghệ in offset với máy móc và thiết bị gia công hiện đại sẽ giúp cho hộp đựng quà trở nên cao cấp và hiện đại hơn. Hộp..
chi tiết
Hộp giấy đựng giày dép có thể được làm bằng nhiều loại giấy khác nhau nhưng phẩm đảm bảo sự chịu nặng cao vì những đôi giày thường có cân năng rất lơn..
chi tiết
http://inanmadani.com/ - Công ty In ấn MADANI chuyên Bao bì hộp giấy, hộp quà, túi giấy, tem nhãn decal, tem halogram, catalogue, brochure ngành Thực ..
chi tiết
Hộp cứng cao cấp không những có tác dụng làm tăng thêm vẻ thẩm mỹ, giá trị của món quà tặng mà còn có tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu..
chi tiết
In ấn decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như g..
chi tiết
In Bao Bì Giấy METALIZE.  Chúng ta luôn được nghe đến từ Metalize, In Metalize, Giấy ghép Metalize ... Vậy, Metalize là gì? Metalize..
chi tiết
Bao bì Dược phẩm là gì? Tiêu chuẩn GMP cho bao bì dược là gì? Bao bì dược phẩm là một trong năm yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm t..
chi tiết
In Bao Bì Hộp Mỹ Phẩm Bao bì Mỹ phẩm là gì? Các nguyên tắc vàng khi in bao bì mỹ phẩm: Mỹ phẩm luôn là tâm điểm chú ý của phái đẹp vì họ l..
chi tiết
In Bao Bì Hộp Thực Phẩm Bao bì Thực phẩm là gì? Khi đứng trước một thực phẩm, bạn sẽ quan tâm tới điều gì để chọn được thực phẩm tốt, an toàn và ..
chi tiết
In Hộp Cao Cấp Quà Tặng Bao bì Hộp Quà tặng, Hộp Cao cấp là gì? Cách làm hộp quà tặng … Mỗi sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều p..
chi tiết
In Hộp Giấy Bồi Carton Tổng quan về Bao bì có bồi Sóng Carton - Bao bì hộp giấy cao cấp được áp dụng trên công nghệ in offset. - Giấy đượ..
chi tiết
In Tuýp, Chai Lọ Mỹ Phẩm In lụa - in tampon là gì? Qua gần một thế kỷ hình thành và phát triển, ngành in lụa đã chứng tỏ được vị trí của mìn..
chi tiết
Bìa sơ mi ( Folder ) là gì ? Folder là ấn phẩm dùng để kẹp hồ sơ, tài liệu, rất thuận tiện khi công ty có tổ chức hội họp, hoặc đi gặp khách hàng..
chi tiết
Lịch Tết độc quyền là gì? 1. Lịch độc quyền? Là loại lịch mang bản sắc riêng của một doanh nghiệp cụ thể và chứa những thông tin về thương h..
chi tiết
In Nhanh - In Gấp là gì? In Nhanh có thể nói đây là danh từ mới trong ngành in ấn. Có nghĩa là in lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua t..
chi tiết
Vì sao phải sử dụng tem chống hàng giả ? Việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp mang lại cho Doanh nghiệp nhiều lợi ích: - Thể hiện..
chi tiết
Decal là gì? Decal hay còn gọi, nhãn tự dính, giấy tự dính, có tráng sẵn lớp keo tự dính (hoặc nói cách khác dính nhờ áp lực). Không như các l..
chi tiết
Túi Giấy là gì ? Túi giấy là vật dụng marketing cần thiết cho các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hội chợ, họp mặt, giới thiệu sản p..
chi tiết
Catalogue là gì? Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dị..
chi tiết
Bao Thư, Phong Bì là gì? Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Va..
chi tiết
Danh thiếp (Namecard) là gì? Danh thiếp là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch. D..
chi tiết
Tờ rơi - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận..
chi tiết
MADANI in các sản phẩm sau: In tuýp, chai lọ, hủ nhựa, thủy tinh & trên mọi chất liệu   Điện thoại: 0934005932 - 0909238042..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Công Tẩn – Co-Founder & Managing Director of Citek.vn đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi tham gia vào Gro..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đức Sơn (BrandSon), CEO of RMA, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Lãnh đạo là dẫn dắt và truyền cảm hứng. Do vậy..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng, Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Nhân Việt, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sales là một đội nhóm tro..
chi tiết
Bài viết của anh Thanh Phương, Đào tạo nội bộ, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Nói thật, thái độ phục vụ của Bệnh viện đa khoa khu vự..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi có quen một số người bạn mà sự thành công luôn khiế..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Dạo này có nhiều bạn hỏi tôi: Anh ơi kế hoạch kinh do..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sau một tháng mài dũa kinh nghiệm, thực tế, lý thuyết v..
chi tiết
Bài viết của anh Phạm Ngọc Linh, Giám đốc chiến lược quảng cáo ngoài trời Unique Outdoor Ads Agency/Tổng Giám Đốc Vietnam Agency Group đăng trong Grou..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi có dịp đến một trung tâm thương mại lớn tại TP HCM,..
chi tiết
Bài viết của anh Lâm Bình Bảo (CEO Prominent Dosiertechnik Viet Nam) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. THƯ GỞI Mr CEO. HÃY BIẾT BƠI K..
chi tiết
Bài viết của anh Hoàng Đình Trọng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Loài sói không có được sức mạnh vô song, nhưng loài sói chính là nhữ..
chi tiết
Những nhân viên không gắn kết với công ty hầu như không thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng Bài viết của anh Nguyễn Dương, Giám đốc Singtel Việ..
chi tiết
Bài viết của chị Thanh Phương, Đào tạo chiến lược thương hiệu trong nội bộ, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. – Dịch vụ tồi thế mà cũng ..
chi tiết
Bài viết của cô Dung Mai đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Nhiệm vụ của ánh sáng là chiếu sáng thôi. Dù thế nào luôn có lòng chia sẻ hư..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bạn đang kinh doanh một quán cafe, quán ăn dù nhỏ hay l..
chi tiết
Bài viết của anh Lý Quí Trung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong các tài liệu giảng dạy về quản trị thường thấy tập trung nhiều vào..
chi tiết
Bài viết của anh Trương Anh Tuấn (Tèo Tiếp Thị) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một anh #sales oán trách với bạn anh ta rằng: “Thật là..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Thị Mỹ Dung, Eyes Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong thời đại mà thời gian dường như chạy nhanh hơn..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Phi Vân, Founder Retail & Franchise Asia, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Mua nhượng quyền đảm bảo 80% th..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải (Brand Strategy Director at Bratus) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. DOANH NGHIỆP VIỆT RẤT THÍCH 4 NH..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi từng mở nhiều công ty và từng nhiều lần thất bại tro..
chi tiết
Bài viết của chị Diệp Bùi, Ceo Lionbui Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong 9 năm kinh nghiệm của tôi làm việc cùng các đối t..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Dương, Nguyên Giám đốc Singtel Việt Nam, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Từ nào “đắt” nhất trong bán hàng, tiế..
chi tiết
Bài viết của anh Lương Huỳnh Minh Vy, Pink Eyes Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Chúng ta sẽ nhận được những gì mà mình đã đầu ..
chi tiết
Bài viết của anh Trương Anh Tuấn (Tèo Tiếp Thị) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sống kiếp cầm quân, chịu trách nhiệm dẫn dắt một đội q..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Làm chủ ở đây là theo định nghĩa của người Việt mình nh..
chi tiết
Bài viết của anh Lý Quí Trung (Phở 24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi đã học được gì từ trường đại học và có phải nhờ học đại học..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Trần Phương (DevNet) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hôm nay, trên con đường đưa Doanh nghiệp của mình ra đại ..
chi tiết
Bài viết của anh Vũ Thế Dũng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bài viết sẽ phân biệt giữa task vs. job và xem xét 1 vài biểu hiện kém là..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đức Sơn, CEO of RMA, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một nhân vật nổi tiếng, xuất sắc về chuyên môn, thừa..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Thục Đoan (JD ASIA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Dẹp bỏ sự lịch thiệp công sở và làm khó đồng nghiệp đến cù..
chi tiết
Bài viết của chị Đặng Thanh Vân, Thanhs Academy, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng 80% lợi nhuận của một cô..
chi tiết
Bài viết của anh Vũ Minh Trường – Nghiên cứu sinh Lãnh đạo Chiến Lược ĐH James Madison – đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Nói phải củ ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Mạnh Tường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hôm nay tôi xin chia sẻ 1 chút kinh nghiệm Xây dựng Phòng Kinh doan..
chi tiết
Bài viết của anh Tuấn Hà, VAG và Vinalink, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các bạn trẻ khởi nghiệp có thể tham khảo. Đi Mỹ để học đ..
chi tiết
Bài viết của chị Trần Thị Lê Hiền, Founder of Vis Estate, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bạn đã bao giờ thuyết trình trước đông người..
chi tiết
Nếu đang kinh doanh mỹ phẩm online và muốn tăng doanh số bán hàng thì dưới đây là những cách bạn có thể tham khảo. 1. Tìm hiểu nhu cầu của khách hà..
chi tiết
Bài viết của anh Lâm Minh Chánh, Người truyền cảm hứng, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một trong những lý do, hầu như luôn đúng, đó l..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng – Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân Việt đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Theo các quy trình chuẩn ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Việt Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Có thể nói, “suy yếu thị trường” là kết quả tất yếu của việc quá nh..
chi tiết
Bài viết của anh Lê Thanh Tùng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Người Nhật thần thánh luôn có những sản phẩm chất lượng nhất thế giới, ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Dương, Chuyên gia quản trị trải nghiệm khách hàng, Nguyên Giám đốc Singtel Việt Nam, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghi..
chi tiết
Bài viết đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp bởi anh Lâm Minh Chánh, Người truyền cảm hứng. BẠN MUỐN KHỞI NGHIỆP HOẶC ĐANG KHỞI NGHIỆP, HÃY..
chi tiết
Bài viết rất thực tế của chị Việt Hà, Làm PR, viết content Pr& Mark, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhân sự, đặc biệt là nhân sự ..
chi tiết
Bài viết rất hay và thực tế của chị Diệp Bùi, CEO tại Lionbui Agency, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Khi tôi còn trẻ, Ba Mẹ tôi đã đị..
chi tiết
Bài viết của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. (Bài viết này tôi viết vào tháng 9/2009, khi tôi đang k..
chi tiết
Bài viết của anh Lâm Minh Chánh trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ông Napoleon Hill, tác giả cuốn sách bán chạy hàng đầu “Think and grow rich..
chi tiết
Bài viết của anh Hà Cường (Công ty Cổ phần Phân vi sinh Bio Việt Nam) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp là động lực cho những ai đang trên c..
chi tiết
Bài viết của anh Ngô Quý Nhâm, Giám đốc Chiến lược Công ty Tư vấn Quản lý OCD đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một nhà quản lý đặt vấn ..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải, Brand Strategy Director at Bratus, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hoạch định chiến lược công ty, h..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích và thực tế của cô Dung Mai đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một lần công ty môi giới bất động sản mời tôi đi coi d..
chi tiết
Bài viết của Ths Vũ Tuấn Anh – Trưởng Dự Án Khởi Nghiệp Cộng Đồng Hoasen Group – Giảng Viên Đổi Mới Sáng Tạo Và Khởi Nghiệp IPP – đăng trong Group FB ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đức Sơn (CEO of RMA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tại sao thị trường luôn cần, rất cần những Players (dịch ..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Phi Vân (Founder Retail & Franchise Asia) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhượng quyền là h..
chi tiết
Bài viết của anh Phan Anh, Chuyên gia E-Marketing công ty PA Marketing, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Từ lâu, tôi được biết rằng ngư..
chi tiết
Bài viết ngắn gọn nhưng “chất” của anh Nguyễn Đức Sơn (Giám đốc ĐH Richard Moore Associates, Chuyên gia Thương hiệu) đăng trong Group FB Quản trị và K..
chi tiết
Bài viết của anh Bùi Đỗ Mạnh, Giám đốc Viện Đào tạo và Nghiên cứu Phát triển ONEBANK, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Rất nhiều học vi..
chi tiết
Bài viết của chị Đỗ Thanh Phương (Đào tạo chiến lược thương hiệu trong nội bộ) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ông Emmanuel Macron, đã..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải (Bratus Agency) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Vẫn đâu đó trong các bài viết của tôi, tôi đảm bảo c..
chi tiết
Bài viết của anh Hùng Nanado, sáng lập Tổ Hợp Giáo Dục Nanado, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ngày nay, 1 người nội trợ phải tiếp nhậ..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe Đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Như nhiều người đã biết, tôi khởi nghiệp cách đây 17 nă..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe Đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tối hôm qua vì một số sự cố nhỏ nên tôi từ TP HCM về tớ..
chi tiết
MIỄN PHÍ In namecard, bao thư, túi giấy, bìa sơ mi, tờ rơi, tờ gấp A5 & A4
MADANI là công ty MA.... nhưng là MA (vui vẻ). Là công ty ẩn mình mà các đối thủ cạnh tranh khác không thể hiểu về phương thức kinh doan..
chi tiết
TẶNG DANH SÁCH DOANH NGHIỆP, GIÁM ĐỐC, QUẢN LÝ,…  TP.HCM & HÀ NỘI
1.100 Giám đốc Đà Nẵng 1.200 Giám đốc Đồng Nai 1.500 Giám đốc Bình Dương 1.500 Khách Vinaphone HCM 1.600 Nhân viên kinh doanh HCM 2 000..
chi tiết
Tiêu chuẩn GMP là gì? GMP trong sản xuất Mỹ phẩm
Tiêu chuẩn GMP là gì? GMP trong sản xuất Mỹ phẩm 1. Giới thiệu chung: a/ Giới thiệu về GMP - là những chữ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good..
chi tiết
Chuyên cung cấp, phân phối chai lọ, tuýp mỹ phẩm chất lượng cao
CTY MADANI chuyên cung cấp & phân phối chai lọ, tuýp mỹ phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chất l..
chi tiết
Bước khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm.
Bước khởi đầu cho ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm Online. MADANI nhận tư vấn quảng cáo, thiết kế & in bao bì hộp mỹ phẩm. Hướng dẫn nơi cung cấp ..
chi tiết
Quảng cáo & Pr Mỹ phẩm là gì?
Quảng cáo & Pr Mỹ phẩm là gì? Quảng cáo Mỹ phẩm là những gì mà doanh nghiệp Mỹ phẩm muốn nói với khách hàng tiềm năng về thương hiệu và sản phẩ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Đình Trưởng đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Sống cùng và chứng kiến vô số cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp cứ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Dương (Giám đốc Quốc gia Singtel Việt Nam) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Để có chiến lược khách hàng tuyệt v..
chi tiết
Bài viết dành cho các bạn trẻ của anh Nguyễn Tuấn Hùng Nanado, sáng lập Tổ Hợp Giáo Dục NANADO, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tại sa..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Việt Linh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. CHIA NHỎ CÔNG VIỆC TRONG BÁN HÀNG NÂNG CAO HIỆU QUẢ, ĐỄ TUYỂN DỤN..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích và thực tế của chị Nguyễn Phi Vân (Founder tại Retail & Franchise Asia) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Tuấn Quỳnh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong phần giới thiệu cuốn sách “Nhà lãnh đạo tương lai” (The Leade..
chi tiết
Bài viết của anh Huỳnh Dương đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Là một sinh viên sống xa nhà, tự lo cho bản thân là điều bắt buộc. Tôi bắ..
chi tiết
Bài viết dưới góc độ chia sẻ thực tế và quan điểm cá nhân của chị Đỗ Thanh Phương đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Có lần, thuyết phục ..
chi tiết
Bài viết của chị Nguyễn Phi Vân (Founder Retail & Franchise Asia) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Cho dù đang khởi nghiệp hay đang..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các bạn khởi nghiệp thường hay hỏi tôi, Em muốn khởi ..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích và thiết thực của anh Vũ Tuấn Anh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Mô hình tuyển dụng 8C – mô hình tuyển dụng đánh..
chi tiết
Bài viết của chị Bùi Diệp đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Cho tôi hỏi, các bạn trong Group chúng ta có ai đã từng trải qua 1 lần khởi ..
chi tiết
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu thỏa mãn tinh thần, về làm đẹp tăng cao, nhiều spa đã mở ra và thu lãi cao. Tuy nhiên không phải spa nào cũ..
chi tiết
Bài viết của anh Thành Nhân đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ứng biến là tầng thấp nhất của sáng tạo và là một trong những khả năng bẩm..
chi tiết
Bài viết của anh Chu Ngọc Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tiếp nối bài viết CHIẾN LƯỢC LÀ GÌ, tôi xin chia sẻ với các anh c..
chi tiết
Bài viết từ góc nhìn rất thú vị của anh Hoàng Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ai cũng biết đây là sơ đồ 4-4-2 quen thuộc trong b..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng, Công ty Tư vấn Đào tạo Nhân Việt, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong mọi bài viết, tôi luôn khuyên c..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hoàng Thi đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi may mắn được quen biết và làm việc với khá nhiều Anh/Chị chủ doa..
chi tiết
Bài viết chia sẻ kinh nghiệm rất thực tế và chân thật của chị Giang Thai Lan đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Đó là năm 1999, tôi bắt đ..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải, Brand Strategy Director at Bratus, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. NHỮNG LÝ DO TẠI SAO NGƯỜI CÓ KIN..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Việt Khoa đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Phong trào khởi nghiệp lang rộng khắp nơi, với mục tiêu phấn đấu 1 t..
chi tiết
Bài viết cảu anh Võ Hùng (Founder Xe đạp Xanh) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. KHỞI NGHIỆP – TỪ NỬA Ổ BÁNH MÌ SỐNG QUA NGÀY ĐẾN NHÀ LẦ..
chi tiết
Bài viết của anh Trần Bằng Việt (Tổng giám đốc điều hành tại Dong A Solutions) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Cách đây khoảng bốn năm..
chi tiết
Bài viết của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Khi chọn Phở để kinh doanh, tôi nhớ lời người thầy của mình dặn: – Mu..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Yên (CEO/Founder/Owner tại Nano Technology USA) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. BÀI HỌC BIA LASER Hồi xưa lúc t..
chi tiết
Bài viết rất ý nghĩa của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. 15 BƯỚC GIÚP NÂNG CAO Ý CHÍ VÀ KỶ LUẬT TỰ GIÁC MÀ TÔI NGHĨ NHỮNG ..
chi tiết
Tel: 0934130093 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Hẻm 8m Hồ Đắc Di, Tây Thạnh, Q.Tân Phú; DT: 8 x 21m, 2 Lầu; Giá: 11 tỷ Bán nhà..
chi tiết
Tel: 0934130093 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà mặt tiền Phan Huy Ích, Q.Tân Bình; DT: 1240m2; 7 Lầu cao cấp; Giá: 150 tỷ ..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Phú Nhuận; DT: 8 x 19m – Hầm, 2 Lầu; Giá: 20 tỷ Bán nhà M..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Điện Biên Phủ, Quận 10; DT: 6,7 x 25m – 1 Lầu; Giá: 45 tỷ Bán nhà Hẻm 8m C..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Trần Hưng Đạo, Quận 5; DT: 4 x 19,5m – 2 Lầu, 1 chiều; Giá: 20 tỷ Bán nhà ..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3; DT: 13 x 32m – 2 chiều; Giá: 90 tỷ Bán nhà Mặt ti..
chi tiết
Tel: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà mặt tiền Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1; DT: 8 x 20m, 2 Lầu; Giá: 40 tỷ Bán ..
chi tiết
Bài viết của chị Lan Bercu, Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. 6 BƯỚC T..
chi tiết
Bài viết của anh Hoàng Tùng, Founder PizzaHome, Co-Founder CoffeeBike và Xưởng Tranh Mopi, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Câu chuyện ..
chi tiết
Bài viết của anh Chu Ngọc Cường đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Thưa các cô chú, anh chị thành viên group QTvKN! Chắc hẳn dù ít hay..
chi tiết
Bài viết của anh Tạ Minh Tuấn, Chủ tịch TMT Group, YUP Education, Thành viên ban chuyên môn Group FB Quản trị & Khởi nghiệp. Chúng ta thường ch..
chi tiết
Bài viết của anh Hồ Minh Chính, Sáng lập và điều hành KAS Training & Coaching, Thanh Tan Furniture, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghi..
chi tiết
Bài viết của chị Vũ Thị Hồng Hạnh, Brand Manager – Bang & Olufsen Vietnam, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. TASK DELEGATION Giao..
chi tiết
Bí quyết để giành chiến thắng trong kinh doanh và dựng nghiệp thành công BINH PHÁP KHỞI NGHIỆP KỲ 2 – NGUYÊN LÝ TIÊN THẮNG Jack Welch, huyề..
chi tiết
Tiếp theo bài Khởi nghiệp: ‘Tay trắng’ làm thế nào để thu hút được nhân tài? của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) đăng trong Group FB Quản ..
chi tiết
Bài viết của chị Bùi Thị Lệ Phương (Chủ tịch- Giám đốc Centax) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. 1. Rủi ro doanh nghiệp và cách phân loạ..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Trong một cuộc khảo sát gần đây từ 1400 nhà quản lý tại..
chi tiết
Steve Siebold – triệu phú tự thân, đồng thời là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Người giàu suy nghĩ như thế nào?”. Sau 30 năm nghiên cứu 1.200 người ..
chi tiết
Bài viết xuất phát từ quan điểm cá nhân qua sự trải nghiệm của anh Cao Trung Hiếu (Dân Trí Soft) được đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. ..
chi tiết
Bài viết của anh Trần Anh Tuấn, Founder TuanMinh Sport, Giải pháp hồ bơi lắp ráp TTQ đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. SOẠN LUẬT VÀ HIỂU..
chi tiết
Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS TRAINING & COACHING, THANH TAN FURNITURE, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Bán hàng dễ hay khó?..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải, Marketing Director at ORI Mart đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Kể từ khi làm chuyên nghiệp, kh..
chi tiết
Bài viết của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Hôm qua mấy bạn ở Gr QT&KN đến thăm tôi và muốn tôi chia sẻ cho các bạn v..
chi tiết
Những người khởi nghiệp học được gì từ bom tấn Fast & Furious 8 ?! Có nhiều điều để học nhưng đặc biệt có hai điều tôi muốn chia sẻ với các bạn qu..
chi tiết
Bài viết của chị Lê Hiền – Founder vis.estate – đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp rất hữu ích cho những ai muốn dấn thân vào con đường khởi ..
chi tiết
Bài viết rất hay và thực tế của anh Thái Phúc Gia Hưng – sáng lập ViralContentsAZ đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Đấu với khách hàng l..
chi tiết
Bài viết của anh Trương Đức Thắng (ACCA, CIA, MSc (UoL)) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. UNITED AIRLINES: LỖ HỔNG KHÔNG NẰM Ở NGH..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích từ kinh nghiệm cá nhân của anh Nguyễn Bá Anh đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi thuộc loại khởi nghiệp vì tham t..
chi tiết
Bài viết của chị Thủy Tiên đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp rất hữu ích cho những ai đã, đang và sắp bước vào con đường khởi nghiệp, đặc bi..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Thanh Tịnh (Nội Thất Tứ Hưng) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tâm sự chàng thanh niên 2 lần thất bại: Khởi ng..
chi tiết
Gọi vốn cộng đồng (Crowdfunding) là cách thức mới nhằm gọi vốn để hỗ trợ những nỗ lực kinh doanh, theo một báo cáo ngành năm 2015, có hơn 1250 tr..
chi tiết
Bài viết của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Làm thế nào để quản lý nhân viên hiệu quả, đạt kết..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng (Founder Xe Đạp Xanh) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi hay nói nhiều về khác biệt, thiên phú va..
chi tiết
Bài viết của chị Bùi Diệp đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tại các doanh nghiệp (DN) lớn, chiến lược của họ luôn tập trung vào giữ..
chi tiết
Chia sẻ rất hữu ích và thân tình của cô Mai Dung trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Một số bạn gửi tin nhắn mong muốn tôi chia ..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích của Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch LP Group, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các điểm lưu ý này tôi chia s..
chi tiết
Bài viết của cô Mai Dung đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Chia sẻ này dành cho các bạn trẻ năng động, chịu khó có thể “lượm tiền r..
chi tiết
Bài viết rất thú vị và bổ ích cho những ai đang muốn dấn thân vào con đường khởi nghiệp của anh Võ Hùng (Founder Xe Đạp Xanh) đăng trong Group FB..
chi tiết
Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng, Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân Việt, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi phát hiện ra rằn..
chi tiết
- Bán nhà đất 600m2, 3 mặt tiền Tú Xương – Vũng Tàu, Tp. Bà Rịa. Diện tích: 17,5 x 34m; nhà 1 Lầu và Kiot. Giá bán: 22 tỷ - Liên hệ: 0934005932 ..
chi tiết
- Bán nhà đất 3200m2 Lý Thường Kiệt, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Diện tích: 3.200m2, nhà vườn & có xưởng. Giá: 35 tỷ - Liên hệ: 0934005932 ..
chi tiết
- Bán nhà biệt thự 400m2 3 mặt tiền Lê Thị Hồng Gấm, Tp.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Diện tích: 400m2, nhà biệt thự 2 lầu có sân vườn. Giá: 32 tỷ - Liên ..
chi tiết
- Bán nhà đất 520m2 mặt phố Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội. Diện tích: Ngang 6,3 – Nở hậu 18,7m= 524m2, mặt tiền kinh doanh tốt, thích hợp xây..
chi tiết
- Bán đất 3500m2 mặt tiền Trần Phú, TT Dương Đông, Phú Quốc – Kiên Giang. Diện tích: 3460m2, cách cảng Quốc tế 600m. Vị trí thuận tiện KD nghỉ dư..
chi tiết
- Bán nhà đất 1300m2, 2 mặt tiền Hoàng Hoa Thám, Tp.Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Diện tích: 1.300m2 có 400m2 nhà & Kiot. Giá: 30 tỷ - Liên hệ: 093400593..
chi tiết
- Bán nhà 200m2 có 2 mặt tiền Hùng Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng. Diện tích: 5 – 14,5 x 30m chữ L; nhà 1 Lầu ngay khu trung tâm. Giá: 35 tỷ - Liên h..
chi tiết
- Bán đất vườn 20.000m2= 2ha mặt tiền Xã Phú Đông – Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai. Diện tích: 20.000m2 tiện làm trang trại có 2 mặt sông suối. Giá: 48 tỷ ..
chi tiết
Bài viết của ông Anthony Mỹ, Chuyên gia đào tạo & tư vấn doanh nghiệp, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. “Kỷ luật được bản thân, khô..
chi tiết
Bài viết của anh Phùng Lê Lâm Hải đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. GỌI VỐN ĐẦU TƯ. Thời gian vừa qua tôi có thời gian làm việc với >..
chi tiết
Bài viết của anh Võ Hùng, Founder Xe đạp Xanh, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Thú thật với các bạn là tôi cũng đã thất bại nhiều phen..
chi tiết
Bài viết rất hay đề cập đến vấn đề “đau đầu” của nhiều doanh nghiệp là giữ chân nhân sự chủ chốt của anh Nguyễn Hùng Cường (kinhcan24) đăng trong Grou..
chi tiết
Bài viết của chị LanBercu, Tác giả “36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại”, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. UBER TH..
chi tiết
Bài viết của anh Bùi Đỗ Mạnh, Giám đốc Viện Đào tạo và Phát triển ONEBANK, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ý tưởng khởi nghiệp rất qua..
chi tiết
Bài viết của chị Lan Bercu, Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Ai mà kh..
chi tiết
Bài viết của chị Trương Mai, Giảng viên Kas Training & Coaching, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các doanh nghiệp thành công trong..
chi tiết
Bài viết rất thú vị và hữu ích của anh Nguyễn Quang Vũ (QM Medical) đăng trong Group Facebook Quản trị và Khởi nghiệp. Có một lần tôi ngồi cùng với..
chi tiết
Bài viết rất hữu ích của anh Trần Đức Linh – Công ty TNHH UNID Việt Nam đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Nhân tiện trong group đang có ..
chi tiết
Là người xây dựng mô hình "bác sĩ gia đình" đầu tiên ở VN, có lúc, Tạ Minh Tuấn chán nản, tưởng chừng bỏ cuộc. Qua chông gai ấy, giờ anh được thừa nhậ..
chi tiết
Thế kỷ 21 là thế kỷ của chất xám và công nghệ thông tin. Chính vì sự bùng nổ của công nghệ thông tin dẫn đến “kho” việc làm ngày càng được mở rộng với..
chi tiết
Kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng, dù chỉ là kinh doanh nhỏ nhưng câu chuyện thành công của 6 cô cậu bé sau đây đã chứng minh rằng trẻ em không ..
chi tiết
Kỹ năng nghiên cứu thị trường: Nghiên cứu là một kỹ năng quan trọng trong việc lập kế hoạch, tung và điều hành liên tục một doanh nghiệp. Bạn sẽ phải ..
chi tiết
Quyết định khởi nghiệp là điều không hề đơn giản, nếu quá nóng vội sẽ dẫn đến thất bại. Nhất là đối với những ai thiếu kiến thức nền tảng, kỹ năng và ..
chi tiết
Việc đặt tên lên quan tới việc nhận định về tổng thể, phản ánh công ty, doanh nghiệp của bạn, được sử dụng trong các công cụ tiếp thị, quan hệ công ch..
chi tiết
Trong cuốn sách Vị giám đốc một phút,  hai tác giả Ken Blanchard và Spencer Johnson đã dựa vào những nghiên cứu của mình để đề ra phong cách quản..
chi tiết
Không phải thuê mặt bằng, số vốn bỏ ra tùy thuộc vào khả năng, tự do về mặt thời gian và mang lại một khoảng thu nhập giúp trang trải cuộc sống hằng n..
chi tiết
Giữa hàng ngàn những shop thời trang, giày dép… online đang cạnh tranh sứt đầu mẻ trán, để sống sót và phát triển trên thị trường thương mại điện tử, ..
chi tiết
Khởi nghiệp chưa bao giờ là màu hồng. Thực tế có tới 95% các công ty khởi nghiệp thất bại. Thất bại sẽ mang đến cho bạn nhiều sự tủi hổ, sự đau đớn về..
chi tiết
Bài viết của anh Hà Chiến Thắng, Awaken Your Mind, đăng trong Group Facebook Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi là một người quản lý trẻ. Trẻ ở đây được ..
chi tiết
Bài viết rất thú vị của chị Trần Thị Lê Hiền (Founder Apartment for rent in Ho Chi Minh) đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Không biết có..
chi tiết
Bài viết của anh Justin Bui Tran, Co-Founder, CEO tại Nâu Digital Creative Studio, đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Tôi nghĩ câu trả lờ..
chi tiết
Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS TRAINING & COACHING, đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. Khởi nghiệp kinh doanh là một phần trong sự ..
chi tiết
Bài viết rất hay và ý nghĩa của chị Lan Bercu, Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại, Nhà sáng lập LanBercu TV đăng trong Group FB Quản trị và Khởi ..
chi tiết
Bài viết của anh Phạm Tứ Quý – CTO Kloon Vietnam được đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp. Các bạn trẻ khởi nghiệp lần đầu thường mắc phải ..
chi tiết
Bài viết rất thú vị và hữu ích cho những ai kinh doanh nhà hàng hoặc quán bar của anh Tuấn Hà, Ceo Vinalink, Chủ tịch The Vươn – Luxury garden Office,..
chi tiết
Những giai đoạn của thành công ai cũng trải qua trong đời Trong cuộc sống, dù là làm bất cứ điều gì chúng ta đều chỉ hướng đến một cái đích, đó là ..
chi tiết
Tích lũy kinh nghiệm cho hành trang khởi nghiệp Bài viết của anh Hoàng Dũng, CEO of ColorMedia đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. “Khởi n..
chi tiết
9 điều các ông chủ thường làm khiến nhân viên giỏi bỏ việc Các nhà quản lý luôn phàn nàn về việc những nhân viên xuất sắc nhất của họ rời khỏi công..
chi tiết
9 biểu hiện chỉ có ở nhà lãnh đạo thực sự Nhiều người tự nhận là nhà lãnh đạo nhưng không phải ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo tài năng thực ..
chi tiết
7 lý do nên kinh doanh nhỏ thay vì theo đuổi Startup Nhiều người cho rằng StartUp là phải thành lập một doanh nghiệp mới, là phải tìm hướng đi mới,..
chi tiết
4 phần mềm quản lý bán hàng cho DN nhỏ và vừa Phần mềm quản lý bán hàng là một phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý cửa hàng, doanh nghiệp như quản lý ..
chi tiết
5 thói quen giúp bạn bứt phá ở bất kì lĩnh vực nào Nếu muốn thành công bứt phá và biến giấc mơ giàu có trở thành hiện thực, bạn nên học tập theo nh..
chi tiết
5 đặc điểm “trời phú” của người khởi nghiệp tiềm năng Muốn khởi nghiệp thành công không phải cứ có tiền là được. Để thành công, người khởi nghiệp p..
chi tiết
6 kiểu nhà đồng sáng lập startup dễ gây “rắc rối” Khởi nghiệp không thể thành công khi bạn đi một mình, do đó bạn luôn cần có cộng sự đi cùng. Tuy ..
chi tiết
5 lý do làm cho công việc và cuộc sống thất bại Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS Training & Coaching, Thanh Tan Furniture đăng trong Group Q..
chi tiết
5 sai lầm quản lý nhân viên cửa hàng cần tránh Quản lý nhân viên là vấn đề đau đầu đối với các chủ cửa hàng. Dù bạn kinh doanh gì, quy mô lớn hay n..
chi tiết
Vì sao khởi nghiệp thường thất bại? Bài viết của anh Giáp Văn Dương đăng trong Group FB Quản trị và Khởi nghiệp rất hay và hữu ích cho những ai đã,..
chi tiết
4 chân lý kinh doanh “lỗi thời” còn nguyên giá trị Có những bí quyết kinh doanh theo hướng “lỗi thời”, tồn tại từ hàng nghìn năm của các doanh nhân..
chi tiết
6 nguyên nhân khiến doanh nhân “ngậm trái đắng” Có nhiều nguyên nhân (chủ quan lẫn khách quan) dẫn tới sự thất bại của mỗi người. Tuy nhiên, theo n..
chi tiết
5 chiêu bán hàng trên Facebook nhất định phải biết Không đơn thuần chỉ là tạo một page (trang bán hàng) trên Facebook là khách hàng sẽ tự tìm đến v..
chi tiết
5 sai lầm về tiền bạc cần sửa ngay để trở nên giàu có Nếu vẫn còn thắc mắc tại sao mình vẫn mãi nghèo thì dưới đây là những sai lầm phổ biến về tiề..
chi tiết
8 cách suy nghĩ mới cần có nếu muốn khởi nghiệp Để chuyển từ nhân viên làm thuê trở thành người khởi nghiệp đòi hỏi sự thay đổi trong cả tư duy và ..
chi tiết
10 mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn Các thay đổi nhỏ trong thói quen mua sắm sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn. Dưới đây là những mẹo g..
chi tiết
9 kiểu xung đột phổ biến giữa những nhà sáng lập startup Theo nghiên cứu, 62% các startup thất bại vì những cuộc xung đột giữa các nhà đồng sáng lậ..
chi tiết
3 bài học kinh doanh nhất định phải biết Trong kinh doanh, không phải ai cũng thành công và đắt khách. Nhiều cửa hàng mở ra vắng tanh, ngược lại cũ..
chi tiết
3 lưu ý khi chọn địa điểm kinh doanh thời trang Địa điểm, mặt bằng luôn đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với các cửa hàng kinh doanh thời t..
chi tiết
5 bước đơn giản thu hút khách hàng mua nhiều hơn Trong thị trường kinh doanh hiện nay, việc thu hút khách hàng luôn đóng vai trò quyết định sự sống..
chi tiết
3 bài học khởi nghiệp thất bại của tôi Bài viết của anh Hoàng Tùng, người sáng lập PizzaHome, CoffeeBike và Xưởng Tranh Mopi đăng trong Group Quản ..
chi tiết
8 việc cần làm để khởi nghiệp thành công Đa phần những dự án khởi nghiệp đều thất bại, liệu bạn sẽ làm gì để trở thành “ngoại lệ”, không thất bại t..
chi tiết
10 “chiêu thức” giúp đẩy doanh số cực nhanh Bài viết của anh Nguyễn Anh Tuấn, Aussie Biz Advisor đăng trong Group Facebook Quản trị và Khởi nghiệp...
chi tiết
8 cách giúp tăng cường sự tin tưởng của nhân viên Niềm tin có ảnh hưởng lớn đến lòng trung thành của nhân viên, quyết định việc họ ở lại lâu dài ha..
chi tiết
4 cách để nhà đầu tư “gật đầu” ý tưởng của bạn Dưới đây là những cách để biến những ý tưởng của bạn trở nên dễ chấp nhận đối với các khách hàng và ..
chi tiết
8 bí quyết tăng năng suất lao động lên gấp đôi Để tăng năng suất lao động lên gấp đôi, gấp ba, dưới đây là 8 thói quen bạn có thể tham khảo trong c..
chi tiết
22 phẩm chất cần có nếu muốn trở thành nhà lãnh đạo giỏi Bạn sẽ có khả năng trở thành lãnh đạo của một tổ chức, doanh nghiệp và thành công trong va..
chi tiết
Công ty gia đình làm sao để lớn mạnh? Bài viết của anh Hồ Minh Chính, Sáng lập và điều hành KAS Training & Coaching, Thanh Tan Furniture đăng t..
chi tiết
10 việc cần làm ngay để trở nên giàu có Dưới đây là những việc cần làm để trở nên giàu có mà bạn có thể thực hiện ngay và luôn. 1. Sống dưới mức..
chi tiết
6 nguyên tắc giúp phát triển vững chắc sự nghiệp Làm thế nào để vững bước trên con đường sự nghiệp giữa hàng trăm, hàng ngàn nhân tố cạnh tranh khố..
chi tiết
Mẹo giành phần thắng trong mọi cuộc đàm phán Kỹ năng đàm phán, thương lượng không hề đơn giản, ngoài kỹ năng giao tiếp tốt còn cần khéo léo, lùi ti..
chi tiết
11 bí quyết nên biết giúp làm việc hiệu quả hơn Bạn không cần phải làm việc lâu hơn hoặc thúc ép mình phải chăm chỉ hơn, bạn chỉ cần làm việc một c..
chi tiết
6 bước giúp giải quyết mọi vấn đề Bài viết của anh Phan Viết Phong, CEO at TONY PHAN SAS, Grenoble – Pháp đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp...
chi tiết
Bạn có thể trở thành triệu phú với 4 bước sau Dù không sinh ra giàu có, cũng chẳng tài năng xuất chúng, bạn vẫn có thể trở thành triệu phú nếu làm ..
chi tiết
7 nguyên tắc chi tiêu cần làm được trước 40 tuổi Dưới đây là 7 nguyên tắc chi tiêu với những kỹ năng rất đơn giản cần ghi nhớ trước 40 tuổi nếu bạn..
chi tiết
5 lỗi thường mắc khiến sự nghiệp “tiêu tan” Dưới đây là 5 yếu tố số đông đều dễ dàng mắc phải gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp, cản trợ quá trình th..
chi tiết
Bí quyết kinh doanh cơm văn phòng đắt khách Cơm văn phòng lại được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng nhưng không phải ai cũng thành công. Nếu b..
chi tiết
5 nhóm khách hàng và hướng kinh doanh phù hợp Việc quản lý và phân loại khách hàng là một việc rất quan trọng. Hiểu được đối tượng khách hàng sẽ gi..
chi tiết
3 kĩ năng quản lý thời gian để làm nhiều việc hơn Ai cũng có 24 giờ công bằng mỗi ngày như nhau nhưng người nào biết tối ưu hoá 24 giờ mỗi ngày để ..
chi tiết
5 bí quyết thành công trong lãnh đạo doanh nghiệp Trong môi trường kinh doanh, nơi vẫn thường được định nghĩa “thương trường là chiến trường”, sự t..
chi tiết
Làm thế nào để gọi vốn từ các “mạnh thường quân”? Gọi vốn là công việc mà hầu như startup nào cũng trải qua, tuy nhiên để có được những khoản đầu t..
chi tiết
8 đặc điểm cho thấy bạn sẽ là người thành công Chính cách bạn suy nghĩ và hành động quyết định khả năng làm giàu, thành công của bạn. Những người g..
chi tiết
5 yếu tố quan trọng cần xem xét khi đổi tên thương hiệu Đặt tên mới cho doanh nghiệp không phải là việc dễ dàng, nó liên quan đến rất nhiều vấn đề ..
chi tiết
9 điều những phụ nữ khởi nghiệp thành công đều có Phụ nữ nên bắt đầu từ đâu để khởi nghiệp thành công? Dưới đây là những điều mà những người phụ nữ..
chi tiết
“Bí kíp” 6 chiếc lọ thần kỳ để không bao giờ cháy túi Làm thế nào để bạn luôn có tiền? Lời khuyên của các chuyên gia là bạn hãy học cách quản lý từ..
chi tiết
4 TỐ CHẤT “L” CỦA NGƯỜI KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG LIỀU – LÌ – LANH – LẸ (4L): 4 TỐ CHẤT CỦA NGƯỜI KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG Hay “NGƯỜI KHỞI NGHIỆP THÀNH..
chi tiết
5 phẩm chất quan trọng làm lãnh đạo phải có Lãnh đạo là bẩm sinh hay do rèn luyện? Câu trả lời là cả hai. Chiến lược tốt nhất của doanh nghiệp vì t..
chi tiết
9 lời khuyên để trở thành triệu phú ở độ tuổi 30 Nếu có mục tiêu trở thành triệu phú ở độ tuổi 30 thì dưới đây là 9 lời khuyên nên làm dành cho bạn..
chi tiết
Doanh nghiệp SME nên làm gì trong thời kỳ hội nhập? Các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) Việt Nam cần phải làm gì để có thể tồn tại trong nền kinh tế ..
chi tiết
7 kiểu người đừng bao giờ hợp tác kinh doanh Trong quá trình kinh doanh khởi nghiệp, để tránh mất thời gian và không phải lãnh những bài học đau th..
chi tiết
Bí quyết xây dựng sự nghiệp để đạt được thành công Dưới đây là những bí quyết xây dựng sự nghiệp cho những người muốn thành công. 1. Mời những n..
chi tiết
9 cách giúp bạn tự tin hơn trong công việc Những mẹo nhỏ dưới đây không chỉ giúp bạn mạnh dạn hơn trong công việc mà còn trong bất cứ trường hợp nà..
chi tiết
10 lợi ích khi có cộng sự đồng hành khởi nghiệp Khởi nghiệp đơn độc một mình chưa bao giờ là sự lựa chọn tốt và mang tới thành công. Bạn nên có cộn..
chi tiết
Mở nhà hàng kinh doanh ăn uống cần chuẩn bị gì? Nếu có ý định mở nhà hàng, kinh doanh quán ăn uống thì dưới đây là những việc bạn cần chuẩn bị. ..
chi tiết
10 thói quen có thể thay đổi cả đời nên tập luyện Dưới đây là những thói quen chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày nhưng vẫn đem đến thay đổi tức thì cho..
chi tiết
3 sáng tạo giúp tăng 10 lần giá trị cho startup Bài viết của anh Lê Văn Thành, DellEMC đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. Bạn muốn Startup n..
chi tiết
8 kênh kinh doanh online kiếm tiền cần biết Nếu đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh trực tuyến thì dưới đây là 7 kênh kinh doanh online kiếm tiền bạn cần..
chi tiết
Tôi đã giảm 50% thời gian làm việc như thế nào? Bài viết của anh Chu Ngọc Cường đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. Thưa các anh chị thành vi..
chi tiết
5 kỹ năng tạo nên thành công của một doanh nhân Nếu có 5 kỹ năng dưới đây, bạn chắc chắn sẽ trở thành một doanh nhân thành công trong tương lai khô..
chi tiết
Làm sao để trở thành nhân viên sale giỏi? Bài viết theo quan điểm cái nhân của anh Lê Đức Công, nhân viên công ty THT Việt Nam đăng trong Group Quả..
chi tiết
Cách gửi email marketing giúp bán hàng hiệu quả 8/3 Một trong những cách quảng cáo bán hàng quen thuộc là qua email nhưng không phải ai cũng biết c..
chi tiết
7 bước viết mô tả sản phẩm giúp bán hàng hiệu quả Cách viết mô tả sản phẩm rất quan trọng, nó khiến khách hàng bị kích thích muốn “dùng thử” hoặc “..
chi tiết
Lần đầu tiên tôi đã bán hàng như thế nào để thành công? Bài viết của anh Hồ Minh Chính, Sáng lập và điều hành KAS Training & Coaching, Thanh Ta..
chi tiết
Công thức BLAST – Giải quyết lời phàn nàn của khách hàng Bài viết của anh Lê Đình Quý đăng trên Group Quản trị và Khởi nghiệp. “Khách hàng tốt nhất..
chi tiết
Bí quyết kinh doanh gấu bông online 8/3 đắt hàng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp để các chàng trai thể hiện sự quan tâm và tình yêu đối với một nửa ..
chi tiết
7 bài học kinh doanh cần biết trước tuổi 30 Có những bài học kinh doanh bạn nên biết càng sớm càng tốt và lứa tuổi hợp lý nhất để bạn biết những bà..
chi tiết
9 suy nghĩ sai về đồng tiền khiến bạn chẳng thể giàu có Dưới đây là 9 suy nghĩ sai lầm về đồng tiền mà bạn sẽ chẳng thể giàu có. 1. Bạn cho rằng..
chi tiết
Khởi nghiệp: Câu hỏi cơ bản nhất trước khi bắt đầu Bài viết của anh Lý Quí Trung – nhà sáng lập Phở 24 được đăng trong Group FB Quản trị và Khởi ng..
chi tiết
Các bước chuẩn bị khi mở cửa hàng thực phẩm sạch Thị trường thực phẩm sạch hiện là mảnh đất màu mỡ cho những người yêu thích kinh doanh. Tuy nhiên,..
chi tiết
9 kỹ năng giúp bạn thành công trong sự nghiệp Dưới đây là những kỹ năng cần thiết bạn có thể trau dồi thêm mỗi ngày để có được thành công, hay thăn..
chi tiết
Bí quyết thuyết phục nhà đầu tư trong 5 phút đầu tiên Không phải startup nào cũng có thể vay vốn ngân hàng, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay kh..
chi tiết
4 bí quyết làm việc tốn ít công nhưng hiệu quả cao Muốn công việc hiệu quả cao hơn nghĩa là bạn sẽ có thể giải quyết được mọi công việc gói gọn tro..
chi tiết
18 sai lầm khiến các startup “chết yểu” Muốn khởi nghiệp thành công, bạn chỉ cần làm ngược lại những điều sau: 1. Khởi nghiệp một mình. Là mộ..
chi tiết
7 thói quen tiêu tiền khiến bạn “nghèo rớt mồng tơi” Dưới đây là 7 thói quen cần bỏ ngay lập tức nếu bạn không muốn mình mãi “nghèo rớt mồng tơi”. ..
chi tiết
8 sai lầm thường gặp nhất của người mới khởi nghiệp Dưới đây là 8 sai lầm thường thấy nhất đã được nghiên cứu rút ra. Sai lầm là điều không thể trá..
chi tiết
6 quan điểm phải thay đổi nếu muốn startup thành công Nếu nghĩ rằng nghỉ việc tự kinh doanh khởi nghiệp bạn sẽ có một tương lai tươi sáng, được tho..
chi tiết
5 mẹo giúp lãnh đạo luôn “được lòng” các nhân viên Để lãnh đạo được nhân viên, các ông chủ, nhà lãnh đạo không chỉ cần năng lực, chuyên môn giỏi mà..
chi tiết
Làm dịch vụ khách hàng, một câu nhịn là chín câu lành! Bài viết của anh Lý Quí Trung – nhà sáng lập thương hiệu Phở 24 đăng trên Group Quản trị Khở..
chi tiết
6 bí quyết làm việc dễ gặt hái thành công Những người thành công có rất nhiều bí quyết đáng để chúng ta học hỏi. Dưới đây là 6 bí quyết phù hợp với..
chi tiết
10 điều những người thành công đều làm mỗi ngày Nếu muốn trở thành người thành công thì hãy học hỏi 10 việc mà những doanh nhân thành đạt thường là..
chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi bán hoa tươi ngày 8/3 Kinh doanh hoa tươi là mặt hàng được nhiều người chọn lựa kiếm lời ngày lễ Tết 8/3. Tuy nhiên, kh..
chi tiết
Ship hàng thế nào khi kinh doanh nông sản tươi ngon? Bán hàng nông sản tươi sống như rau củ quả, hải sản, thịt chăn nuôi… có tiềm năng rất lớn khi ..
chi tiết
3 điều cần làm để xây dựng niềm tin với khách hàng Trong tình hình thị trường hiện nay, việc lấy được sự tin tưởng từ khách hàng là điều rất quan t..
chi tiết
14 điều nhà đầu tư muốn nghe khi bạn thuyết trình gọi vốn Gọi vốn, thuyết trình gọi vốn là việc mà rất nhiều startup phải trải qua nhưng không phải..
chi tiết
Dũng cảm: Đức tính quan trọng cần có khi khởi nghiệp Bài viết của chị Xuân Quyên đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp rất đáng suy ngẫm. Dũn..
chi tiết
5 điều cần biết nếu muốn kinh doanh thành công ở nông thôn Nếu đang ấp ủ dự định, ý tưởng khởi nghiệp, làm giàu ở nông thôn thì dưới đây là 5 điều ..
chi tiết
3 điều cần lưu ý để kinh doanh khởi đầu thuận lợi Bài viết của ông Mike Jones – CEO của Science Inc chia sẻ trên Business Insider hữu ích cho các f..
chi tiết
5 yếu tố CEO cần làm để công ty luôn vững mạnh Trả lương hậu hĩnh cho nhân viên, đó là điều quan trọng. Tuy nhiên, để có một công ty vững mạnh, mọi..
chi tiết
5 kỹ năng đặc biệt mọi doanh nhân thành đạt đều có Chỉ cần có 5 kỹ năng dưới đây, bạn chắc chắn sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Hãy check xem mì..
chi tiết
7 sai lầm tài chính khiến 30 tuổi bạn chưa giàu Làm giàu trước 30 tuổi không khó, bạn chưa giàu bởi những sai lầm khi quản lý tài chính cá nhân. ..
chi tiết
9 sai lầm khiến bạn không bao giờ trở nên giàu có Sự giàu có không phải chỉ là “đặc quyền” dành cho những người may mắn mà ai cũng có cơ hội như nh..
chi tiết
6 cách thu hút khách hàng trực tuyến dịp Valentine Dưới đây là 6 cách mà những ai đang kinh doanh trực tuyến có thể “ghi điểm” với người tiêu dùng ..
chi tiết
4 sai lầm cần tránh khi kinh doanh online tại nhà Kinh doanh online tại nhà muốn hiệu quả cao thì phải tránh những sai lầm phổ biến dưới đây. 1...
chi tiết
5 việc nên làm ngay để trở thành người lãnh đạo tốt Nếu còn đang “bí” những ý tưởng để làm đặc sắc hơn môi trường làm việc cũng như văn hóa của sta..
chi tiết
7 việc nên làm để kinh doanh online tại nhà hiệu quả Với những tiêu chí tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý, thời gian tự chủ, kinh doanh online t..
chi tiết
5 cách giải quyết vấn đề “tiền đâu” khi khởi nghiệp Nhiều người ấp ủ những ý tưởng, dự định, những kế hoạch kinh doanh dài hơi nhưng điều họ cần là..
chi tiết
6 cách tăng giá sản phẩm mà khách hàng vẫn vui vẻ Nếu đang kinh doanh và muốn tăng giá sản phẩm lên mà không gặp phải sự phàn nàn, phản đối của khá..
chi tiết
5 bí quyết giúp bạn trở nên giàu có trong tương lai gần Sự giàu có không thể chỉ dựa vào may mắn, muốn trở thành triệu phú trong tương lai gần, bạn..
chi tiết
4 chiêu tiếp thị online bán chocolate Valentine hiệu quả Socola là một mặt hàng không bao giờ hết hot trong dịp lễ tình yêu từ xưa đến nay. Làm thế..
chi tiết
Làm tướng – kỹ năng quan trọng nhất là gì? Bài viết của anh Lê Minh Mẫn đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. (Chuyện xưa kể lại) Ai đã và đ..
chi tiết
5 sai lầm thường mắc trong quá trình khởi nghiệp Báo cáo của Golden Gate và INSEAD đã phân tích một nhóm startup trong lĩnh vực thương mại điện tử,..
chi tiết
8 bước bắt đầu công cuộc tiết kiệm tiền hiệu quả Điều khó khăn nhất khi tiết kiệm chính là bắt đầu như thế nào, dưới đây là một số gợi ý giúp bạn t..
chi tiết
6 sai lầm của lãnh đạo khiến nhân viên “mất lửa” Hiểu hơn nhân viên của mình cũng chính là một cách để giúp doanh nghiệp đi lên. Liệu bạn có mắc ph..
chi tiết
6 bí quyết tăng doanh thu hiệu quả ngày Valentine Dưới đây là 6 bí quyết giúp bạn tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất vào ngày ..
chi tiết
6 cách marketing đẩy mạnh bán hàng ngày Valentine Valentine là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp, các chủ shop kinh doanh có thể thúc đẩy tă..
chi tiết
5 cách sales BĐS ‘ghi điểm’ với khách lần gặp đầu tiên Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của môi giới bất động sản trong một thị trường ngày cà..
chi tiết
4 bí quyết giúp bạn luôn “bùng nổ” ý tưởng Những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp bạn phát triển và thành công hơn trong bất kỳ ngành nghề nào. Sau đây là ..
chi tiết
10 “tính xấu” chỉ có ở những người không thành công Nếu bạn muốn thành công, hãy loại bỏ những hành vi sau mà người không thành công thường mắc phả..
chi tiết
Làm sao để thu hút người “làm được” khi không có tiền? Bài viết chia sẻ theo góc nhìn cá nhân của anh Lê Quốc Thạo đăng trong Group Quản trị và Khở..
chi tiết
10 bài học làm giàu ở tuổi 30 từ CEO Facebook Ở tuổi 32, ông chủ mạng xã hội Facebook – Mark Zuckerberg đã có trong tay khối tài sản khổng lồ trị g..
chi tiết
4 việc chủ DN nên làm để năm mới thành công Một năm mới lại đến, để công ty có thể thành công trong năm mới, chủ doanh nghiệp nên dành thời gian là..
chi tiết
Tôi làm khởi nghiệp như thế nào? Bài viết chia sẻ thực tế của anh Nguyễn Sỹ Hiền đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp dành cho những ai đã, đan..
chi tiết
10 thói quen tốt giúp bạn sống có ý nghĩa hơn Việc nuôi dưỡng thói quen tốt sẽ cho bạn hướng đi đúng đắn. Chúng giúp bạn sống thực tế hơn, ý nghĩa ..
chi tiết
7 mẹo nhỏ giúp lấy lại tinh thần sau kỳ nghỉ Tết Dưới đây là những bước để vượt qua cảm giác uể oải trong những ngày làm việc đầu năm mới, giúp bạn..
chi tiết
7 bí quyết giúp startup huy động vốn thành công Bài toán “tiền đâu” luôn là câu hỏi khó đặt ra đối với những người khởi nghiệp. Việc huy động vốn c..
chi tiết
Sự khác biệt giữa người làm tư và một chủ DN thực thụ Bài viết của anh Trần Lê đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp. Khi học ra trường ai cũng ..
chi tiết
Startup mấy ngày Tết nên làm gì? Bài viết của anh Pham Huy, Vinagroups, đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp rất hữu ích cho một số bạn Startup..
chi tiết
3 bài học nhỏ nhưng có thể tạo ra thay đổi lớn Chúng ta thường dễ bị lôi cuốn vào việc tìm kiếm một giải pháp nào đó có thể mang lại “đại nhảy vọt”..
chi tiết
5 quy tắc ứng xử ăn tối dân kinh doanh phải biết Trong những buổi gặp mặt ăn tối với đối tác làm ăn hoặc nhất là mùa cuối năm tụ tập nhiều, đây là ..
chi tiết
5 điều cần biết nếu muốn kinh doanh riêng trước tuổi 30 Nếu đã quyết định sẽ bắt đầu việc kinh doanh riêng, thì dù đang còn trẻ, hay không có nhiều..
chi tiết
Lời khen và sự ghi nhận: Tạo “nghiện” cho người chung quanh Bài viết của chị Lan Bercu, Tác giả “36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại”, Nhà sáng lập Lan..
chi tiết
10 bí quyết quản lý thời gian làm việc hiệu quả Nếu biết quản lý thời gian, chắc chắn bạn sẽ thành công. Hãy thực hành những kỹ thuật sau để có thể..
chi tiết
4 cách giúp tăng doanh thu cho cửa hàng hiệu quả Làm thế nào để tăng doanh thu luôn là điều băn khoăn lớn nhất của chủ các cửa hàng. Dưới đây là nh..
chi tiết
9 thói quen xấu cần sửa ngay nếu muốn thành công Những thói quen xấu không phải lúc nào cũng khiến bạn thất bại hoàn toàn nhưng về lâu dài thì nhữn..
chi tiết
5 bước tạo mối quan hệ với khách hàng qua điện thoại Đối với dân làm nghề sales, việc thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng là việc lúc nào cũng..
chi tiết
Đừng bỏ việc để khởi nghiệp Bài viết của anh Phú Quý, CEO Ngọn Lửa Tri Thức đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp rất đáng để suy ngẫm và học hỏ..
chi tiết
Cách xây dựng văn hóa Doanh nghiệp khiến ai cũng muốn đi làm Văn hóa doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi công ty. Văn hó..
chi tiết
Bán hàng thế nào khi sản phẩm đắt hơn đối thủ? Trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt hiện nay, hầu như tất cả các công ty đều đưa ra các chiến lư..
chi tiết
7 cách tạo động lực để học tập, làm việc hiệu quả Tự tạo động lực để học tập, làm việc trong khi bản thân đang chán là một việc làm hết sức khó khă..
chi tiết
10 bài học kinh doanh nên biết càng sớm càng tốt Nếu là một người kinh doanh thì dưới đây là 10 bài học quan trọng nhất bạn nên biết càng sớm càng ..
chi tiết
10 quy tắc dùng tiền phải nhớ nếu muốn giàu sang Sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là cách thức quản lý tiền bạc. Dưới đây là 10..
chi tiết
5 việc khiến khách hàng “nghiện” shop online của bạn Kinh doanh dựa vào chiến lược giá chưa bao giờ là lựa chọn tối ưu. Những công ty nước ngoài th..
chi tiết
10 suy nghĩ cần phải vượt qua để thành công Con đường đi đến thành công luôn có những trở ngại. Đừng tự hỏi bao giờ bạn mới giàu có và thành công n..
chi tiết
4 câu hỏi cần trả lời trước khi nghỉ việc kinh doanh riêng Bạn có một công việc ổn định nhưng lại muốn tự mình kinh doanh? Tuy nhiên nếu chỉ đơn gi..
chi tiết
Nếu có 32 đặc điểm sau, chắc chắn bạn sẽ giàu Sau 5 năm nghiên cứu về cuộc sống của những người giàu tại Mỹ, diễn giả, Thomas Corley đã cho thấy rấ..
chi tiết
7 thách thức tư duy cần vượt qua để thành công Một nghiên cứu cho thấy phần lớn những người xem thất bại thuộc về lỗi của bản thân thường xuyên rơi..
chi tiết
Những nhà quản lý làm gì? Bài viết của anh Tùng Lê (Director, Business Development-Asia Pacific Region tại Tien Thinh International Migration &..
chi tiết
Khởi nghiệp hay thôi? Bài viết của anh Nguyễn Anh Tuấn, Cố vấn Cấp cao về Chiến lược Kinh doanh, VBiz Promo, Sydney, Australia đăng trong Group Quả..
chi tiết
6 bài học giúp kiếm thêm nhiều tiền hơn năm 2017 Những nhà triệu phú, tỷ phú không phải do may mắn, mà là do cả một quá trình dài họ làm việc, phấn..
chi tiết
Cách trang trí cửa hàng đồ handmade hút khách Nếu đang kinh doanh đồ handmade thì dưới đây là cách trang trí cửa hàng bạn nên tham khảo để có thể h..
chi tiết
9 kinh nghiệm bán hoa quả tươi cho người mới Có rất nhiều bạn trẻ muốn lập nghiệp từ việc bán trái cây, hoa quả nhưng không phải ai cũng biết cách ..
chi tiết
7 mô hình tư duy giúp ra quyết định sáng suốt Dưới đây là 7 mô hình tư duy mà người thông minh, người thành công dựa vào để đánh giá giúp họ sáng s..
chi tiết
Kỹ năng ứng biến trong bán hàng Bài viết của anh Nguyễn Anh Tuấn, Cố vấn Cấp cao về Chiến lược Kinh doanh, VBiz Promo, Sydney, Australia đăng trong..
chi tiết
7 thói quen không bao giờ thấy ở người thành công Dưới đây là những thói quen không bao giờ thấy ở người thành công nhưng lại luôn có ở kẻ thất bại..
chi tiết
Làm chủ như thế nào để khởi nghiệp không thất bại? Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS Training & Coaching, Thanh Tan Furniture đăng trong Grou..
chi tiết
5 cách suy nghĩ đổi mới bản thân để thành công Cuộc sống và công việc vốn đầy trở ngại, nhưng thực ra không quá nặng nề như chúng ta vẫn nghĩ. Loại..
chi tiết
5 nguyên tắc trang trí cửa hàng lưu niệm hút khách Nếu đang kinh doanh cửa hàng lưu niệm thì bạn đừng bỏ qua những nguyên tắc trang trí giúp hút kh..
chi tiết
10 lý do khiến bạn chưa thể trở thành triệu phú Dưới đây là những lý do gì khiến bạn vẫn chưa thể gia nhập câu lạc bộ triệu phú, hãy xem xét và sửa..
chi tiết
22 sai lầm chủ kinh doanh nhỏ thường mắc phải Có rất nhiều sai lầm có thể đẩy doanh nghiệp đi chệch hướng và bị phá sản. Dưới đây là những sai lầm ..
chi tiết
16 dấu hiệu chứng tỏ bạn sẽ giàu có và thành công Nếu có những thói quen dưới đây, chứng tỏ bạn đang bước lên nấc thang của sự giàu có và thành côn..
chi tiết
9 bài học để giao tiếp giỏi như Larry King Larry King đã trở thành một biểu tượng cho ngành công nghiệp truyền thông mà không một ai có thể soán ng..
chi tiết
9 hành động khác biệt chỉ có ở người thành công Điều quan trọng quyết định sự thành công không phải “bạn là ai” mà là “bạn làm gì”. Người thành côn..
chi tiết
5 bước cần làm để kiếm tiền từ niềm đam mê Có rất nhiều đam mê như chơi đàn ghita, vẽ tranh, nấu ăn, hát rap… nhưng bạn lại nghĩ chẳng thể kiếm r..
chi tiết
Khảo sát thị trường và đối thủ thế nào khi mở cửa hàng? Nhiều người vẫn thường nghe phải nghiên cứu thị trường, khảo sát thị trường, khách hàng tiề..
chi tiết
9 bí quyết tăng doanh số bán hàng dịp Tết vượt trội Bằng cách chuẩn bị hàng hóa, nhân lực và có một kế hoạch marketing quảng cáo hiệu quả, bạn có t..
chi tiết
5 bước giải quyết thỏa đáng khiếu nại của khách Khi gặp khiếu nại của khách, hãy giải quyết theo 5 bước dưới đây để có kết quả tốt nhất và khiến kh..
chi tiết
10 kinh nghiệm bán hàng từ thực tiễn Dưới đây là một vài kinh nghiệm bán hàng từ thực tiễn trải qua nhiều thất bại, khó khăn mà bạn có thể học hỏi,..
chi tiết
Muốn giàu có cần rèn luyện 5 thói quen sau Các triệu phú trên thế giới hầu hết đều có những thói quen tốt để đi đến con đường thành công. Dưới đây ..
chi tiết
7 hành động cải thiện năng suất làm việc năm mới Năm 2017 thực sự đã đến. Hãy bắt đầu một năm mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả với những hành độ..
chi tiết
4 bước khởi động doanh nhân cần làm đầu năm mới Dù công ty có quy mô lớn hay nhỏ, dù theo đuổi mô hình kinh doanh trong bất kể ngành công nghiệp nà..
chi tiết
10 thói quen nên từ bỏ nếu muốn thành công Nếu vẫn có những hành động và suy nghĩ dưới đây thì việc đạt tới đích thành công là điều không thể. Bước..
chi tiết
5 điều “không nên” khi kinh doanh quán cà phê Mở quán cà phê hiện nay được cho là xu hướng hot, nhiều bạn trẻ ngỡ rằng chỉ cần thuê mặt bằng, thiết..
chi tiết
22 phép xã giao kinh doanh mọi doanh nhân cần biết Dưới đây là 22 quy tắc xã giao quan trọng trong kinh doanh mà mọi doanh nhân nên biết. 1. Đứn..
chi tiết
Quản lý thế nào để nhân viên làm việc hiệu quả? Kỹ năng quản lý là điều mà bất cứ nhà lãnh đạo nào cũng cần có. Nhưng làm sao quản lý để nhân viên ..
chi tiết
Nghệ thuật lãnh đạo của CEO khởi nghiệp Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS Training & Coaching đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp dành c..
chi tiết
Bí quyết giúp kinh doanh đồ lưu niệm đắt khách Kinh doanh đồ lưu niệm là một thị trường rất tiềm năng. Nếu đã kinh doanh hoặc đang ấp ủ một cửa hàn..
chi tiết
3 việc doanh nhân nên làm để đón năm 2017 thành công Nếu đang là một doanh nhân và muốn đón một năm mới 2017 thành công, mọi doanh nhân đều nên làm..
chi tiết
5 cách giải quyết thông minh những chỉ trích trên Mạng Xã Hội Trong kinh daonh không tránh khỏi những lời phàn nàn, chỉ trích có thể là từ một khác..
chi tiết
Phản bác là tín hiệu chốt sales hiệu quả Bài viết của anh Hồ Minh Chính, KAS Training & Coaching đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp hữu í..
chi tiết
9 lỗi cần bỏ để có sự nghiệp thành công năm 2017 Nếu đã sẵn sàng đón nhận một sự nghiệp thành công hơn trong năm 2017, hãy tránh xa một số lỗi dưới..
chi tiết
16 phẩm chất giúp thành công và thăng tiến nhanh chóng Nếu bạn có đủ 16 phẩm chất dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ thành công và thăng tiến nhanh chón..
chi tiết
6 điều giúp dân sales tự tin hơn khi gặp khách hàng Trong ngành sales, tự tin là chìa khoá quan trọng để kết nối với khách hàng. Và tự tin là thứ c..
chi tiết
5 bài học sử dụng thời gian của các tỷ phú Thời gian ai cũng chỉ có 24 tiếng mỗi ngày như nhau và bạn chỉ có thể dùng và không có cách nào để lấy l..
chi tiết
7 kỹ năng cần thiết giúp thành công ở mọi lĩnh vực Nếu chưa có đủ những kỹ năng dưới đây thì hãy trang bị thêm cho mình để có thể thành công trong ..
chi tiết
10 kỹ năng nhà đàm phán cần có Bài viết của anh Phạm Quân đăng trong Group Quản Trị và Khởi nghiệp đưa ra 10 kỹ năng không thể thiếu của những nhà ..
chi tiết
3 việc cần làm ngay sau dịp lễ để tiếp tục tăng doanh thu Bài viết của anh Mai Tuấn Cường, Phó ban Truyền thông – Marketing CLB Quản Trị & Khởi..
chi tiết
6 chiêu đàm phán nên học từ Bill Gates, Steve Jobs Bill Gates, Steve Jobs luôn có chiến thuật riêng trên bàn đàm phán và những thủ thuật thương lượ..
chi tiết
5 bước chăm sóc phục vụ khách hàng chuyên nghiệp Bài viết “Bán hàng là một nghệ thuật” của anh Hồ Minh Chính, KAS Training & Coaching đăng tron..
chi tiết
Dấu hiệu quan hệ cố vấn – startup không thành công Gần đây, khái niệm mentor (người cố vấn – đồng hành) đã trở nên rất quen thuộc trong thế giới kh..
chi tiết
Kỹ năng bán hàng trên Facebook – cỗ máy kiếm tiền hiệu quả Bài viết của anh Hồ Minh Chính, CEO KAS Training & Coaching đăng trong Group Quản tr..
chi tiết
4 sai lầm dân sales không bao giờ nên mắc Nếu bạn đang là nhân viên bán hàng, dân sales thì đây là 4 cấm kị bạn không nên mắc phải. 1. Không thu..
chi tiết
Những sai lầm của dân kỹ thuật làm kinh doanh Bài viết của anh Nguyễn Mạnh Hiến, CEO Công ty Cổ Phần KH-KT Phượng Hải đăng trong Group Quản trị và ..
chi tiết
10 thói quen khiến bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp Dưới đây là danh sách những hành động vô thức có thể khiến bạn trở nên kém cỏi hoặc “phá hủy” sự..
chi tiết
Kinh nghiệm bán hàng xách tay cho người mới bắt đầu Nếu bạn có người nhà hoặc mạng lưới bạn bè quen biết ở nhiều nước, việc kinh doanh hàng xách ta..
chi tiết
10 lời khuyên tài chính giúp bạn nhanh giàu có Mục tiêu trở nên giàu có của bạn sẽ thành hiện thực nếu làm theo 10 lời khuyên quý báu dưới đây. ..
chi tiết
50 mẹo tăng hiệu suất công việc nên áp dụng ngay Dưới đây là 50 mẹo cực hay ho giúp bạn tăng hiệu suất công việc hiệu quả có thể làm ngay và luôn, ..
chi tiết
3 bí quyết “bỏ túi” giúp tăng tự tin hiệu quả Trong cuộc sống, rất nhiều tình huống đòi hỏi bạn phải tự tin như khi phỏng vấn xin việc, diễn thuyết..
chi tiết
6 sai lầm nghiêm trọng người mới kinh doanh cần biết Bài viết của anh Tuấn Kiệt đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp viết về những sai alamf ng..
chi tiết
10 dấu hiệu chỉ có ở nhà lãnh đạo có tâm Dưới đây là 10 dấu hiệu của một nhà lãnh đạo có tâm, là “Leader” chứ không chỉ là “Boss”. Nếu chưa có nhữn..
chi tiết
5 nguyên nhân hàng đầu khiến cửa hàng thất bại Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt hiện nay, nhiều cửa hàng mở ra nhưng nhanh chóng thất bại, sang t..
chi tiết
Bán hàng có khó không? Bài viết của anh Nguyễn Anh Tuấn, Australian Accredited Business Advisor, VBiz Promo Principal, Sydney, Australia đăng trong..
chi tiết
Những tính xấu cần có của người làm kinh doanh Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng, Giám đốc Công ty Đào tạo và Tư vấn Nhân Việt trong Group Quản trị và ..
chi tiết
3 kỹ năng cốt lõi cần có để thành nhà lãnh đạo xuất sắc Nếu còn băn khoăn làm thế nào để quản trị doanh nghiệp và trở thành nhà lãnh đạo tốt, xuất ..
chi tiết
3 cách xả hàng tồn kho cuối năm chỉ trong chốc lát Cuối năm là thời điểm mà các cửa hàng thời trang luôn tìm cách xả hàng tồn kho nhanh nhất trước ..
chi tiết
Bí quyết kinh doanh mứt Tết handmade đắt khách Hiện nay, những món ăn, quà vặt truyền thống với cách làm thủ công, không chất bảo quản đã trở thành..
chi tiết
Mẹo chi tiêu thoát cảnh “túi không còn một xu” cuối tháng Nếu cuối tháng bạn luôn tự hỏi “tiền của mình đã đi đâu hết rồi?” thì dưới đây là những b..
chi tiết
20 bài học hữu ích và cần thiết với mọi nhà lãnh đạo Nếu đang là một nhà lãnh đạo hoặc có mục tiêu trở thành nhà lãnh đạo thì dưới đây là 20 bài họ..
chi tiết
5 lý do khiến bạn không bán được hàng Nếu bạn băn khoăn rằng mình không bán được nhiều hàng như mong đợi thì rất có thể mắc phải 5 lý do dưới đây. ..
chi tiết
Người thành công không bao giờ nói 7 câu này Nếu bạn đã từng nói 7 câu dưới đây thì bạn chưa thể thành công được bởi đây là 7 câu mà những người th..
chi tiết
6 việc cần phải làm khi kinh doanh nhỏ thua lỗ Dưới đây là những việc cần thiết phải làm khi bạn kinh doanh nhỏ, ít vốn mà lại đang thua lỗ, nợ nần..
chi tiết
10 bí quyết kinh doanh quần áo hút khách nườm nượp Kinh doanh quần áo không còn là một ngành nghề mới, thị trường hiện nay cũng bão hòa vì cửa hàng..
chi tiết
5 sai lầm thường gặp của chủ doanh nghiệp nhỏ Hiện nay, xu hướng mở công ty và trở thành doanh nhân mới là cách kiếm tiền an toàn, thay vì làm việc..
chi tiết
5 kinh nghiệm bán đồ ăn vặt đắt khách lãi khủng Bán đồ ăn vặt online hiện nay đang là xu hướng kinh doanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên kh..
chi tiết
Cách để giao tiếp lưu loát không còn ấp úng “à”, “ừm” Trong những cuộc đối thoại giao tiếp, những từ như “à”, “ừm” thường xuyên xuất hiện. Chúng gi..
chi tiết
3 dấu hiệu không cần bàn cãi chứng tỏ bạn thành công Thành công vốn không có một định nghĩa cố định, nó tùy thuộc vào quan niệm của từng người. Tuy..
chi tiết
Kinh nghiệm chọn và bán hoa lan đắt hàng ngày Tết Những năm gần đây nhu cầu mua lan để biếu tặng, trưng bày vào dịp Tết là rất lớn, do đó kinh doan..
chi tiết
8 cách tăng tương tác đẩy mạnh bán hàng dịp Tết Những ngày giáp Tết là thời điểm mọi người chi tiêu phóng khoáng nhất trong năm, được coi là ngày h..
chi tiết
10 đặc điểm chỉ có ở nhà lãnh đạo tài ba Không phải ai cũng có thể làm lãnh đạo, chỉ có những nhà lãnh đạo tài ba mới có những đặc điểm dưới đây. N..
chi tiết
4 cách thanh lý hàng tồn kho cho shop thời trang Kinh doanh shop thời trang không thể không tránh khỏi tình trạng có hàng tồn kho, nhất là thời điể..
chi tiết
5 cách làm việc hiệu quả không cần “cày như trâu” Không phải cứ tập trung mọi lúc, mọi nơi sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mà những khoảng nghỉ k..
chi tiết
5 việc nên làm ngay để giàu có vào năm sau Năm 2016 kết thúc, nếu như bạn vẫn chưa thể giàu có như mong muốn thì dưới đây là 5 việc nên làm để có t..
chi tiết
Chăm sóc khách hàng sau bán thế nào? Không chỉ dừng lại ở việc bán hàng, chăm sóc khách hàng sau bán cũng đòi hỏi nhiều kĩ năng. Làm tốt được việc ..
chi tiết
Bí quyết kinh doanh thực phẩm sạch thành công Trước thực trạng thực phẩm bẩn tràn lan, Kinh doanh cửa hàng thực phẩm sạch ngày càng được nhiều ngườ..
chi tiết
Kinh nghiệm nhập bánh kẹo ngoại kinh doanh dịp Tết Vào dịp Tết, bánh kẹo, thực phẩm là những mặt hàng không thể thiếu, không chỉ dùng cho gia đình ..
chi tiết
9 đặc điểm của người chẳng bao giờ thành công Bạn sẽ chẳng thể thành công nếu mắc phải 1 trong 9 đặc điểm dưới đây. 1. Người thất bại thường khô..
chi tiết
4 công việc nên trải nghiệm trước khi khởi nghiệp Bạn nên chuẩn bị cho mình những kĩ năng cần thiết trước khi bước vào thương trường đầy tính cạnh ..
chi tiết
4 sai lầm cần tránh khi trưng bày cửa hàng Trưng bày thiết kế đối với cửa hàng rất quan trọng, nó quyết định khá lớn đến việc khách có ghé vào quán..
chi tiết
Khó khăn thường gặp của các startup khi tuyển người Một trong những khó khăn lớn nhất của startup là tuyển dụng và quản trị nhân sự. Dưới đây là nh..
chi tiết
Cách các tỷ phú làm nên cơ nghiệp từ tay trắng Có rất nhiều người từ tay trắng nhưng làm nên “cơ đồ”, vậy họ làm thế nào? Dưới đây là cách mà các t..
chi tiết
5 vật dụng không thể thiếu khi mở shop thời trang Dưới đây là những vật dụng không thể thiếu cho cửa hàng thời trang nếu bạn đang có ý định kinh do..
chi tiết
3 lỗi cơ bản cần tránh để khởi nghiệp thành công Theo nghiên cứu, chỉ có 50% số người khởi nghiệp có thể duy trì thành công mô hình kinh doanh của ..
chi tiết
10 quy tắc nên biết giúp bạn trở thành triệu phú Dưới đây là 10 quy tắc giúp bạn trở thành triệu phú có thể học hỏi và tham khảo. 1. Tiết kiệm đ..
chi tiết
8 kỹ năng bán hàng dân sales nhất định phải biết Một nhân viên sale bán hàng giỏi không nên lôi kéo, rượt đuổi khách hàng trên đường hay đứng nói n..
chi tiết
12 việc nên làm từ tuổi 20 nếu muốn thành công Những năm tuổi trẻ từ 20 đến 25 là khoảng thời gian “định hình”. Các thói quen trong giai đoạn này s..
chi tiết
5 chiêu khuyến mãi giúp bán hàng vượt trội dịp Tết Dịp Tết, cuối năm là thời điểm người người, nhà nhà tấp nập mua bán, sắm sửa cho gia đình và mua..
chi tiết
Làm thế nào khi đối thủ cạnh tranh mạnh hơn? Câu chuyện không chỉ dành cho những chủ cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em mà cho tất cả những người đ..
chi tiết
7 bí quyết bán hàng hút khách mùa Giáng sinh Giáng sinh là dịp một trong những dịp bán hàng lớn nhất trong năm, do vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này để..
chi tiết
7 câu hỏi định giá bản thân mỗi ngày nếu muốn thành công Chỉ có cách đặt câu hỏi cho chính mình và những người xung quanh mới giúp chúng ta nhìn th..
chi tiết
5 kinh nghiệm khi nhập buôn quần áo thời trang Nếu đang có ý định mở shop kinh doanh quần áo thời trang thì dưới đây là những kinh nghiệm nằm lòng ..
chi tiết
8 bước cần làm để biến đam mê thành khởi nghiệp Ai cũng có sở thích, đam mê cá nhân và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu biến những đam mê đó trở thành ngh..
chi tiết
5 bước để có thể trở nên giàu có trong tương lai Để cuộc sống trở nên giàu có trong tương lai, đôi khi chẳng cần vốn liếng và chỉ cần xuất phát điể..
chi tiết
Từ start-up đến quản trị công ty: Cần hiểu những luật lệ gì? Bài viết của Luật sư Nguyễn Văn Lộc – Chủ tịch LP Group đăng trong Group Quản trị và K..
chi tiết
6 lý do “kinh điển” khiến bạn chưa thể tiết kiệm tiền Nếu bạn đang không tiết kiệm được tiền, câu hỏi đầu tiên cần đặt ra là “Tại sao?”. Hãy thử xe..
chi tiết
5 bước lấy lòng khách hàng khi kinh doanh online Nếu bạn là người bán hàng trên mạng, dù là điều hành doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến hay chỉ đa..
chi tiết
3 ứng dụng quản lý doanh nghiệp trực tuyến nên biết Những ứng dụng dưới đây giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến, quản lý nhân viên, tính ..
chi tiết
10 việc “không giống ai” người thành công làm mỗi ngày Nếu bạn băn khoăn người thành công làm những gì hàng ngày và có gì khác thường hay không thì..
chi tiết
Bán hàng hiệu quả trên Facebook nên thuộc nằm lòng Facebook đang trở thành kênh bán hàng vô cùng hiệu quả không chỉ với nhiều shop online, mà còn v..
chi tiết
Nguyên tắc để startup tìm được một cố vấn hoàn hảo Những doanh nhân thành công như Mark Zuckerberg, Bill Gates, Richard Branson không bao giờ ngại ..
chi tiết
5 bước tránh mất tiền tỷ khi chọn mặt bằng kinh doanh Nếu đang muốn lựa chọn và thuê địa điểm, mặt bằng kinh doanh thì dưới đây là 5 bước quan trọn..
chi tiết
8 mẹo bán hàng online hiệu quả không thể không biết Nếu bạn đang bán hàng online thì những mẹo hay dưới đây rất nên tham khảo. 1. Lựa chọn sản p..
chi tiết
6 mẹo tư duy giúp người giàu luôn dẫn đầu Không chỉ sự khác biệt ở tài khoản ngân hàng mà những người giàu có và thành công nhất còn có xu hướng su..
chi tiết
Quy trình chốt đơn thành công khi bán hàng qua Facebook Chốt đơn hàng là một khâu không kém phần quan trọng. Nó sẽ quyết định tỷ lệ đơn hàng thành ..
chi tiết
7 cách đơn giản đảo ngược tình thế trong đàm phán Đôi khi, không phải dễ dàng để nhận ra đâu là một cuộc đàm phán công bằng. Thậm chí, có lúc bạn s..
chi tiết
6 sai lầm tiền bạc khiến bạn nghèo càng nghèo hơn Dưới đây là 6 thói quen tiền bạc sai lầm nhất mà đa số mọi người đều đang vướng phải. Bạn phải rú..
chi tiết
10 bí quyết cả đời “không lo thiếu tiền” của các triệu phú Dưới đây là bí quyết khiến cả đời sung túc về tiền bạc mà bạn có thể học hỏi ở các triệu..
chi tiết
5 điều cần cân nhắc khi muốn nghỉ việc bán hàng online Có rất nhiều người sau một thời gian bán hàng online “tay trái” ăn nên làm ra đã có suy nghĩ..
chi tiết
5 đặc điểm giúp một nhân viên dễ dàng lên quản lý Tại nhiều doanh nghiệp, chọn lựa cho vị trí quản lý là dựa trên kinh nghiệm làm việc, kỹ năng chu..
chi tiết
Mở quán cà phê lựa chọn mặt bằng như thế nào? Mở quán cà phê muốn đông khách thì mặt bằng, địa điểm là yếu tố rất quan trọng. Việc chọn vị trí cửa ..
chi tiết
7 nguyên nhân thất bại hàng đầu của startup công nghệ Theo nhiều nghiên cứu, tỷ lệ startup công nghệ thất bại ngay từ trong trứng nước dao động tro..
chi tiết
3 điều kiện cơ bản để kinh doanh online thành công Nếu bạn có ý định kinh doanh online thì dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn để kinh doanh ..
chi tiết
Thói quen những nhà khởi nghiệp thành công luôn có Dưới đây là 4 thói quen thường thấy ở những nhà khởi nghiệp thành công. Nếu có những thói quen n..
chi tiết
3 yếu tố khiến nhà đầu tư chấp nhận đổ tiền vào startup Nhà đầu tư là những người có nhiều tiền, có kinh nghiệm “sành sỏi” và tìm hiểu rất kỹ về đố..
chi tiết
7 cách giúp lãnh đạo dễ dàng quản lý nhân viên từ xa Không phải lúc nào lãnh đạo cũng có mặt ở văn phòng để quản lý các nhân viên của mình. Xu hướn..
chi tiết
9 hành động của nhà quản lý khiến nhân viên giỏi bỏ việc Nếu nhà quản lý làm 9 điều tồi tệ này, không sớm thì muộn những nhân viên giỏi của bạn cũn..
chi tiết
5 phẩm chất thường thấy ở các nhà lãnh đạo giỏi Dưới đây là 5 điểm chung thường thấy ở các nhà lãnh đạo truyền cảm hứng bạn có thể học hỏi cho doan..
chi tiết
10 câu hỏi cần trả lời trước khi kinh doanh từ sở thích riêng Khi bạn có 1 sở thích riêng và nung nấu ý định biến nó thành công việc kinh doanh sin..
chi tiết
Bán hàng là gì và phân loại các hình thức bán hàng Những khái niệm tưởng chừng đơn giản nhưng chưa chắc nhiều người đang làm công việc này hiểu rõ ..
chi tiết
Nghệ thuật huy động vốn đầu tư trong khởi nghiệp Để giải quyết “vấn đề đầu tiên – tiền đâu?” bài viết của anh Tạ Minh Tuấn, thành viên ban chuyên m..
chi tiết
5 suy nghĩ khiến bạn không bao giờ thành công Nếu có những lầm tưởng trong đầu dưới đây thì bạn sẽ khó có thể vượt qua chúng để đi đến con đường th..
chi tiết
6 mẹo bán hàng online đắt khách không thể bỏ qua Nếu đang bán hàng online thì dưới đây là 6 “mẹo” buôn bán đắt khách rất nên bỏ túi giúp cho việc b..
chi tiết
7 kinh nghiệm kinh doanh hoa tươi dịp Tết “bội thu” Hoa tươi là mặt hàng rất đắt khách dịp Tết, nếu đang có ý định kinh doanh mặt hàng này vào dịp ..
chi tiết
5 cách quản lý căng thẳng không thể không biết Khi khởi nghiệp kinh doanh, bước vào thương trường, nhiều việc phải giải quyết một lúc, căng thẳng l..
chi tiết
Nghĩ về khởi nghiệp: Bắt đầu từ những việc nhỏ nhất! Bài viết của anh Đoàn Nhật Quang, CEO Công ty TNHH TiKiBo, Sữa bắp tươi MR.NGÔ đăng trong Grou..
chi tiết
Kỹ năng piching trước nhà đầu tư từ kinh nghiệm thực tế Bài viết của chị Lê Huỳnh Kim Ngân đăng trong Group Quản trị và Khởi nghiệp chia sẻ kỹ..
chi tiết
5 suy nghĩ ấu trĩ nhất của một vị sếp tồi Có rất nhiều quản lý (hoặc sếp) vì những suy nghĩ rất ngô nghê mà mãi mãi chỉ là quản lý dựa vào chức dan..
chi tiết
3 lời khuyên giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh Nếu doanh nghiệp của bạn đang bước vào giai đoạn tăng trưởng nhanh nhưng chưa kịp chuẩn bị nền tản..
chi tiết
Kỹ năng điều hành cuộc họp hiệu quả cho lãnh đạo Công việc không thể thiếu những cuộc họp, và không ai muốn những cuộc họp tốn thời gian lại không ..
chi tiết
5 mô hình nhà hàng dễ thành công cho người mới bắt đầu Nếu bạn đang nung nấu ý định kinh doanh nhà hàng khởi nghiệp thì dưới đây là 5 mô hình kinh ..
chi tiết
3 yếu tố nhất định phải có khi đến gặp nhà đầu tư Các nhà đầu tư bây giờ có kỳ vọng rất cao vào các Startup, không có nhà đầu tư nào chỉ dựa trên ý..
chi tiết
6 thói quen buổi sáng giúp tăng cảm hứng làm việc Cho dù là CEO một đế chế hay vận động viên xuất sắc đều phải nỗ lực mỗi ngày. Hãy xây dựng cho mì..
chi tiết
5 thông tin cần biết liên quan tới việc quản lý cửa hàng Bài viết của anh Đỗ Xuân Tùng – Giám đốc Công ty Tư vấn và Đào tạo Nhân Việt đăng trong Gr..
chi tiết
3 cách khai thác lợi ích từ sự tín nhiệm của khách hàng Không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được lượng khách hàng trung thành nhất định, lấ..
chi tiết
8 bí quyết tuyển dụng của các nhà sáng lập startup Nếu đang băn khoăn làm thế nào để có thể tuyển dụng được những ứng viên vừa tài năng, vừa có phẩ..
chi tiết
5 bước doanh nghiệp SME cần làm khi tìm nhà phân phối Tiếp tục mạch bài “Một doanh nghiệp SME nên tìm nhà phân phối hay tự làm?“, bài viết của anh ..
chi tiết
19 thói quen giúp bạn nhanh giàu có hơn Theo doanh nhân James Altucher – nhà quản lý quỹ đầu tư, tác giả sách bán chạy, cây bút thường xuyên trên T..
chi tiết
Bắt đầu tạo một blog cho nhà hàng như thế nào? Tạo và duy trì một blog cho nhà hàng là một cách tốt nhất để kết nối với khách hàng của bạn và khách..
chi tiết
Bán gấp căn nhà biệt thự mới tại đường Trần Phú, Phường 1, Thành Phố Vũng Tàu; Diện tích: 530m2, gồm có 5 phòng ngủ, 1 phòng khách..
chi tiết
Bán đất mặt tiền Trần Hưng Đạo nối dài, Tỉnh Đồng Tháp. Diện tích: 24 x 75m; thích hợp KD nhà hàng tiệc cưới, khác sạn. Giá: 24 tỷ - Liên hệ: 09340059..
chi tiết
Bán đất 19.000m2 mặt tiền đường Xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Diện tích: 100 x 190m, đuờng đi sân bay Long Thành. Giá: 26 tỷ - L..
chi tiết
Bán đất cao su 750Ha đang thu hoạch, Tỉnh Đắk Nông. Diện tích: 754Ha đang thu hoạch ½. Giá: 100 tỷ - Liên hệ: 0934005932 MADANI chuyên Ký gửi &..
chi tiết
Bán đất 2600m2 mặt tiền Bạch Đằng, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng. Diện tích: 2.650m2, đất dự án ven sông Hàn nối dài. Giá: 146 tỷ - ..
chi tiết
Bán đất lớn 6000m2, 2 mặt tiền Vĩnh Long, Phường 8, Tỉnh Vĩnh Long. Diện tích: 6.000m2, đất thổ vườn ngay trung tâm thành phố, thuận tiện ki..
chi tiết
Bán đất cao su 235.000m2= 23,5Ha tại Xã Thạnh Bắc, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh. Diện tích: 235.000m2= 23,5Ha, cây cao su được 10 năm tuổi đang ..
chi tiết
Bán đất 52.700m2= 5,3Ha mặt tiền Tỉnh lộ 864, Sông Thuận, H.Châu Thành, Tỉnh Tiền Giang. Diện tích: 52.700m2= 5,2Ha; có 3.500m2 đất ODT, tiện làm..
chi tiết
Bán nhà và đất ở 1000m2 mặt tiền Quang Trung, Phường Nguyễn Nghiêm, TP.Quảng Ngãi. Diện tích: 1000m2 đất thổ cư, ngay trung tâm Thành phố. G..
chi tiết
Sang nhượng 900.000m2= 90Ha mỏ đá Granite tại Huyện Hiệp Đức, Quảng Nam. Diện tích: 90Ha= 900.000m2, mỏ đá Granite trữ lượng cực lớn,  có su..
chi tiết
Bán đất 180.000m2= 18Ha mặt tiền đường Đầm Ri, Huyện Bảo Lộc, Lâm Đồng. Diện tích: 18 Ha đất công nghiệp, trên đất hiện trồng trà Olong..
chi tiết
Bán đất 5000m2 mặt tiền 825- Tỉnh lộ 10, Sông Thuận, H.Đức Hòa, Tỉnh Long An. Diện tích: 5.000m2= 42 x 120m, làm nhà xưởng. Giá: 21 tỷ - Liên hệ:..
chi tiết
Bán Khách sạn Resort 4 sao 30.500m2= 3Ha Trần Hưng Đạo, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang. Diện tích: 30.500m2= 3Ha, chuyển nhượng dự án Resort biể..
chi tiết
Bán đất lớn 90.000m2= 9Ha, Xã Cam Hòa, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa. Diện tích: 90.000m2= 9Ha, cần chuyển nhượng. Cách sân bay 10km, gần Bãi Dài..
chi tiết
Bán đất 1800m2 mặt tiền đường 3/2, Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang. Diện tích: 15 x 125m; nhà vườn có 300m2 thô cư. Giá: 16,5 tỷ - Liên hệ: 0934005932 MA..
chi tiết
Bán nhà đất 520m2 mặt phố Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội. Diện tích: Ngang 6,3 – Nở hậu 18,7m= 524m2, mặt tiền kinh doanh tốt, thích hợp xây d..
chi tiết
Bán nhà & đất 1200m2; 2 mặt tiền Lê Duẩn, Tp.Pleiku, Tỉnh Gia Lai. Diện tích: 1.200m2, N31m; 2 Hầm, 1 Lầu. Giá: Thương Lượng - Liên hệ: 09340..
chi tiết
Bán đất 1500m2, 2 mặt tiền đường Số..., Cồn Khương, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ. Diện tích: 1.570m2= 25,8 x 62m, thổ cư 100%. Góc 2 mặt tiền vị t..
chi tiết
Bán đất & trại Cá 100.000m2= 10Ha Hưng Nhơn, Xã Châu Hưng, Huyện Bình Đại, Tỉnh Bến Tre. Diện tích: trên 10 hecta, mặt sông tr..
chi tiết
Bán cao ốc, khách sạn 640m2 mặt tiền Đô Đốc Bảo, Tp.Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Diện tích: 640m2= 37 x 20,5m; 7 Lầu, thích hợp KD nhà hàng tiệc cướ..
chi tiết
Bán đất 1.000.000m2= 100Ha đất Xã Vinh Hao, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận. Diện tích: 100hecta đất đã trồng cây bạch đàn 4 năm tuổi khu vực hồ..
chi tiết
Bán khách sạn có đất 4000m2 mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Diện tích: 4.000m2, tiêu chuẩn 2 sao: 54 phòng, Karaoke 8 phò..
chi tiết
Bán đất xưởng 7Ha = 70.000m2 gần cầu T5, Thoại Sơn – Tỉnh An Giang. Diện tích: 70.000m2; nhà xưởng đủ cơ sở hạ tầng, sát bờ sông. Giá: 95 tỷ - Liên hệ..
chi tiết
5 cụm từ “nặng nề” nhà lãnh đạo nên tránh sử dụng Đôi khi, trong quá trình làm việc, một nhân viên mắc sai lầm nào đó hoặc không làm đúng quy trình..
chi tiết
Kinh doanh thương mại điện tử làm sao để sống sót? Thời gian gần đây, không ít trang thương mại điện tử tại Việt Nam đã đóng cửa sau một thời gian ..
chi tiết
Doanh nghiệp SME nên tìm nhà phân phối hay tự làm? Doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) nên tìm nhà phân phối hay tự làm? Bài viết của anh Đỗ..
chi tiết
6 đức tính không nên có ở một doanh nhân Ai cũng muốn làm kinh doanh, ai cũng muốn trở thành doanh nhân thành đạt. Nhưng nếu có 6 đức tính dưới đây..
chi tiết
3 việc cần làm để kinh doanh lẩu mùa đông đắt khách Lẩu tạo nên sự ấm cúng trong mùa đông, chính vì vậy mà từ lâu, món lẩu trở thành một món ăn hấp..
chi tiết
7 phẩm chất quan trọng cần có để đạt được quyền lực Trong cuộc sống, thương trường, ai cũng muốn vươn lên làm vị trí “số một”, vị trí quản lý, quyề..
chi tiết
7 nguyên tắc giúp bạn quản lý nhà hàng hiệu quả Rất nhiều người khởi nghiệp với quán ăn, nhà hàng nhưng không phải ai trong số đó cũng quản lý nhà ..
chi tiết
3 nguyên tắc nằm lòng cho startups làm cùng người thân Khởi nghiệp cùng anh chị em, người thân có cả điều ngọt ngào cùng những lần “tức phát điên”...
chi tiết
4 nỗi sợ hãi các nhà sáng lập startup phải đối mặt Khởi nghiệp là hành trình không dành cho những người yếu bóng vía, những người vốn được coi là c..
chi tiết
3 điều chủ quán bar và nhà hàng cần nhớ để thành công Rất nhiều các chủ quán bar, nhà hàng gặp khó khăn vì không có ý tưởng nào cho nhà hàng của mì..
chi tiết
6 việc doanh nghiệp SMEs cần làm để “lấy lòng” nhân viên Những doanh nghiệp nhỏ và vừa luôn khó khăn trong việc tuyển dụng cũng như giữ chân nhân v..
chi tiết
5 kỹ năng nghe điện thoại của Donald Trump nên học Trước khi đắc cử Tổng thống Mỹ, Donaldjavascript:void('Red') Trump được biết đến là một tỉ phú g..
chi tiết
3 nguyên tắc cần nhớ để kinh doanh dịp Tết có lãi Nếu dịp Tết này bạn muốn kinh doanh kiếm lời thì không nên bỏ qua 3 nguyên tắc “vàng” dưới đây nh..
chi tiết
10 kỹ năng khó nhưng hữu dụng nhất cần phải học 10 kỹ năng dưới đây đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, nỗ lực, tốn nhiều mồ hôi công sức để học hỏi, ..
chi tiết
Bí quyết kinh doanh quán cháo dinh dưỡng đông khách Nếu đang có ý định kinh doanh mở quán cháo dinh dưỡng thì dưới đây là những bí quyết nằm lòng đ..
chi tiết
8 bài học nhất định phải nhớ để quán cafe đông khách Khi mở quán cafe, ai cũng mong “đứa con tinh thần” của mình luôn đắt khách, nhiều khách quen v..
chi tiết
9 nguyên tắc chủ động thời gian trong công việc Mỗi ngày chỉ có 24 giờ nhưng có những người hoàn thành công việc một cách gọn gàng và chỉn chu, ngư..
chi tiết
6 cách khiến khách hàng sẽ luôn quay trở lại Giữ chân được khách hàng và có được sự trung thành từ họ là mục tiêu của bất kỳ người bán hàng nào, đặ..
chi tiết
4 nguyên nhân cơ bản khiến quán cafe phải đóng cửa Có rất nhiều người khởi nghiệp với quán cafe nhưng không phải ai cũng có thể cạnh tranh và tồn t..
chi tiết
20 dấu hiệu thành công chính bạn cũng không nhận ra Không cần biết bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, có nhà to hay nhỏ… nếu bạn thấy hạnh phúc..
chi tiết
9 việc cấm kỵ startup cần tránh khi gọi vốn đầu tư Khi gọi vốn, 2 nguyên tắc cấm kỵ mà startup nên tránh đó là “tỏ ra không hiểu biết về lĩnh vực s..
chi tiết
5 việc “vặt vãnh” nhà khởi nghiệp nên để người khác làm Khi bắt đầu mở một công ty khởi nghiệp, để tiết kiệm, rất nhiều nhà khởi nghiệp không thuê ..
chi tiết
7 câu hỏi cần đặt ra cho bản thân để thành công Nếu bạn còn băn khoăn về con đường đang đi, nghi ngờ thành công phía trước thì bài viết của anh Huỳ..
chi tiết
Các chặng đường gian nan startup nào cũng trải qua Thông thường truyền thông chỉ biết được thông tin về các startups đã gọi được vốn từ các quỹ đầu..
chi tiết
10 bí quyết làm giàu và trở thành triệu phú Nếu có kế hoạch làm giàu và trở thành triệu phú thì dưới đây là 10 bí quyết bạn có thể học hỏi. 1. T..
chi tiết
Doanh nghiệp bé không có tiền khác biệt hóa kiểu gì? Bài viết của chị Đặng Thanh Vân, CEO Thanhs Brand, chuyên gia tư vấn thương hiệu đăng trong Gr..
chi tiết
7 câu hỏi cần trả lời trước khi lập kế hoạch kinh doanh Nếu đang băn khoăn có nên kinh doanh khởi nghiệp riêng hay không thì đây là 7 câu hỏi cần t..
chi tiết
3 nhiệm vụ quan trọng CEO LỚN cần làm mỗi ngày Dưới đây là bài chia sẻ rất hữu ích và đáng suy ngẫm của anh Trần Xuân Hải, cố vấn chiến lược Linco ..
chi tiết
Kinh doanh qua mạng xã hội cần lưu ý 5 điều sau Để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nhà khởi nghiệp trẻ kinh doa..
chi tiết
Bí quyết chụp ảnh đồ ăn cửa hàng chuẩn như food stylist Dưới đây là 10 bí quyết để có bức ảnh đồ ăn hoàn hảo trên mạng xã hội khiến khách hàng “thè..
chi tiết
  7 bài học quan trọng phải hiểu khi muốn thành doanh nhân Không phải ai cũng có tố chất để trở thành doanh nhân. Nếu muốn trở thành doanh ..
chi tiết
6 “cạm bẫy chết người” khi startup gọi quá nhiều vốn Gọi vốn, huy động vốn là vấn đề quan trọng khi làm startup, tuy nhiên việc gọi bao nhiêu vốn l..
chi tiết
11 thói quen cản trở con đường thành công của bạn Nếu bạn có một vài những thói quen dưới đây, hãy học cách từ bỏ ngay lập tức để có thể trở thành ..
chi tiết
7 điều cần xem xét khi chọn địa điểm kinh doanh Chọn địa điểm, mặt bằng là vấn đề cực kỳ quan trọng, quyết định công việc kinh doanh của bạn sẽ thu..
chi tiết
10 bước không thể bỏ qua khi xây dựng công ty start-up Bạn sẽ không thể nào bỏ qua được những bước cơ bản dưới đây để xây dựng một công ty khởi ngh..
chi tiết
Kinh nghiệm của nhà khởi nghiệp 10 năm không “chết” Dưới đây là bài viết của anh Tuấn Minh – Group Quản trị và Khởi nghiệp dành cho những ai đã, đa..
chi tiết
Các start-up nên kinh doanh sản phẩm mới? Là Start-up, tức là bạn mới bắt đầu. Vậy tại sao bạn phải kinh doanh sản phẩm cũ, nơi mà lợi thế không th..
chi tiết
7 sai lầm thường mắc khi sang nhượng công việc kinh doanh Đây là bài viết của anh Nguyễn Anh Tuấn, CEO VBiz Promo mà những ai đang tìm mua lẫn rao ..
chi tiết
Những nội dung cơ bản của một bản kế hoạch kinh doanh Trước khi dấn thân vào kinh doanh, nếu còn bỡ ngỡ không biết cách làm 1 bản kế hoạch kinh doa..
chi tiết
Bạn đã thật sự sẵn sàng để khởi nghiệp? Nếu đã quá chán công việc làm thuê, đầu óc bùng nổ nhiều ý tưởng mới, bạn muốn kinh doanh riêng, bắt đầu co..
chi tiết
Cách nghiên cứu thị trường khi khởi nghiệp với quán cafe Khi quyết định kinh doanh thì điều đầu tiên là bạn phải biết đối tượng bạn mong muốn phục ..
chi tiết
5 lưu ý khi tuyển dụng nhân sự đầu tiên cho startup Không bao giờ bạn có thể thành công nếu đơn độc trên hành trình khởi nghiệp, một mình đương đầu..
chi tiết
6 kinh nghiệm Telesales dành cho những người mới Telesales là một hình thức bán hàng, khác với bán hàng trực tiếp thì telesale thực hiện giao dịch ..
chi tiết
Quản lý cửa hàng hiệu quả: Cách tính và sử dụng nhân công Nếu bạn đang có cửa hàng riêng kinh doanh và chưa biết cách làm thế nào để quản lý cửa hà..
chi tiết
Nghiên cứu thị trường cho người khởi nghiệp kinh doanh nhỏ Nghiên cứu thị trường là công việc bắt buộc và không thể thiếu khi bắt đầu kinh doanh kh..
chi tiết
Học người thành công cách “chọn bạn mà chơi” Bên cạnh sự nỗ lưc của bản thân, những người thành đạt luôn biết tạo dựng những mối quan hệ tốt và chọ..
chi tiết
7 dấu hiệu bạn nên bỏ việc để kinh doanh khởi nghiệp Khi nào thì bạn biết được rằng mình nên nghỉ việc để bắt đầu trở thành một doanh nhân? Dưới đâ..
chi tiết
5 kiểu doanh nhân có khả năng thành công cao hơn Nếu bạn thuộc 1 trong 5 kiểu doanh nhân dưới đây thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều so v..
chi tiết
Bí quyết bán hàng online đắt khách lãi khủng Đa số mọi người bán hàng online đều là tự phát mà không hề qua đào tạo, chỉ cần có vốn, có nguồn hàng ..
chi tiết
3 yếu tố tiên quyết giúp doanh nghiệp trường tồn Hội thảo “Tư duy người chủ” vừa diễn ra tại TP HCM đã thu hút sự tham dự của khoảng 450 chủ doanh ..
chi tiết
Bí quyết pitching gọi vốn thành công cho startup Pitching là việc một co-founder (đồng sáng lập) mô tả startup của mình thông qua trình bày bằng lờ..
chi tiết
10 dấu hiệu bạn đang trên con đường thành triệu phú Nếu như bạn có những dấu hiệu dưới đây, bạn chắc chắn sắp trở thành triệu phú dù bạn không nhận..
chi tiết
8 cách thu hút khách hàng “đơn giản như đan rổ” Có được những khách hàng trung thành và thân thiết là điều không dễ dàng trong thời buổi cạnh tranh..
chi tiết
Những việc phải biết khi tự mở nhà hàng kinh doanh Việc tự mở và đưa vào hoạt động một nhà hàng có thể dạy cho bạn rất nhiều về ngành công nghiệp n..
chi tiết
3 bài học quan trọng nhất người khởi nghiệp nên biết Dưới đây là 3 bài học kinh doanh quan trọng nhất cho những người đam mê khởi nghiệp và muốn dấ..
chi tiết
9 việc người quản lý nên làm với nhân viên Làm quản lý không đơn giản, phải giao tiếp với rất nhiều nhân viên, không phải lúc nào bạn cũng làm hài ..
chi tiết
5 nỗi sợ hãi hầu hết nhà khởi nghiệp đều gặp phải Quyết tâm mạo hiểm khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, dám đương đầu thử thách nhưng nỗi sợ hãi là khô..
chi tiết
7 cụm từ nên tránh trong một email chuyên nghiệp Tưởng đơn giản nhưng việc viết email thế nào cho đúng là rất quan trọng. Một số từ ngữ dư thừa tro..
chi tiết
8 khác biệt trong cách nhìn thế giới của người giàu Dưới đây là những khác biệt trong tầm nhìn của người giàu với người nghèo, điều khiến họ cố gắn..
chi tiết
Muốn trở thành triệu phú, học từ nguồn nào? Trở thành triệu phú là mơ ước của nhiều người nhưng để đạt được điều đó không đơn giản, đó là một quá t..
chi tiết
Cách thiết lập quan hệ và giữ chân khách hàng cho startup Sản phẩm/dịch vụ là để phục vụ khách hàng, do đó, để kinh doanh tốt, có doanh thu cao, đi..
chi tiết
10 lý do phổ biến nhất khiến khởi nghiệp thất bại Dưới đây là danh sách 10 nguyên nhân thất bại khi khởi nghiệp mà những ai đã, đang và sắp dấn thâ..
chi tiết
MIỄN PHÍ ĐẶT BANNER QUẢNG CÁO TRỊ GIÁ 8.000.000Đ/Tháng tại In ấn MADANI. ***** Để phục vụ lợi ích Marketing Online cho các Doanh nghiệp, Cá nhân đang..
chi tiết
7 việc lãng phí thời gian, tiền bạc startup nên bỏ ngay Dưới đây là những việc không cần thiết có thể loại bỏ vì gây lãng phí thời gian và tiền bạc..
chi tiết
Startup cần làm gì để hấp dẫn nhà đầu tư thiên thần? Gọi vốn là một trong những yếu tố căn bản quyết định sự thành bại của một startup. Nếu thất bạ..
chi tiết
10 lời “khắc cốt ghi tâm” cho doanh nhân khởi nghiệp Dưới đây là 10 lời khuyên cần thiết dành cho các doanh nhân khởi nghiệp. Hãy luôn tỉnh táo tìm..
chi tiết
Kinh doanh ế ẩm phải làm sao để khắc phục? Dưới đây là những chiêu bán hàng bạn có thể khắc phục tình trạng kinh doanh ế ẩm của mình. Quảng cáo ..
chi tiết
7 câu hỏi cần trả lời trước khi bước vào thương trường Trước khi khởi nghiệp kinh doanh, dấn thân vào thương trường, đây là 7 câu hỏi bạn cần phải ..
chi tiết
Dưới đây là 3 bài học cốt lõi của người thành công mà bạn nên biết. 1. Giao tiếp. Giao tiếp ở đây không đơn giản chỉ là nói chuyện với mọi người th..
chi tiết
Bí quyết giao tiếp cho CEO để việc “xuôi chèo mát mái” Để thành công trong kinh doanh, CEO phải là người biết cách nói chuyện trực tiếp với người k..
chi tiết
5 rủi ro thường gặp khi kinh doanh nhà hàng quán ăn Khi có ý định kinh doanh quán ăn nhà hàng, dưới đây là 5 rủi ro bạn cần phải biết và tìm cách k..
chi tiết
10 cách biến ý tưởng thành hiện thực thành công Nếu có một ý tưởng kinh doanh nhưng bạn lần lữa mãi dang dở, chưa thể bắt đầu và sợ thất bại thì dư..
chi tiết
8 tư duy khác biệt nên học hỏi của người giàu có Nếu bạn thực sự muốn trở nên giàu có, hãy thay đổi suy nghĩ về tiền bạc và làm theo cách của người..
chi tiết
5 dấu hiệu sales không phải là nghề dành cho bạn Trở thành một nhân viên bán hàng (nhân viên sales) là điều hấp dẫn với nhiều người do cơ hội kiếm ..
chi tiết
9 việc nên học người thành công làm vào chủ nhật Nếu muốn trở thành người thành công, bạn có thể học tập những điều họ hay làm vào tối chủ nhật. ..
chi tiết
Bán nhà đất mặt tiền & hẻm giá trên 10 tỷ tại Quận Phú Nhuận - Tp.HCM Liên hệ: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Nguyễ..
chi tiết
Bán nhà đất mặt tiền & hẻm giá trên 10 tỷ tại Quận 10 - Tp.HCM Liên hệ: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Điện Biên Phủ..
chi tiết
Bán nhà đất mặt tiền & hẻm giá trên 10 tỷ tại Quận 3 - Tp.HCM Liên hệ: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Nguyễn Thị Mi..
chi tiết
Bán nhà đất mặt tiền & hẻm giá trên 10 tỷ tại Quận 5 - Tp.HCM Liên hệ: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com Bán nhà Mặt tiền Trần Hưng Đạo..
chi tiết
Bán nhà đất mặt tiền & hẻm giá trên 10 tỷ tại Quận 1 - Tp.HCM Liên hệ: 0909848042 – www.batdongsanmadani.com www.bannhadatxuong500m1000m2000m30..
chi tiết
5 bí quyết giúp doanh nghiệp nhỏ đánh bại “ông lớn” Nếu đang là một doanh nghiệp nhỏ, đừng tự ti vì điều đó mà hãy dũng cảm ngẩng cao đầu và tự tin..
chi tiết
15 dấu hiệu cho thấy bạn có ‘chỉ số thành đạt’ cao Chỉ số EQ là khả năng mà một người có thể nhận diện và quản lý được cảm xúc của mình, đây được x..
chi tiết
9 cách tăng sự gắn kết của khách hàng với thương hiệu Trong thời đại bùng nổ vô số các thương hiệu/ dịch vụ mới, việc giữ chân được khách hàng cũng..
chi tiết
Ưu và nhược điểm khi kinh doanh theo trào lưu Không khó để có thể điểm lại những món ăn đường phố như trà chanh, bún đậu, bánh tráng nướng, t..
chi tiết
Bán hàng online: 3 công cụ miễn phí của Google nên biết Nếu đang mở shop nhỏ kinh doanh online, bạn có thể nghiên cứu thăm dò thị trường bằng dữ li..
chi tiết
9 dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn là sếp tồi Sẽ chẳng có nhân viên nào chỉ cho bạn thấy những khuyết điểm bởi bạn có thể hủy hoại sự nghiệp của h..
chi tiết
3 giải pháp tối ưu về lựa chọn văn phòng cho startup Với nguồn vốn ít ỏi, doanh nghiệp startup cần phải đầu tư hợp lý để tiết kiệm chi phí nhưng vẫ..
chi tiết
10 bí quyết quản lý nhân viên không nên bỏ qua Nếu đang là người quản lý doanh nghiệp và bạn băn khoăn không nên biết làm như thế nào là đúng để nh..
chi tiết
6 thói quen nhỏ nhưng “dễ thành” người giàu có Bằng việc xây dựng các thói quen và các mục tiêu định hướng, bạn có thể thành công và sống cuộc đời ..
chi tiết
5 nguyên tắc cần nhớ để sales luôn bán được hàng Dù cho bạn có bán bất cứ sản phẩm nào đi chăng nữa, thì vẫn có những nguyên tắc áp dụng chung cho ..
chi tiết
8 câu hỏi cần trả lời trước khi muốn khởi nghiệp Bạn đang có ý định khởi nghiệp, bạn đã có những ý tưởng nhen nhóm trong đầu và muốn thực hiện chún..
chi tiết
5 cách đơn giản để có bài thuyết trình hiệu quả Thuyết trình trước đám đông là một cách giúp doanh nhân, nhà khởi nghiệp nâng cao vị thế bản thân, ..
chi tiết
6 sai lầm thường mắc phải nhiều nhất khi khởi nghiệp Khởi nghiệp thất bại là việc không ít người từng phải đối diện, bởi lẽ con đường thành công kh..
chi tiết
7 nguyên tắc cho một slogan quảng cáo hay và ý nghĩa Khẩu hiệu – slogan được xem như chìa khóa tối ưu để mở ra cánh cửa thành công cho một doanh&nb..
chi tiết
12 gợi ý đặt tên cửa hiệu ấn tượng và ý nghĩa Khi mở một cửa hiệu, dù là kinh doanh ngành nghề, lĩnh vực nào thì để có 1 cái tên hay, ý nghĩa và đá..
chi tiết
Sai lầm khiến bạn không đạt được mục tiêu đề ra Bạn có đặt ra mục tiêu nhưng chưa bao giờ đạt được mục tiêu đã đề ra? Bạn không rõ nguyên nhân từ đ..
chi tiết
6 cách tìm nguồn vốn cho dự án khởi nghiệp Đối với những dự án khởi nghiệp, khi đã có một kế hoạch và ý tưởng rõ ràng, việc tiếp theo bao giờ cũng ..
chi tiết
5 lưu ý để lấy lòng khách hàng qua điện thoại Một trong những nguyên nhân khiến khách hàng rời bỏ công ty của bạn là do cuộc điện thoại đầu tiên gi..
chi tiết
7 nguyên nhân khiến thực khách “một đi không trở lại” Khi kinh doanh nhà hàng ăn uống, dù là quy mô cửa hàng nhỏ, quán vỉa hè hay nhà hàng sang trọ..
chi tiết
5 cách đơn giản vừa đi du lịch vừa kiếm tiền Nếu có sở thích đi du lịch, bạn hoàn toàn có thể làm để kiếm tiền trong khi vẫn tận hưởng được chuyến ..
chi tiết
6 cách đơn giản để khách quay trở lại cửa hàng Khuyến khích khách hàng cũ tiếp tục mua hàng của bạn luôn dễ hơn tìm kiếm khách hàng mới. Do đó, với..
chi tiết
6 bước cần làm để đứng dậy sau khởi nghiệp thất bại Khởi nghiệp là con đường không trải qua hồng, do đó việc gặp khó khăn, thất bại là điều không t..
chi tiết
5 điều cần lưu ý khi kinh doanh quà tặng 20/10 Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, các cửa hàng kinh doanh quà tặng, mỹ phẩm, dịch vụ chuyển phát q..
chi tiết
8 bí quyết nên làm ngay để thu phục lòng người Theo nhiều nhà tâm lý học, bạn không thể khiến người khác thích mình nhưng bạn có thể khiến cho ngườ..
chi tiết
Dừng ngay 7 suy nghĩ sai lầm khiến bạn khó giàu Đôi khi bạn tự hỏi sao mình cũng như những người khác, không thua kém gì nhưng bạn lại nghèo trong ..
chi tiết
6 cách đơn giản kéo khách quay trở lại shop handmade Đồ handmade chưa bao giờ hết “hot”, đặc biệt là với giới trẻ hay những người yêu thích sự độc ..
chi tiết
5 cách để công việc đầu tiên đưa bạn đến thành công Những công việc đầu tiên dù là việc tay chân vất vả cực nhọc hay việc bàn giấy “đầu bù tóc rối”..
chi tiết
3 sai lầm khiến startup mất cơ hội nhận vốn triệu đô Nhiều nhà đầu tư đã khẳng định yếu tố tiên quyết để họ quyết định rót vốn hay không nằm ở đội ..
chi tiết
Những việc cần làm trong 15 phút trước khi thuyết trình Nếu bạn sắp có buổi thuyết trình quan trọng nào đó, dù là trước vài người hay một khán phòn..
chi tiết
5 cách giúp kinh doanh online có doanh thu bền vững Doanh thu là dấu hiệu cho thấy kinh doanh online đang đi đúng hướng và thành công. Nếu muốn có ..
chi tiết
10 cách giúp bạn xây dựng và giữ vững sự tự tin Một doanh nhân muốn thành công cần phải hạn chế bị xấu hổ, khắc phục sự nhạy cảm, giữ vững lập trườ..
chi tiết
3 yếu tố cần xem xét trước khi ra mắt sản phẩm mới Trong kinh doanh, để nắm chắc thành công và sản phẩm mới được thị trường đón nhận nhiệt tình, hã..
chi tiết
5 cách tích lũy để tháng nào cũng dư vài triệu Tiết kiệm tiền không phải một sớm một chiều mà là việc lâu dài, hàng ngày bạn phải biết cách chi tiê..
chi tiết
6 lời ngụy biện phổ biến ngăn bạn tới thành công Có rất nhiều lời dối trá tự hạn chế bản thân phổ biến nhất mà nhiều người đưa ra khi chưa thành cô..
chi tiết
7 cách lãnh đạo khiến nhân viên muốn bỏ đi Đừng lãnh đạo theo những cách sau nếu bạn muốn nhân viên của mình lần lượt ra đi. Lãnh đạo thiếu vững..
chi tiết
Bạn là người thành công nếu có 7 dấu hiệu sau Không cần phải so sánh với những nhà tỷ phú, triệu phú nào khác, hãy tự tin mình là người thành công ..
chi tiết
Khảo sát khách hàng: Việc không thể thiếu khi startup Khảo sát, phỏng vấn để tìm ra nhu cầu của khách hàng được cho là rất quan trọng trong khởi ng..
chi tiết
8 mẹo bán hàng giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn Nếu nhận thấy việc bán hàng của mình “u ám” và không khả quan, bạn có thể áp dụng một số chiêu dưới đây..
chi tiết
5 chiêu giúp tăng doanh thu cho quán cà phê Theo nghiên cứu, nếu chỉ bán cà phê, bạn có thể mất đến 2 năm rưỡi nếu muốn thu hồi vốn ban đầu. Do đó,..
chi tiết
7 việc kiếm tiền lúc thất nghiệp ai cũng có thể làm Nếu đang thất nghiệp, mất nguồn thu nhập chính, trong thời gian tìm kiếm việc làm, bạn hoàn toà..
chi tiết
3 lý do Group Facebook bán hàng hiệu quả hơn Page Nếu như Fanpage Facebook của bạn đang ngày càng giảm số lượng người tương tác và doanh thu giảm t..
chi tiết
18 sai lầm cần tránh khi quyết tâm khởi nghiệp Khi đã quyết tâm làm startup, bạn phải xác định hi sinh nhiều thứ và chắc chắn sẽ vấp phải không ít ..
chi tiết
7 điều cần tính toán trước khi mở nhà hàng ăn uống Kinh doanh nhà hàng ăn uống là lĩnh vực nhiều người muốn thử sức nhưng không phải ai cũng thành ..
chi tiết
Startup cần làm gì để tuyển được nhân tài? Để tuyển được nhân tài, startup cần làm những việc sau đây. 1. Cần phải liều lĩnh: Những ứng viên tốt..
chi tiết
Mẹo làm việc nhàn tênh mà hiệu quả gấp đôi Một ngày ai cũng chỉ có 24 giờ nhưng có những người hoàn thành công việc rất nhanh và hiệu quả, trong kh..
chi tiết
7 quy tắc để có cuộc họp thành công và hiệu quả Họp hành và thảo luận nhóm là công việc không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên,..
chi tiết
5 chiến lược ship hàng hiệu quả khi bán hàng online Ship hàng là một trong những khâu quan trọng của việc kinh doanh online, nó đem lại sự thuận ti..
chi tiết
7 bí quyết quản lý nhân viên “đàn anh” cho sếp trẻ Khi làm quản lý, bạn phải lãnh đạo một đội ngũ nhân viên, và tất nhiên sẽ có những người lớn tuổ..
chi tiết
Khởi nghiệp thời trang cần điều gì để “làm nên chuyện”? Khởi nghiệp trong ngành thời trang đang là một xu hướng chọn nghề của nhiều bạn trẻ. Tuy&nb..
chi tiết
Châm ngôn khởi nghiệp phải đọc của 7 nhà sáng lập nổi tiếng Khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường dễ dàng, nếu bạn đã, đang và có ý định bước vào c..
chi tiết
7 bí mật tiền bạc của người giàu không nên bỏ qua Sự giàu có là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ, sống dưới mức nhu cầu và tiết kiệm từng đồ..
chi tiết
7 bài học làm giàu từ các vận động viên chuyên nghiệp Dù bạn chỉ kiếm được 50.000 hay 5 triệu đô la mỗi năm, nếu bạn muốn trở nên giàu có và được n..
chi tiết
5 mẹo bán bất động sản “đắt hàng” qua Facebook Hiện nay, facebook có hơn 25 triệu người dùng tại Việt Nam và tỉ lệ tăng trưởng cực nhanh. Do đó, fa..
chi tiết
5 sai lầm các sếp thường mắc khi gắn kết nhân viên Nếu coi gắn kết nhân viên là nhiệm vụ của bộ phận nhân sự thì đó là 1 sai lầm, công việc đó còn ..
chi tiết
Những người giàu tự thân hay làm gì vào buổi sáng? Buổi sáng là thời gian mang lại năng suất làm việc, khả năng sáng tạo, và giây phút tận hưởng bả..
chi tiết
9 điều cần tránh khi xây dựng website cho nhà hàng Một website cũng tương tự như “mặt tiền” nhà hàng, quán cafe của bạn – nó cho phép mọi người xem..
chi tiết
9 bí quyết giúp startup gặp đối tác thành công Là một người khởi nghiệp thì việc gặp mặt và thuyết phục đối tác không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiê..
chi tiết
19 kỹ năng mềm bất cứ lãnh đạo nào cũng cần có Nếu muốn trở thành nhà lãnh đạo thành công, bạn nên có những kỹ năng mềm dưới đây. 1. Biết lắng n..
chi tiết
Cách thu thập và khai thác phản hồi của khách hàng Thu thập phản hồi khách hàng là cách thức tuyệt vời cho các doanh nghiệp xác định thế mạnh và đi..
chi tiết
7 điều cần lưu ý khi khởi nghiệp buôn nhà cũ Hiện nay, có khá nhiều nhà khởi nghiệp kinh doanh thành công với nghề buôn nhà cũ, thậm chí còn tạo ra..
chi tiết
3 lời khuyên cần nhớ khi kinh doanh khởi nghiệp Ngay từ đầu xác định được tư duy và nguồn cảm hứng sẽ giúp bạn tăng khả năng khởi nghiệp thành công..
chi tiết
6 bí quyết quản lý nhân viên nhà hàng hiệu quả Các nhà hàng muốn thành công cần có một đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt tình với công việc. Để được ..
chi tiết
10 chiêu marketing cho nhà hàng hay quán cà phê mới Nếu đang kinh doanh nhà hàng hay quán cà phê mới mở, hãy tận dụng ngay 10 chiêu marketing đơn g..
chi tiết
7 thói quen có thể thay đổi để tiết kiệm tiền bạc Dưới đây là những thói quen có thể thay đổi để giúp bạn tiết kiệm cũng như quản lý tiền bạc tốt h..
chi tiết
7 lý do khiến nhà hàng thất bại trong năm đầu tiên Kinh doanh nhà hàng có sự cạnh tranh rất lớn, cung nhiều và tăng quá mạnh trong khi cầu không đủ..
chi tiết
5 mẹo giúp startup duy trì được dòng tiền tốt Nhiều startup thất bại dù có ý tưởng ban đầu rất tốt phần lớn xoay quanh hai điều: kỹ năng quản trị v..
chi tiết
12 chiêu bày hàng hóa khiến khách mua nhiều hơn Hàng hóa trong siêu thị đôi khi bạn thấy sắp xếp có vẻ hơi “lung tung”, “lộn xộn”… nhưng thực ra đó..
chi tiết
3 cách “bắt” khách hàng của đối thủ cạnh tranh   Không có khách hàng trung thành tuyệt đối, cũng như chẳng có động cơ nào vĩnh cửu, chẳng c..
chi tiết
7 cách thu hút và giữ chân khách cho nhà hàng Nếu bạn đang khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng thì đây là những chiêu đơn giản nhưng hiệu quả giúp thu ..
chi tiết
Lời khuyên từ 6 nữ doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc Dù phụ nữ gặp nhiều khó khăn hơn khi huy động vốn đầu tư hay không được nắm giữ các vị trí quan ..
chi tiết
5 điều “đúng khỏi bàn” khi bán hàng trực tuyến Bán hàng trực tuyến qua mạng đã trở nên quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Với số vốn không cầ..
chi tiết
9 nỗi sợ cần vượt qua để khởi nghiệp thành công Kinh doanh khởi nghiệp là con đường mà không phải ai cũng có thể “dấn thân” và thành công. Bạn cần ..
chi tiết
7 lý do khiến kinh doanh online “ế ẩm” Nếu đang kinh doanh online và vẫn trong tình trạng “ế ẩm”, không thu hút được khách hàng thì bạn cần xem lại..
chi tiết
11 điều cần xem xét khi góp vốn kinh doanh nhà hàng Khi bạn có ý tưởng kinh doanh, kế hoạch tốt nhưng khó triển khai vì thiếu vốn, bạn sẽ nghĩ đến ..
chi tiết
Cách ứng phó với 5 sự cố khi thuyết trình gọi vốn Thuyết trình là việc không thể thiếu khi startup muốn gọi vốn đầu tư khởi nghiệp. Tuy nhiên, bên ..
chi tiết
Tuyển nhân sự cho startup nên có 7 tố chất sau Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, việc tuyển nhân sự có vai trò hết sức quan trọng. Nếu ý tưởng tốt, ..
chi tiết
CEO Mỹ khuyên start-up Việt rèn kỹ năng pitching Hannah Waitt – nhà sáng lập và CEO của moonROK, một website thông tin về văn hóa nghệ thuật Kpop b..
chi tiết
Không tăng lương, làm sao để nhân viên vẫn thích làm việc? Có một câu câu chuyện về tâm lý của những kẻ nuôi lừa: bình thường cho lừa ăn 3 bó cỏ để..
chi tiết
Kinh doanh online: 1001 kiểu “khách hàng thượng đế” Kinh doanh online chưa bao giờ xuôi chèo, mát mái và dễ dàng. Trái lại, bạn sẽ gặp rất nhiều kh..
chi tiết
3 sai lầm “đốt tiền” cần tránh khi bắt đầu startup Theo nghiên cứu, nhiều startup thất bại vì lý do hết tiền mặt, không đủ tài chính chi trả hoạt đ..
chi tiết
10 việc cần làm để trở thành triệu phú tuổi 20 Việc trở thành triệu phú khi còn trẻ hoàn toàn khả thi. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó, chỉ cần ch..
chi tiết
7 “chiêu” làm thực đơn khiến khách hàng sẵn sàng móc ví Thực đơn là thứ đầu tiên mà khách hàng xem khi vào 1 nhà hàng. Nếu biết những “mánh khóe” n..
chi tiết
9 cách đơn giản giúp bạn khởi nghiệp nhanh nhất Nếu đang có ý định kinh doanh khởi nghiệp mà còn băn khoăn nên bắt đầu từ đâu, làm như thế nào… thì..
chi tiết
7 điều doanh nghiệp nhỏ nên và không nên tiết kiệm Doanh nghiệp nhỏ cần phải tiết kiệm nhưng khi đã có nguồn tài chính ổn định và phát triển, thói ..
chi tiết
5 việc startup cần làm để không “vuột” mất nhà đầu tư Các doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) phải rèn luyện những khả năng qu..
chi tiết
Làm thế nào để startup “lọt mắt xanh” nhà đầu tư ngoại? Trong thời gian gần đây, giới khởi nghiệp Việt không ngừng nhận được những tin vui về các d..
chi tiết
10 quy tắc tư duy tiền bạc nên học hỏi người giàu Không ai có thể trở nên giàu có chỉ trong một đêm mà đó là cả quá trình cố gắng và nỗ lực. Cùng v..
chi tiết
3 thói quen xấu “tàn phá” công việc kinh doanh của bạn Có rất nhiều thói quen tốt có thể học hỏi để giúp cho việc kinh doanh của bạn suôn sẻ, thuận..
chi tiết
6 câu nói khiến những ai định khởi nghiệp… chùn bước Khởi nghiệp chưa bao giờ là con đường trải đầy hoa hồng. 6 câu nói đúc kết từ kinh nghiệm lâu ..
chi tiết
7 bước cần làm khi khởi nghiệp kinh doanh online Kinh doanh online là mảnh đất màu mỡ cho nhiều bạn trẻ bắt tay vào kinh doanh khởi nghiệp. Vốn bỏ ..
chi tiết
5 sai lầm tài chính cần tránh xa nếu muốn giàu Hãy từ bỏ ngay 5 sai lầm tiền bạc dưới đây nếu bạn muốn trở nên giàu có. 1. Tiêu tất cả số tiền m..
chi tiết
Bí quyết phục vụ giúp kinh doanh nhà hàng thành công Có rất nhiều nhà hàng có những món ăn ngon đẳng cấp nhưng phục vụ khách hàng lại “kênh kiệu”, ..
chi tiết
4 yếu tố cần cân nhắc khi từ công ty lớn ra làm khởi nghiệp Khi quyết định nghỉ việc từ công ty lớn ra làm khởi nghiệp theo “tiếng gọi con tim”, bạ..
chi tiết
2 việc startup cần làm để có đội ngũ nhân viên gắn bó Thông thường, nhà đầu tư khi đánh giá, xem xét rót vốn cho 1 startup sẽ nhìn vào đội ngũ sáng..
chi tiết
Tăng doanh thu chỉ bằng một câu nói đơn giản của nhân viên Nhiều khi nhà hàng kinh doanh đồ ăn có thể tăng doanh thu chỉ bằng 1 câu nói tưởng như c..
chi tiết
6 yếu tố giúp doanh nghiệp nhỏ tồn tại và lớn mạnh Hiện nay, mở doanh nghiệp trở thành xu hướng, trào lưu khởi nghiệp cho giới trẻ. Tuy nhiên không..
chi tiết
11 lỗi cơ bản mà hầu hết dân sales gặp phải Nếu như trước đây, dân sales hoàn toàn có thể thành công chỉ với một bộ đồ lịch lãm, một nụ cười nhiệt ..
chi tiết
7 kênh kinh doanh online bán được nhiều hàng nhất Nếu mới bắt đầu công việc kinh doanh online và băn khoăn không biết lựa chọn kênh kinh doanh nào ..
chi tiết
3 đức tính cần có để kinh doanh nhà hàng thành công Để thành công với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bạn cần hội đủ khá nhiều yếu tố về tính cách, t..
chi tiết
6 bước để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh riêng Thông thường mọi dự án khởi nghiệp đều bắt nguồn từ một ý tưởng và biến ý tưởng đó thành hiện thực. ..
chi tiết
8 thói xấu chi tiêu “tài sản kếch xù” cũng bị tiêu tán Nếu không muốn “khuynh gia bại sản” thì bạn hãy từ bỏ ngay những thói xấu trong chi tiêu, qu..
chi tiết
6 kỹ năng không có trong bất kỳ giáo trình kinh doanh nào Nếu như nghĩ rằng trường kinh doanh đã dạy bạn tất cả những điều cần thiết khi ra trường ..
chi tiết
Doanh nhân không thuộc 8 kiểu người này Mọi người vẫn truyền tai nhau kinh nghiệm “Phi thương bất phú”, chỉ có kinh doanh, trở thành doanh nhân mới..
chi tiết
Nhà đầu tư nhìn vào đâu để rót vốn cho startup? Nếu vẫn luôn cho rằng ý tưởng kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để nhà đầu tư rót vốn thì bạn đã..
chi tiết
20 dấu hiệu nhận biết bạn sắp trở thành triệu phú Không phải ai cũng có thể trở thành triệu phú nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú nếu ..
chi tiết
9 lý do cản trở con đường trở thành tỷ phú của bạn Có bao giờ bạn thắc mắc vì sao mình vẫn chưa trở nên giàu có? Tại sao rất nhiều người xung quanh..
chi tiết
10 cách để có đơn hàng đầu tiên khi kinh doanh online Bắt đầu công việc kinh doanh online, tìm kiếm những đơn hàng đầu tiên dường như là việc rất k..
chi tiết
12 dấu hiệu cho thấy bạn là người kiếm tiền giỏi Nếu có 12 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ bạn là người kiếm tiền giỏi và có khả năng thành công khi kin..
chi tiết
Làm thế nào để xây dựng được đội ngũ nhân viên giỏi? Trong kinh doanh, kinh nghiệm được nhiều nhà lãnh đạo truyền tai nhau rằng “Hãy chọn một đội n..
chi tiết
5 tố chất doanh nhân cần phải có để startup tồn tại Với những startup (doanh nghiệp mới thành lập), chỉ có đam mê thôi là chưa đủ, doanh nhân cần p..
chi tiết
7 cách thúc đẩy tinh thần để nhân viên làm việc hiệu quả Thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên là công việc mà người lãnh đạo luôn phải quan tâ..
chi tiết
8 điều những người thành công làm mỗi sáng Những người thành công luôn tạo cho mình những bí quyết riêng để cân bằng giữa cuộc sống và công việc. T..
chi tiết
14 điều khác biệt giữa người bình thường và thành công Tại sao trong số đông thường chỉ có 1 số thành công vượt trội? Thực ra người thành công cũng..
chi tiết
3 thói quen phải từ bỏ nếu muốn khởi nghiệp thành công Muốn khởi nghiệp thành công, bạn cần phải loại bỏ một số thói quen cố hữu, trong đó có..
chi tiết
5 kiểu người nên cân nhắc kỹ trước khi khởi nghiệp Có rất nhiều người mong muốn tìm được 1 con đường kinh doanh khởi nghiệp, xây dựng sự nghiệp riê..
chi tiết
6 cách giúp bạn lấy lại động lực sau khủng hoảng thất bại Trong kinh doanh và trong cuộc sống, thất bại, khủng hoảng là điều không thể tránh khỏi, ..
chi tiết
3 điều cần có trong đề án kinh doanh để thu hút nhà đầu tư Nhiều nhà khởi nghiệp, đặc biệt các nhà khởi nghiệp trẻ, cho rằng một ý tưởng kinh doanh..
chi tiết
10 điều cần tránh khi tạo mối quan hệ kinh doanh trong sự kiện Các sự kiện (buổi networking) có sự tham gia của nhiều công ty lớn, nhiều doanh nghi..
chi tiết
Mách bạn những cách kiếm tiền nhanh chóng hiệu quả Nếu bạn cần gấp một khoản tiền để thanh toán hóa đơn hoặc chi trả cho các sự kiện sắp tới, hãy t..
chi tiết
Chủ shop nên làm gì để tránh bị hoàn đơn khi gửi qua ship? Hoàn đơn, hoàn hàng hay chuyển hoàn là khách từ chối nhận hàng và trả lại cho shop khi k..
chi tiết
12 thói quen khó thay đổi chỉ có ở người không thành công Thói quen là thứ rất khó để thay đổi, tuy nhiên có những thói quen xấu ảnh hưởng đến cuộc..
chi tiết
6 dấu hiệu chứng tỏ bạn đích thị là người giàu có Nhiều người nghĩ rằng phải có tài sản triệu USD, sống trong biệt thự xa hoa, đi du lịch ở nơi xa ..
chi tiết
7 điều cần lưu ý để website đáng tin cậy hơn với khách hàng Khi tiến hành giao dịch trực tuyến tại một website, điều quan trọng nhất mà khách hàng ..
chi tiết
Cách đơn giản ‘giải cứu sản phẩm’ của các thương hiệu nổi tiếng Tại sao Facebook phải thay đổi thuật toán? Tại sao Apple luôn công bố những sản phẩ..
chi tiết
4 sai lầm lớn về tiền bạc mà rất nhiều người mắc phải Tiêu tiền không hề khó, nhưng tiêu ra sao để tránh khỏi các rắc rối về tiền bạc lại là điều k..
chi tiết
9 thói quen giúp bạn trở thành triệu phú dù lương thấp Bạn có thể trở thành triệu phú hay mãi mãi nghèo khó là do thói quen chi tiêu và tiết kiệm h..
chi tiết
5 kiểu người mãi mãi không thể thành công Rất nhiều người mơ ước thành công, giàu có nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Dưới đây là 5 kiểu ..
chi tiết
Đối phó với những đánh giá tiêu cực online như thế nào? Những đánh giá trên mạng xã hội như facebook, twitter, instagram… và trên các trang thương ..
chi tiết
Những “cái bẫy” khiến startup cafe nhanh chóng thất bại Hiện nay, sự thành công của một số chuỗi cafe tại Hà Nội như: The KAfe, Cộng, Aroi, Helio… ..
chi tiết
7 việc “thầm lặng” mà các doanh nhân thành đạt luôn làm Có rất nhiều việc mà các doanh nhân thành đạt phải tiến hành một cách âm thầm, đây cũng chí..
chi tiết
10 nguyên tắc hàng đầu cần nhớ để trở thành triệu phú Trở thành triệu phú là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để thực hiện được ước mơ này..
chi tiết
8 cách phê bình nhân viên khéo léo mà hiệu quả Đưa ra lời phê bình vừa dễ vừa khó. Bạn cần nắm nghệ thuật phê bình cấp dưới sao cho không ảnh hưởng..
chi tiết
Cách hoàn thiện bản thân để việc kinh doanh tốt hơn Để kinh doanh tốt hơn, đầu tiên phải hoàn thiện bản thân mình trước. Để trở thành một doanh nhâ..
chi tiết
Bạn sẽ trở thành triệu phú nếu có 14 dấu hiệu này Thành công và trở nên giàu có là mục tiêu phấn đấu của khá nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai ..
chi tiết
7 cách giúp bạn không giàu vẫn có “thần thái của triệu phú” Sau đây là 7 cách giúp bạn như một triệu phú, dù không sở hữu nhiều tài sản hay rủng rỉ..
chi tiết
5 quy tắc vàng khi hợp tác kinh doanh với vợ Kết hôn và kinh doanh là 2 việc có mục tiêu hoàn toàn khác nhau, và bạn sẽ phải rất cẩn trọng nếu muốn..
chi tiết
Nếu có 5 dấu hiệu sau, hãy tự tin khởi nghiệp kinh doanh Điểm chung của các doanh nhân thành công trên thế giới là có 5 dấu hiệu dưới đây, do đó nế..
chi tiết
6 ứng dụng không thể thiếu cho các startup và DN nhỏ Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty mới khởi nghiệp cần tiết kiệm chi tiêu hết mứ..
chi tiết
8 hành động phải thực hiện để biến thất bại thành lợi thế Điều gì tạo ra sự khác biệt giữa những người để cho thất bại cản trở mình và những người ..
chi tiết
6 cách để tiếng nói của bạn có trọng lượng trong cuộc họp Trong những cuộc họp hay thảo luận, nếu bạn im lặng thì vai trò của bạn cũng sẽ chẳng ai ..
chi tiết
Bí quyết tăng tương tác người dùng trên Fanpage Facebook Nếu chỉ post nội dung đơn thuần thì công việc của Admin Fanpage quá đơn giản, bạn còn phải..
chi tiết
Cách sáng tạo nội dung hiệu quả trên Fanpage Facebook Kinh doanh bán hàng trên Fanpage Facebook đang là xu hướng của nhiều shop online và doanh ngh..
chi tiết
Những sai lầm cần tránh khi đặt tên thương hiệu Tên doanh nghiệp, cửa hàng vô cùng quan trọng, nó làm nên thành công trong quá trình kinh doanh, là..
chi tiết
Cách đối phó khôn ngoan nhất với những khách hàng khó tính Khi bán hàng, không phải lúc nào bạn cũng gặp được những khách hàng dễ chịu, hiền hòa, c..
chi tiết
Cách quản lý chi tiêu thoát khỏi tình trạng “thiếu trước hụt sau” Hàng tháng, bạn kiếm được bao nhiêu và phải chi tiêu thế nào để không rơi vào cản..
chi tiết
6 điều nên cân nhắc kỹ trước khi gia nhập công ty startup Nếu như trước kia, việc gia nhập các công ty khởi nghiệp (startup) được xem là mạo hiểm t..
chi tiết
Cách bán hàng hiệu quả nhất trên Group Facebook nên biết Group là công cụ được Facebook tạo ra để phục vụ cho các cộng đồng, nhóm bán hàng trên mạn..
chi tiết
Học ngay 6 kỹ năng giúp bạn “hái ra tiền” mà không cần bằng cấp Hiện nay, sự phát triển như vũ bão của Internet và mạng xã hội giúp con người có th..
chi tiết
Các startup-er cần những gì khi bắt đầu khởi nghiệp? Phong trào khởi nghiệp ngày càng lên cao, có rất nhiều bạn trẻ đã và đang có ý định khởi nghiệ..
chi tiết
Nghe các nhà triệu phú bật mí 11 cách làm giàu hiệu quả Muốn làm giàu hiệu quả, hãy làm theo 11 điều sau theo đúc kết của nhiều nhà triệu phú tự th..
chi tiết
Tính cách của dân sales chuyên nghiệp “bách phát bách trúng” Khi bán hàng, bạn có phải là dân sales chuyên nghiệp hay không, tạo được niềm tin ở kh..
chi tiết
6 dấu hiệu cho thấy bạn đang là người thành công Có thể bạn không nhận ra điều này, nhưng nếu có những dấu hiệu này thì chắc chắn bạn đang ở trên c..
chi tiết
12 sự thật càng sớm nhận ra càng dễ thành công Trong cuộc sống cũng như trong công việc, sự nghiệp, có những điều hiển nhiên mà bạn không nhận ra v..
chi tiết
Những lý do cản trở khiến bạn không thể giàu có Có những lý do tưởng nhỏ nhặt nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn khiến bạn không thể giàu cóvà mãi nghè..
chi tiết
Kỹ năng tìm kiếm những khách hàng đầu tiên Bạn mới khởi nghiệp kinh doanh và không biết làm thế nào để tiếp cận được những khách hàn..
chi tiết
Làm thế nào để khách hàng biết đến công ty bạn khi mới khởi nghiệp    Đối với đa số các chủ doanh nghiệp điều khó khăn nhất khi b..
chi tiết
8 phẩm chất cần thiết của người lãnh đạo thành công Không phải ai cũng làm được lãnh đạo, có những người lãnh đạo luôn được nhân viên nể phục mặc d..
chi tiết
Lý do khiến bạn đi làm mãi mà vẫn “không 1 xu dính túi” Có nhiều người lương khá cao, thu nhập từ nhiều nguồn nhưng mỗi tháng không bỏ ra được đồng..
chi tiết
7 thói quen chỉ tốn 5 phút mỗi ngày để làm giàu hiệu quả Dưới đây là những cách làm giàu của các triệu phú tự thân trên thế giới, điểm đặc biệt là ..
chi tiết
12 Cách chốt sale thông minh và hiệu quả nhất Cách này làm cho khách hàng của bạn sợ “bị mất”. Nếu như anh ta hay chị ta không thực hiện theo đề xu..
chi tiết
Khách đang do dự – Thời điểm “vàng” để chốt hợp đồng Bất cứ ai từng làm công việc tiếp thị đều từng nghe đến lý do từ chối cần phải cân nhắc từ phí..
chi tiết
Những điều cần tránh khi kinh doanh online Để có thể thành công trong kinh doanh online, bạn không chỉ cần danh sách những việc phải làm, xây dựng ..
chi tiết
Những điều cần tránh trong môi trường văn phòng công sở Trong môi trường văn phòng công sở, sự tương tác giữa nhân viên với “sếp” hay nhân viên với..
chi tiết
Bí quyết quản lý nhàn thân được việc Thông thường mỗi ngày chúng ta dành thời gian cho ba loại công việc: công việc do cấp trên trực tiếp chỉ đạo p..
chi tiết
5 sai lầm quản lý nhân sự của doanh nhân mới Nhiều người trở thành doanh nhân vì nó cho phép họ trở thành sếp. Đó là một vị trí nghe có vẻ hấp dẫn ..
chi tiết
Giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ sao cho hiệu quả? Kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ là hoạt động không thể thiếu của mỗi cá nhân, tổ ..
chi tiết
Cách giao tiếp tự tin cho người trầm tính, ngại tiếp xúc Nếu bạn là một người hướng nội, rụt rè, ít nói nhưng bạn lại có năng lực suy ngẫm và sáng ..
chi tiết
8 điều cần tránh nếu không muốn bị mất khách hàng Khách hàng là thượng đế, đây là tôn chỉ của những ai làm kinh doanh, bán hàng. Dưới đây là một số..
chi tiết
Những kỹ năng mềm giúp bạn luôn thành công trong kinh doanh Để thành công, không chỉ cần những kỹ năng kinh doanh, kỹ năng bán hàng… bạn còn cần Nh..
chi tiết
5 nguyên nhân hàng đầu khiến kinh doanh quần áo online thất bại Nắm bắt nhu cầu may mặc hằng ngày của người tiêu dùng, mức đầu tư cũng không cần qu..
chi tiết
6 kỹ năng kinh doanh không tìm thấy trong bất kỳ cuốn sách nào Bên cạnh rất nhiều kỹ năng kinh doanh mà bạn được dạy và thực hành trong quá trình h..
chi tiết
Cách kiểm soát bất đồng giữa những người đồng sáng lập startup Bất đồng, mâu thuẫn giữa những người đồng sáng lập startup là chuyện rất thường gặp...
chi tiết
Những lý do cơ bản khiến bạn bị từ chối khi bán bất động sản Nếu cả tháng trời bạn không bán được bất động sản nào, khách hàng luôn từ chối bạn để ..
chi tiết
9 nguyên tắc quản lý tiền bạc cơ bản nếu muốn giàu có Quản lý tiền bạc hiệu quả là một trong những kỹ năng quan trọng bậc nhất của đời người. Tuy n..
chi tiết
6 đặc trưng trong văn hóa giao tiếp của người Việt Quan niệm về văn hóa giao tiếp là một bộ phận trong tổng thể văn hóa nhằm chỉ quan hệ giao tiếp ..
chi tiết
Chìa khóa giúp bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp hiệu quả Giao tiếp hiệu quả không phải là nói nhiều liên miên mà đây là nghệ thuật truyền tải thông ..
chi tiết
10 kỹ năng giao tiếp kinh doanh nên luyện mỗi ngày Chúng ta sử dụng kỹ năng giao tiếp hằng ngày, qua những cuộc nói chuyện với mọi người xung quanh..
chi tiết
Phân loại các nhóm khách hàng chính của thị trường BĐS Muốn rao bán quảng cáo sản phẩm bất động sản, bạn phải thực sự am hiểu nhu cầu khách hàng. M..
chi tiết
11 kỹ năng vàng trong giao tiếp công sở Một ngày làm việc 8 tiếng, bạn sẽ gặp vô số tình huống giao tiếp với những cá nhân hay nhóm khác nhau, tron..
chi tiết
Phân khúc khách hàng bất động sản và cách tiếp cận hiệu quả Ngoài việc giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ bán hàng, rất ít người làm bất động sản nghiên..
chi tiết
Với bí kíp này lỗ chân lông to cỡ nào cũng se khít trong một nốt nhạc Với bí kíp siêu đơn giản lại dễ thực hiện này, lỗ chân lông trên da dù to h..
chi tiết
Mách bạn cách trị mụn bằng bí đỏ an toàn, hiệu quả Cách trị mụn bằng bí đỏ không chỉ giúp bạn loại trừ những nốt mụn mà còn nuôi dưỡng và chăm só..
chi tiết
Mỡ thừa tự động biến mất với bài tập đơn giản sau Không cần ăn kiêng hà khắc hay lo lắng cơ thể “bánh bèo không eo”, 7 động tác squat các siêu sa..
chi tiết
Cách tạo SMS marketing bất động sản thu hút và hiệu quả SMS marketing là đưa thông điệp có mục tiêu và tạo ra 1 giá trị nhất định nào đó cho khách ..
chi tiết
8 cách tìm kiếm khách hàng bất động sản hiệu quả Làm thế nào để tìm kiếm và có được danh sách khách hàng BĐS tiềm năng? Đây là câu hỏi của bất kỳ a..
chi tiết
13 kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc Câu hỏi đặt ra là “Kỹ năng nào là cần thiết cho mỗi con người để thành công trong công việc và c..
chi tiết
10 điều nên làm để đàm phán giao dịch bất động sản thành công Một cuộc đàm phán thành công chỉ khi người bán và người mua ký hợp đồng mua bán. Nhưn..
chi tiết
Tìm bạn khởi nghiệp hãy chọn người có 7 tố chất sau Tìm bạn khởi nghiệp để bắt đầu một startup cũng giống như chọn bạn đời vậy, thành công và ..
chi tiết
Ưu và nhược điểm khi rao bán bất động sản qua SMS Hiện nay, các tin nhắn SMS spam gửi đến thuê bao để quảng cáo về các dự án căn hộ, đất nền ngày c..
chi tiết
Cách viết email marketing BĐS chuyên nghiệp và hiệu quả Rất nhiều người môi giới bất động sản chỉ chú ý đăng tin rao vặt, spam tin nhắn SMS mà chưa..
chi tiết
Những dấu hiệu dễ dàng phát hiện các chiêu lừa của cò đất Khi có nhu cầu thuê nhà đất, cửa hàng hay mua nhà đất để ở hay kinh doanh, bạn dễ dàng gặ..
chi tiết
Viết bài quảng cáo BĐS thế nào cho thu hút và hiệu quả? Khi muốn quảng cáo bất động sản, cách đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay là đăng tin trên n..
chi tiết
5 tố chất cần có để trở thành 1 nhà môi giới bất động sản giỏi Môi giới bất động sản là 1 nghề mang tính đặc thù, không phải ai cũng làm được. Để t..
chi tiết
Bí quyết giúp bạn làm chủ trong buổi tư vấn bất động sản Đối với nhân viên tư vấn bất động sản, việc bán được hàng đã được coi là thành công. Tuy n..
chi tiết
Nên gọi vốn hay “tự thân vận động” giai đoạn đầu khởi nghiệp? Với các startup, số vốn cần huy động để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh luôn là bài ..
chi tiết
Nhận diện các quỹ “ma” rót vốn đầu tư khởi nghiệp Gọi vốn khi khởi nghiệp là việc khá quan trọng, nhiều startup khá lúng túng trong việc tiếp cận n..
chi tiết
Startup nên làm gì sau khi đã gọi vốn thành công? Đối với startup, gọi vốn thành công được coi là một trong những mục tiêu quan trọng, giúp doanh n..
chi tiết
9 nguyên nhân startup không được nhà đầu tư rót vốn Vốn luôn là vấn đề lớn và quan trọng nhất đối với dự án khởi nghiệp. Một startup muốn tiến vào ..
chi tiết
Làm gì để thuyết phục được nhà đầu tư trong lần gặp gỡ đầu tiên? Việc kêu gọi vốn đầu tư chưa bao giờ là dễ dàng với mỗi Startup. Để có thể thuyết ..
chi tiết
Nghệ thuật chốt sale bất động sản thành công Chốt sale là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng. Nó quyết định giao dịch bán hàng của bạ..
chi tiết
Startup nên gọi vốn bao nhiêu là hợp lý từ nhà đầu tư? Vốn là điều kiện quan trọng để kinh doanh khởi nghiệp, sau quá trình tìm hiểu, thuyết trình ..
chi tiết
Định giá startup thế nào cho đúng khi gọi vốn đầu tư? Nhiều start up hoặc doanh nghiệp không biết định giá ý tưởng kinh doanh hay doanh nghiệp của ..
chi tiết
5 sai lầm startup cần tránh khi thuyết trình gọi vốn đầu tư Khi thuyết trình gọi vốn trước nhà đầu tư, nếu muốn được rót vốn cho kế hoạch kinh doan..
chi tiết
Startup cần chuẩn bị gì trước khi gọi vốn? Nhiều bạn trẻ khởi nghiệp vẫn nghĩ là chỉ cần một ý tưởng tuyệt vời là có thể gọi vốn, sau đó mới xây dự..
chi tiết
8 nội dung phải có khi thuyết trình kêu gọi vốn đầu tư Để khởi nghiệp bạn cần phải có vốn, sau khi tìm được nhà đầu tư phù hợp, bước tiếp theo bạn ..
chi tiết
Làm thế nào để startup tiếp cận nhà đầu tư thành công? Nguồn vốn luôn là điều quan trọng nhất đối với một startup. Một trong những nơi mà các bạn k..
chi tiết
“Câu chuyện 5 con khỉ và 1 nải chuối” chủ doanh nghiệp nên đọc Chuyện kể rằng, có 5 con khỉ bị nhốt trong một căn phòng. Giữa phòng là một cái than..
chi tiết
4 nguyên tắc cơ bản cần biết để khởi nghiệp thành công Khởi nghiệp là con đường khó nhằn. Khi mọi việc trở nên quá rối rắm, hãy quay trở lại với nh..
chi tiết
7 sai lầm cơ bản cần tránh khi huy động vốn từ nhà đầu tư Làm thế nào để có tiền khi bắt đầu kinh doanh? Đó là câu hỏi mà bất kỳ Startup nào cũng g..
chi tiết
Làm cách nào để tự tin hơn trước đám đông? Có những người rất nhát, đứng trước nhiều người là sợ, chui vào vỏ ốc, không còn vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn..
chi tiết
7 cách đưa sản phẩm mới ra thị trường được nhiều người biết đến Khi đưa 1 sản phẩm mới ra thị trường, hầu hết ai cũng muốn nó không chỉ được thị tr..
chi tiết
Sinh viên mới ra trường – nguồn nhân lực “vàng” cho các startup Theo số liệu thống kê, mỗi năm, nước ta có hơn 400.000 sinh viên tốt nghiệp các trư..
chi tiết
7 cách giúp bạn thấy hạnh phúc hơn trong công việc Ngày nào cũng đi làm và trở về nhà đều đều như vắt chanh, bạn cảm thấy chán nản, mỗi sáng thức d..
chi tiết
7 lời khuyên của tổng thống Obama cho các nhà quản lý tương lai Luôn có tinh thần đua tranh và tối giản những lựa chọn trong cuộc sống là những lời..
chi tiết
7 câu hỏi giúp bạn hiểu được mục đích của đời mình Đã bao giờ bạn tự hỏi “Mục tiêu trong cuộc sống của mình là gì?” Đối với nhiều người, cuộc sống ..
chi tiết